Ai có sẹo ở 5 vị trí này, tiền tài hao tổn, sự nghiệp bết bát, anh em bất hòa

Trong cuộc sống, khó ai tránh được việc bị thương và để lại sẹo trên cơ thể. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, để lại sẹo ở một số vị trí trên cơ thể có thể gây ảnh hưởng tới tài lộc, sự nghiệp cũng như mối quan hệ tình cảm của một người. Dưới đây là 5 vị trí cực xấu nếu để lại sẹo.

Trên trán

Sẹo trên trán báo hiệu sự nghiệp của người đó không được tốt, dễ gặp nhiều trắc trở. Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, trán là vị trí vô cùng quan trọng, thể hiện tài năng bẩm sinh, kinh nghiệm sống và sự thành bại trong sự nghiệp của một người. Nếu bạn có sẹo trên trán, có nghĩa là sức khỏe những người lớn tuổi trong gia đình bạn không được tốt, nhất là sức khỏe của bố mẹ sẽ bị tổn hại nghiêm trọng, do thường xuyên phải lo lắng cho bạn. Không chỉ vậy, người có sẹo trên trán cũng có sự nghiệp khá bết bát, gặp nhiều trắc trở.

Đối với nam giới, sẹo ở giữa trán sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của bạn. Sẹo ở bên trái không tốt cho người lớn tuổi là nam giới, sẹo ở bên phải lại gây ảnh hưởng tới người lớn tuổi là nữ giới trong gia đình. Còn đối với nữ giới thì ngược lại.

Lông mày

Ảnh minh họa

Lông mày đại diện cho khí chất của một người và có thể phản ánh vận mệnh tình cảm, tình anh em và tuổi thọ của người đó. Người tướng lông mày có sẹo đa phần là người có tâm địa nhỏ nhen, tính toán, nóng nảy nên mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt lắm.

Khi làm việc, hợp tác với người khác, người này rất dễ bị lừa gạt khiến tiền bạc bị tổn thất. Họ cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với anh chị em, bạn bè vì lý do kinh tế. Ngoài ra, sức khỏe của người có sẹo trên lông mày không được tốt lắm, họ dễ mắc bệnh tật và sống không thọ.

Sơn căn

Vị trí sơn căn.

Sơn căn là vị trí giữa hai phần mắt, dưới ấn đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi. Xem sơn căn có thể đoán được sức khỏe, tuổi thọ của một người cũng như vợ/chồng của người đó, đồng thời nói lên tài vận của họ ở tuổi trung niên.

Theo nhân tướng học, nếu sơn căn có sẹo thì chứng tỏ vợ hoặc chồng của người đó thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Công việc của đối phương cũng không tốt, tiền bạc không nhiều, vì vậy mà tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Ở tuổi trung niên, những người này vẫn phải bươn chải vất vả, khó được hưởng cuộc sống an nhàn.

Đàn ông có sẹo ở sơn căn có tính khí cáu kỉnh, dễ mất bình tĩnh, có thể chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà nổi cáu với người khác. Với phụ nữ, có sẹo ở sơn căn là nét tướng xấu, gây bất lợi cho sự nghiệp của chồng.

Trên miệng

Trong nhân tướng học, miệng được coi là cung “thủ quỹ”, cho thấy dòng tiền của một người ra vào như thế nào và các mối quan hệ cá nhân của người đó ra sao. Nếu miệng hoặc xung quanh miệng có sẹo thì người này thường hay lo lắng, thật thà, thẳng như ruột ngựa. Họ nói mà không biết chú ý tới sắc mặt và thái độ của người khác nên dễ làm mất lòng nhiều người. Tuy nhiên, họ lại không biết điều này nên tự mình gây ra nhiều rắc rối, khiến các mối quan hệ cá nhân bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, người có sẹo ở môi trên đa số lận đận đường tình duyên, trong đời nhất định sẽ bị bỏ rơi ít nhất một lần. Ngược lại, phần lớn người có sẹo ở môi dưới thì yếu sinh lý, dễ gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hoặc quá trình sinh sản. Trong sự nghiệp, người có sẹo ở miệng cũng dễ bị đố kỵ, tiểu nhân chọc phá mà hao tài tốn của.

Các khớp xương

Nếu các điểm chính của khớp xương như khớp ngón tay, khuỷu tay, đầu gối, cổ chân, ngón chân, có sẹo thì những người này thường gặp áp lực lớn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Con đường công danh sự nghiệp của người đó có thể tốt đến mức khiến người xung quanh phải ghen tị, nhưng đạt được thành công đó, họ cần phải nỗ lực gấp mấy lần người bình thường.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Rate this post