Dịch vụ phục hồi sửa chữa đồ da, sofa da cao cấp,… tại Nha Trang

Dịch vụ phục hồi sửa chữa đồ da, sofa da cao cấp,... tại Nha Trang

Vệ sinh chuyên nghiệp tại Nha Trang

Nếu như trước đây những món đồ da cao cấp như ghế da ô tô, túi da hay ghế sofa bị bay màu hoặc hư hỏng thì người sử dụng phần lớn chọn giải pháp là thay thế hoặc bọc lại da.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp da vẫn còn tốt chỉ bị hư hỏng một số lỗi nhỏ sẽ gây ra tình trạng lãng phí … Hoặc những mẫu da và màu da không còn có trên thị trường thì việc bọc lại hoặc không còn đảm bảo về Form và độ chất như ban đầu. Bên cạnh đó là chi phí để thay thế và bọc lại da, đặc biệt là da cao cấp rất tốn kém. Mặt khác do đặc tính của da thật là có thể tái sử dụng nếu được sửa chữa và sơn lại đúng phương pháp.

Ngày nay, dịch vụ phục hồi sửa chữa đồ da, sofa da cao cấp, nội thất da, xe hơi…đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu nhiều người hiện nay mua đồ gia dụng rất nhiều, nhất là phụ nữ, thường mua túi xách, các đồ hàng hiệu…

Nhưng sau một thời gian sử dụng cộng với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, nhiều người luôn muốn sử dụng và tái sử dụng lại những vật dụng mà mình đã mua, nhất là các đồ da.

Vì vậy, HOANG PHUC CARE đang muốn hướng tới khách hàng về dịch vụ phục hồi sửa chữa đồ da, sofa da cao cấp, nội thất da, xe hơi….Giải pháp này sử dụng công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình sau thuộc da, giúp khắc phục hoàn toàn những hư hỏng và sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng đồ da như ghế da bị cũ, sờn, rách, trầy xước, cháy, thủng… giúp đồ da có thể trở về như nguyên bản ban đầu.

Phục hồi đồ Da cam kết có thể áp dụng giải pháp này để sửa chữa và phục hồi hư tổn cho tất cả các loại sản phẩm bằng chất liệu da trên thị trường từ ghế da ô tô, ghế sofa, đến túi da, áo da, giày da…

Bên cạnh đó, để giải pháp đạt kết quả tốt sau khi xử lý Phục hồi đồ Da khuyến cáo Khách hàng nên áp dụng những phương pháp chăm sóc và bảo vệ đồ da định kỳ giúp cho khách hàng có thể sử dụng được lâu dài và đảm bảo sự thẩm mỹ cho những món đồ yêu thích của mình bằng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn – chuyên biệt dành riêng cho đồ Da.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ phục hồi sàn đá Marble, Granite tại Nha Trang:

http://hoangphuccare.com/dich-vu/danh-bong-san-da/266-dich-vu-phuc-hoi-san-da-cho-khach-san-tai-nha-trang.html

Qúy khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Phúc Nha Trang

Địa chỉ : Ô số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 02 đường Tố Hữu, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa Tel: (0258) 6291888 – Hotline: 0979 275 798 Email: hoangphuccare@gmail.com

Website: www.vesinhhoangphuc.com – www.hoangphuccare.com

Rate this post