Nâng Mũi Nam Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Mới Nhất

Nâng Mũi Nam Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Mới Nhất

Sửa mũi nâng mũi tưởng chừng chỉ dành cho phái đẹp thì hiện nay, đấng mày râu cũng rất quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Không ít nam khách hàng liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thắc mắc sửa mũi, nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để khám phá câu trả lời.

nâng mũi nam giá bao nhiêu
nâng mũi nam giá bao nhiêu

Sửa mũi, nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền?

Sửa mũi nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của hầu hết nam khách hàng quan tâm. Giá sửa mũi nâng mũi cho nam giới trên thị trường hiện nay sẽ không cố định mà sẽ có sự chênh lệch. Theo khảo sát, một ca nâng mũi cho nam có giá dao động trong khoảng từ 15 triệu – 80 triệu đồng.

Xem thêm: Nâng mũi nam giới

Tham khảo bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng cho nam giới đầy đủ, chi tiết với nhiều mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bên dưới đây:

Bảng giá nâng mũi cho nam giới tốt nhất, nhiều ưu đãi 2023

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000 Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000 Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000 Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng Sụn Nanoform 30.000.000 Sụn Surgiform 30.000.000 Sụn Sườn sinh học 35.000.000 Sụn tai sinh học 10.000.000 Nâng Mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi

Tham khảo thêm: Bảng giá thẩm mỹ nam

Từ bảng giá sửa mũi, nâng mũi cho nam ở trên có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt rõ rệt trong mức giá nâng mũi, sửa mũi cho nam. Sở dĩ có sự khác biệt này là do sửa mũi nâng mũi nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa mũi nâng mũi cho nam sẽ được đề cập trong phần tiếp theo. Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Điều gì khiến giá nâng mũi nam có sự chênh lệch?

Địa chỉ nâng sửa mũi, tay nghề bác sĩ

Cũng giống như nâng sửa mũi cho nữ, phẫu thuật nâng sửa mũi cho nam giới cũng tương đối đơn giản. Song không vì thế mà đấng mày râu cho thể tùy tiện tìm đến bất kỳ cơ sở làm đẹp nào để nâng mũi cho mình, mà phải lựa chọn một địa chỉ có uy tín – nơi có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi làm việc.

Chọn nâng mũi sửa mũi tại địa chỉ uy tín với các bác sĩ giỏi, chúng ta sẽ được đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp, an toàn và bền lâu. Hiển nhiên là mức giá nâng mũi, sửa mũi tại những cơ sở này không hề thấp.

Ngược lại, chọn nâng mũi giá rẻ tại các spa, cơ sở “chui” tuy có mức giá rẻ đầy hấp dẫn nhưng rủi ro mà chúng ta gặp phải là cực kỳ cao.

Giá dịch vụ rẻ đồng nghĩa phải cắt giảm tối đa chi phí, trong đó phần lớn là chi phí đảm bảo an toàn trong phẫu thuật: chi phí cho ekip mổ, chi phí sụn nâng mũi chất lượng cao…Hậu quả là, phần lớn trường hợp mũi bị biến chứng sau nâng đều xuất phát từ những cơ sở kém uy tín này.

Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Nâng Mũi Tại BVTM Gangwhoo

Loại sụn nâng mũi

Chọn loại sụn nâng mũi nào ảnh hưởng rất lớn đến nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền. Bởi vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau với chất lượng khác nhau và giá tiền khác nhau.

Lựa chọn loại sụn chất lượng cao, tương thích với cơ thể sẽ đảm bảo mang đến cho chúng ta chiếc mũi đẹp toàn diện và an toàn. Thế nhưng những loại sụn này có giá khá cao, kéo theo giá nâng mũi cũng tăng theo.

Công nghệ nâng mũi

Sửa mũi nâng mũi nam giá bao nhiêu còn phụ thuộc đáng kể vào công nghệ hay phương pháp nâng mũi mà chúng ta lựa chọn. Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau với mức giá rất khác nhau.

Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu điểm riêng, phù hợp với tình trạng mũi khác nhau. Bác sĩ sau khi thăm khám và đánh giá các khuyết điểm của chiếc mũi, lắng nghe nguyện vọng của khác hàng sẽ hội chẩn để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Khuyết điểm mũi

Tùy vào mức độ khuyết điểm của chiếc mũi mà mức độ can thiệp chỉnh sửa dáng mũi cũng khác nhau nên mức giá nâng mũi cũng có sự chênh lệch.

Chi phí sửa mũi, nâng mũi cho chiếc mũi có nhiều khuyết luôn cao hơn đáng kể so với chi phí sửa mũi nâng mũi cho chiếc mũi có dáng đẹp sẵn, chỉ cần chỉnh sửa một chút để có dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Thời điểm nâng sửa mũi

Yếu tố thời điểm cũng có ảnh hưởng không đến sửa mũi nâng mũi nam giá bao nhiêu. Vào những dịp lễ trong năm, những bệnh viện thẩm mỹ lớn đều có những chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn. Chọn nâng mũi vào những thời điểm này, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Sự khác biệt duy nhất giữa sửa mũi nâng mũi cho nam giới và nâng mũi cho nữ giới nằm ở hình dáng chiếc mũi.

Nâng mũi cho nữ giới ưa chuộng dáng mũi S Line cong mềm mại, thanh thoát đầy nữ tính. Trong khi đó, nâng mũi cho nam giới trú trọng dáng mũi L Line góc cạnh, thẳng đầy nam tính.

Ngoài khác biệt này thì nhìn chung nâng mũi cho nam giới và nâng mũi cho nữ giới là như nhau.

Đàn ông có dáng mũi thế nào thì nên nâng mũi?

Nam giới có chiếc mũi sở hữu những khuyết điểm sau thì nên đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình:

  • Mũi có phần sống mũi thấp tẹt hoặc gồ ghề, khoằm.
  • Đầu mũi to và thô, cánh mũi bè.
  • Đầu mũi ngắn, hếch

Địa chỉ nâng mũi, sửa mũi cho nam giới tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu hiện nay. Bệnh viện được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn chủ động cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Đáng chú ý, các bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm tu nghiệm tại những quốc gia có nên phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ phát triển. Tiêu biểu là Hàn Quốc, Pháp, Mỹ.

Kết quả nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được 98% khách hàng gật đầu hài lòng. Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì dài lâu.

Trước và sau khi nâng mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi nam giới

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhận định, bên cạnh việc chọn địa chỉ uy tín và kỹ thuật nâng mũi thì chăm sóc đúng cách hậu phẫu nâng mũi chon am cũng là yếu tố rất quan trọng có thể quyết định được kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng cần phải tuân thủ những lưu ý sau đây:

+ Chườm đa liên tục trong vòng 2 ngày đầu tiên để giúp giảm sưng nề sau khi nâng mũi.

+ Dùng nước muối sinh lý hoặc nước muối pha loãng để vệ sinh vết mổ.

+ Thời gian đầu không được mang kính hay nằm nghiêng để tránh ảnh hướng đến quá trình phục hồi.

+ Không để cho vết mổ tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

+ Các ngày đầu sau khi nâng mũi không được tham gia những hoạt động mạnh nhằm tránh các va chạm đến mũi.

+ Kiêng ăn những thực phẩm gây ra sẹo và kích ứng đến vết mổ như đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt gà, thịt bò,…

+ Không sử dụng những chất kích thích như cà phê, thuốc lá, bia, rượu,… trong tuần đầu tiên.

+ Đến bệnh viện để cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật.

Kết luận

Nâng mũi nam giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Tuy vậy chúng ta nên chú ý lựa chọn nâng mũi tại một địa chỉ có uy tín, bác sĩ giỏi trước khi quá quan tâm đến vấn đề chi phí nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi nâng mũi.

Rate this post