Review điều trị nám bằng laser

Phương pháp trị nám bằng laser được nhiều người biết đến bởi độ an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp vì lựa chọn cơ sở không uy tín và áp dụng sai phác đồ điều trị mà dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đến giờ, chị H.Q (35 tuổi, Hà Nội) vẫn hối hận vì quyết định trị nám bằng laser. Da bị nám 10 năm, chị đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị đều không cải thiện tình trạng da. Khi thấy cô hàng xóm sạch nám nhờ bắn laser, chị quyết định lựa chọn phương pháp này để điều trị nám. Thế nhưng, việc không tìm hiểu kỹ và chọn một cơ sở thẩm mỹ không uy tín đã khiến cho quá trình trị liệu không đạt được kết quả như mong muốn. Trải qua 20 buổi trị liệu nhưng tình trạng nám da của chị H.Q vẫn không cải thiện mà còn sạm đen thêm.

Theo các chuyên gia da liễu, không phải công nghệ laser nào cũng có hiệu quả giống nhau. Một số trường hợp sử dụng laser có bước sóng nhiệt lượng không phù hợp để điều trị nám nên mới có tình trạng trải qua hàng chục buổi trị liệu nhưng vẫn không thấy tiến triển, thậm chí tình trạng nám da còn nặng hơn.

Ngoài công nghệ laser, tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trị nám. Các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm sử dụng laser lâu năm sẽ có đủ kiến thức cũng như khả năng thực hiện các thao tác chỉnh bước sóng, năng lượng phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, khi quyết định thực hiện điều trị nám bằng laser, bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ y khoa uy tín, sở hữu các công nghệ laser tân tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để không gây kích ứng, tác dụng phụ và đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Rate this post