Thái Dương Năng Công Nghiệp Giá Tốt Ưu Đãi Lên Tới 20%

Thái Dương Năng Công Nghiệp Giá Tốt Ưu Đãi Lên Tới 20%

Thái dương năng công nghiệp là các sản phẩm đang làm nước nóng từ năng lượng mặt trời với dung tích từ 500 lít tới 3000 lít. Sản phẩm đang được sử dụng tại trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn hoặc ở tại các công trình lớn bởi công suất sử dụng lớn, tiết kiệm chi phí sử dụng nước nóng trong thời gian dài.

Cùng Sơn Hà tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan về thái dương năng công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu thái dương năng công nghiệp Sơn Hà

Thái dương năng công nghiệp Sơn Hà hay còn được gọi với tên quen thuộc hơn là bình nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp. Sản phẩm hoạt động độc lập, hoàn toàn không sử dụng điện năng.

3 loại thái dương năng công nghiệp: thái dương năng ống chân không, thái dương năng ống dầu, thái dương năng tấm phẳng.

Bộ phận hấp thụ nhiệt sẽ hấp thụ nhiệt năng từ bức xạ mặt trời và truyền nhiệt năng vào nước để làm nóng nước. Quá trình hấp thụ nhiệt được diễn ra liên tục trong suốt thời gian nắng trong ngày.

Thái dương năng công nghiệp có dung tích từ 500 đến 3000 lít, rất phù hợp để sử dụng tại các công trình lớn như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Ở những khu vực đông người như vậy, nhu cầu sử dụng nước nóng rất cao. Nếu sử dụng bình nóng lạnh thì lượng điện tiêu thụ hàng tháng sẽ vô cùng lớn.

Chính vì thế, sử dụng máy năng lượng mặt trời sẽ giúp cung cấp đầy đủ nguồn nước nóng sử dụng cho tất cả mọi người và tiết kiệm điện năng tới mức tối đa.

Cấu tạo thái dương năng công nghiệp Sơn Hà

Cấu tạo thái dương năng công nghiệp Sơn Hà bao gồm 3 bộ phận:

 • Bộ phận hấp thụ nhiệt: Có tác dụng hấp thụ nhiệt năng từ bức xạ mặt trời và truyền tải nhiệt năng cho nước, làm nóng nước. Có 3 loại thái dương năng sử dụng các loại hấp thụ nhiệt khác nhau: ống chân không, ống dầu và tấm phẳng.
 • Bộ phận bình bảo ôn: Được làm bằng inox cao cấp, gồm 3 lớp có tác dụng giữ nhiệt giúp nước nóng được lâu hơn.
 • Bộ phận giá đỡ: Có tác dụng làm thái dương năng đứng chắc chắn hơn, hướng đúng tới vị trí có số giờ nắng trong ngày nhiều nhất.

Ưu điểm thái dương năng công nghiệp Sơn Hà

Cùng Sơn Hà điểm qua một số ưu điểm của thái dương năng công nghiệp trong nội dung dưới đây:

Tiết kiệm điện năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp hoạt động độc lập, sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, hoàn toàn không sử dụng điện năng. Chỉ khoảng vài ba giờ nắng, bình nước nóng đã có thể làm được nước nóng.

Theo khảo sát, việc sử dụng thái dương năng sẽ tiết kiệm hơn gấp 20 lần so với việc sử dụng bình nước nóng lạnh sử dụng điện. Người sử dụng chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu của thái dương năng, thời gian sau đó sẽ được sử dụng nước nóng hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng thái dương năng chính là cách tốt nhất góp phần bảo vệ môi trường. Bởi để tạo ra được năng lượng điện các nhà máy đã phải sử dụng rất nhiều khí đốt, máy móc và nguồn nhân lực.

Thái dương năng công nghiệp Sơn Hà tiết kiệm 20 lầnSử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà tiết kiệm điện năng 20 lần

Dung tích bình chứa lớn

Dung tích bình chứa của thái dương năng công nghiệp dao động từ 500 – 3000 lít. Dung tích này đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng tại các bệnh viện, nhà hàng, trường học, tòa nhà chung cư,…

Tùy theo nhu cầu, tần suất và số lượng người sử dụng mà người mua có thể lựa chọn những dung tích phù hợp để vừa đảm bảo được nguồn nước nóng được đáp ứng đầy đủ, vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thái dương năng. Bởi thái dương năng có dung tích càng lớn lại càng có mức giá cao hơn.

 • Ở những hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ thì có thể lựa chọn thái dương năng có dung tích từ 500 – 2000 lít.
 • Ở những hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn lớn, bệnh viện hoặc trường học thì nên lựa chọn thái dương năng có dung tích 3000 lít.

Thời gian giữ nhiệt lâu

Thái dương năng được trang bị bình bảo ôn 3 lớp (vỏ ngoài inox, lớp xốp giữ nhiệt, ruột bảo ôn inox cao cấp) nên khả năng giữ nhiệt của mình lên tới 72 – 96 giờ. Như vậy, kể cả vài ba ngày sau thời tiết không có nắng thì vẫn có thể sử dụng được nước nóng. Bình nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà có thể cung cấp nước nóng đáp ứng đủ mọi hoạt động sinh hoạt: ăn uống, tắm giặt,…

Bình được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp chống oxi hóa, không han gỉ, chống va đập mạnh. Nên trong thời gian dài sử dụng, bình vẫn giữ được độ sáng bóng, không bị đóng cặn hay xỉn màu, độ bền cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà

Thái dương năng công nghiệp Sơn Hà thời gian giữ nhiệt lâu từ 72h – 96h

Bền bỉ cùng thời gian

Thái dương năng công nghiệp Sơn Hà có tuổi thọ lên tới trên 20 năm. Trong quá trình sử dụng hầu như không phải sửa chữa hay thay thế bất cứ bộ phận nào. Sản phẩm được bảo hành 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì đều sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà

Mức giá tham khảo của các loại thái dương năng công nghiệp hiện nay:

 • Thái dương năng ống chân không 500 lít – khoảng hơn 30 triệu đồng
 • Thái dương năng ống chân không 1000 lít – khoảng gần 50 triệu đồng
 • Thái dương năng ống chân không 3000 lít – khoảng 160 triệu đồng
 • Thái dương năng ống dầu 1000 lít – khoảng 56 triệu đồng
 • Thái dương năng tấm phẳng 2000 lít – khoảng 107 triệu đồng
 • Thái dương năng tấm phẳng 3000 lít – khoảng 170 triệu đồng…

Giá thái dương năng công nghiệp Sơn Hà

Giá máy năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà dao động từ 30 triệu – 170 triệu đồng

Như vậy, mức giá của thái dương năng công nghiệp phụ thuộc vào dung tích và cơ chế hoạt động: Dung tích bình chứa càng lớn thì mức giá càng cao, thái dương năng ống chân không thường có mức giá thấp nhất và thái dương năng tấm phẳng có mức giá cao nhất.

Người sử dụng nên xem xét về không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả để lựa chọn loại thái dương năng phù hợp để vừa đáp ứng đủ nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí chi trả.

Top 3 bình nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà

Sau đây, Sơn Hà sẽ bật mí cho các bạn về 3 loại thái dương năng công nghiệp Sơn Hà được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây:

Thái dương năng giàn công nghiệp 40 ống 500 lít

Thái dương năng công nghiệp ống chân không 500 lít đang có mức giá khoảng trên 30 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị 40 ống thu nhiệt giúp hấp thụ được lượng nhiệt năng nhanh hơn giúp làm nóng tốt hơn.

Thái dương năng dung tích 500 lít rất phù hợp với những cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Với dung tích như vậy, sản phẩm có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng mà không gây tốn điện năng.

Ngoài ra, các gia đình đông người, tần suất sử dụng nước nóng thường xuyên trong mọi hoạt động gia đình như ăn uống, tắm giặt,… cũng có thể tham khảo sản phẩm này.

=> Xem thêm: Thái dương năng giàn công nghiệp 40 ống 500 lít Φ 58

Thái dương năng giàn công nghiệp 100 ống 1000 lít

Với mức giá khoảng gần 50 triệu đồng, thái dương năng giàn công nghiệp 100 ống 1000 lít đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với dung tích 1000 lít, sản phẩm phù hợp với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, có nhu cầu sử dụng nước thường xuyên.

Sản phẩm được bảo hành tới 5 năm, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm đều sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Sơn Hà hỗ trợ nhanh chóng.

=> Xem ngay: Thái dương năng giàn công nghiệp 100 ống 1000 lít Φ 47

Thái dương năng công nghiệp 3000 lít tấm phẳng

Thái dương năng công nghiệp 3000 lít tấm phẳng có mức giá khoảng gần 170 triệu đồng. Sản phẩm phù hợp được sử dụng tại các cơ sở đông người như bệnh viện, trường học, các cơ sở kinh doanh lớn có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, liên tục,…

Sản phẩm được trang bị hệ thống hấp thụ nhiệt tấm phẳng với kính cường lực dạng thấu kính có khả năng chịu lực cao, ít bám bẩn, ít nứt vỡ bởi các tác động ngoại cảnh.

Khi sử dụng thái dương năng tấm phẳng cần vệ sinh định kỳ để không làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của tấm hấp thụ nhiệt.

Thái dương năng tấm phẳng nên được đặt ở mái nhà hoặc không gian có nhiều nắng, không bị che khuất bởi cây cối hay các tòa nhà để tối ưu hấp thụ nhiệt, làm nước nóng nhanh hơn.

=> Tham khảo ngay: Thái dương năng công nghiệp 3000 lít tấm phẳng

Mua thái dương năng Sơn Hà công nghiệp ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Thái dương năng công nghiệp có mức giá cao từ khoảng ba chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Các đơn vị kinh doanh cũng quy định mức giá khác nhau, có thể chênh lệch tới vài chục triệu đồng.

Chính vì thế, để tìm được địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm máy năng lượng mặt trời chất lượng, có giá thành rẻ luôn là một vấn đề khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về thái dương năng.

Sơn Hà chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thái dương năng công nghiệp chính hãng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì có mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Các sản phẩm bán chạy của Sơn hà như: thái dương năng công nghiệp 3000l ống chân không, thái dương năng công nghiệp 2000l ống chân không, thái dương năng giàn công nghiệp 80 ống 1000 lít Φ58,…

Khách hàng khi mua hàng qua website sonha.net.vn hoặc qua HOTLINE: 0969.26.90.90 sẽ được nhận mức ưu đãi, giảm giá lên tới 17%.

Khách hàng còn có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của Sơn Hà tại số 89 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo chính xác sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời và được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Địa điểm mua thái dương năng công nghiệp Sơn Hà

Sonha.net.vn – Địa điểm uy tín mua thái dương năng công nghiệp Sơn Hà của người Việt

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được mua tại Sơn Hà còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và được tặng kèm phụ kiện của thái dương năng.

Thái dương năng được bảo hành tới 5 năm theo đúng chính sách của công ty. Mọi vấn đề về sản phẩm đều sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Sơn hà.

Trên đây là toàn bộ nội dung về thái dương năng công nghiệp Sơn Hà. Mong rằng qua bài viết này, Sơn Hà đã có nhiều thông tin hữu ích và chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Sonha.net.vn rất vui lòng cung cấp các sản phẩm thái dương năng chính hãng nói chung và công nghiệp nói riêng để nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình!

Rate this post