Mỹ phẩm Magic Skin được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TM và DV mỹ phẩm Ruby’s World hiện là loại mỹ phẩm cao cấp rất được chị em phụ nữ yêu thích. Với hơn 40 dòng sản phẩm giúp chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, mỹ phẩm Ruby’s World luôn hướng đến tinh thần chăm sóc cho người Việt.

MỸ PHẨM MAGIC SKIN

Mỹ phẩm Magic Skin nhập khẩu nguyên liệu từ Thái Lan và sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế không chứa corticoid trong bất cứ sản phẩm nào. Thương hiệu mỹ phẩm Ruby’s World đã giành được 2 giải thưởng lớn về doanh nghiệp và mỹ phẩm. Ruby’s World luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt là chất lượng cốt lõi. Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp.

Từ 2017 đến nay Magic Skin không ngừng phát triển nâng tầm cao mới, cải tiến và ra nhiều sản phẩm mang chất lượng tốt nhất tới cho người dùng. Rất nhiều đại lý, tổng đại lý mở lên trên mọi miền đất nước và cả ra ngoài thế giới nhằm mang lại sắc đẹp cho con người nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Lý do bạn nên mua Mỹ Phẩm Magic Skin:

Magic Skin có nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất tại Việt Nam

– Có giấy chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015

– Tự hào nhận giải thương hiệu trường tồn cùng dân tộc năm 2016

– Doanh nghiệp, doanh nhân vàng thế kỷ 21 năm 2016

– Chứng nhận kiểm định của cơ quan chức năng cho từng sản phẩm. Chỉ số kích ứng chỉ là 0.001%

Các sản phẩm Magic Skin có tem kiểm định, lưu hành – chống hàng giả của Bộ Công An trên từng sản phẩm.

Hãy inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi lớn nhé.

Rate this post