7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu 'tai giàu' hay 'tai nghèo' ?

Theo nhân tướng học, tướng tai của đàn ông có thể tiết lộ vận mệnh giàu sang hay nghèo khó. Tướng đẹp sẽ gặp may mắn về tiền tài công danh. Tướng xấu thì cuộc đời long đong, lận đận.

1. Tai hứng gió (Chiêu phong nhĩ)

Tướng tai hứng gió là tai mỏng, mềm, vểnh về phía trước, sách tướng gọi là chiêu phong nhĩ. Đây là tướng tai xấu, là biểu hiện của người có tướng số tán gia bại sản.

Những người có tướng tai này thường bồng bột, không thích ổn định và thích sống nương nhờ vào người khác, sống bám gia đình. Họ có thể kiếm ra tiền nhưng chi tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm nên hậu vận về sau thường nghèo, dễ khuynh gia bại sản. Họ cũng rất bướng bỉnh và cố chấp, bạn bè càng khuyên can thì càng bỏ ngoài tai, không quan tâm.

Ngoài ra, người có tướng tai này cũng rất hiếu kỳ, hay hỏi tới hỏi lui một chuyện mà họ tò mò và muốn biết. Tuy vậy nhưng lại ít khi đặt niềm tin vào người khác mà chỉ tin tưởng ở bản thân, tin vào những điều mình nghe được.

2. Tai áp sát đầu

Dân gian cho rằng tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai là đại phú, đại quý. (Ảnh: Internet)

Dân gian cho rằng tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai là đại phú, đại quý. Người có tướng tai to, dày, vành tai ép sát da đầu thường xuất thân trong gia đình cao quý, được hưởng lộc của tổ tiên. Đây cũng là người thông minh, sáng dạ, hay xem xét vấn đề cẩn thận, có tài lãnh đạo. Làm việc có mục tiêu cụ thể và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, thiên hưởng vinh hoa phú quý, nhiều người ngưỡng mộ.

3. Tướng tai cao hơn lông mày

Người có tai cao hơn lông mày có tướng làm lãnh đạo hoặc có thể là những học giả, giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Người có phần tai cao hơn lông mày thuộc mẫu người thông minh cơ trí, bộ não linh hoạt, có thể thành tài từ rất sớm. Những người này dù đi học hay đi làm đều có thành tích đáng nể, được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn có tướng làm lãnh đạo hoặc có thể là những học giả, giáo sư, chuyên gia,…Thành công mà họ có được đều nhờ sự cố gắng và tài trí của bản thân, do đó đa phần những người này thường có tính cách cao ngạo, trong lòng mẫn cảm.

4. Dái tai nhỏ

Người dái tai nhỏ, mỏng thường không được hưởng phúc lộc, làm gì cũng gặp phải thất bại. (Ảnh: Internet)

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó. Người có dái tai to, dày là người có tướng phú quý, tiền bạc dồi dào. Họ cũng là người giàu tình cảm, xem gia đình là tất cả. Bản mệnh là người có tướng vượng phu ích tử, có nhân duyên và phúc khí cực tốt nên hay được người khác giúp đỡ.

Ngược lại, những người dái tai nhỏ, mỏng thường không được hưởng phúc lộc, làm gì cũng gặp phải thất bại. Những người này chỉ có thể tự dựa hoàn toàn vào sức lực của bản thân để phấn đấu nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

5. Tai thấp hơn lông mày

Nếu vị trí của tai quá thấp thì là người dễ ham vật chất, ham sắc dục, sự nghiệp ít thành tựu, lận đận cả đời. (Ảnh:Internet)

Nếu phần đỉnh tai của bạn thấp hơn lông mày và cao hơn mắt, bạn là người có tướng mạo sáng ngời, được sự tin tưởng và ủng hộ của người khác, có năng lực lãnh đạo tốt, hay gặp may mắn và tài chính thì rất vượng.

Nếu vị trí của tai quá thấp thì là người dễ ham vật chất, ham sắc dục, sự nghiệp ít thành tựu, lận đận cả đời.

6. Tai nhỏ

Người có tai nhỏ thường không có kế hoạch về tiền bạc, cả đời khó chắt chiu dành dụm được tiền cũng không hợp công việc làm ăn buôn bán. (Ảnh: Internet)

Những người có tai nhỏ là những người sống thiên về cảm xúc, họ rất tinh tế và nhạy cảm, vì thế mà thường rất yếu đuối và rất dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Những người sở hữu tướng tai này có óc phán đoán kém, thiếu sáng tạo, bốc đồng, thậm chí là thiếu kiên nhẫn và liều lĩnh. Họ không có kế hoạch về tiền bạc, cả đời khó chắt chiu dành dụm được tiền cũng không hợp công việc làm ăn buôn bán. Vì vậy mà dù chăm chỉ cũng khó mà giàu lên được.

7. Tai to, dày

Người có tướng tai to và dày thường là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. (Ảnh:Internet)

Người có tướng tai to và dày thường là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ là người nhạy bén, ham học hỏi, hiểu biết sâu, biết phân biệt phải trái, nhìn thấu mọi việc, tính tình ổn định, làm việc thận trọng, đầu óc sáng suốt, chăm chỉ. Trong công việc có thể trở thành người đứng đầu, có tướng làm quan, con đường sự nghiệp thênh thang, phát triển.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

(Tổng hợp: Sohu, 163.com)

Theo Ánh Lê

Rate this post