Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền - hình 1
Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền?

Cắt bọng mắt là gì?

Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trong cuộc sống. Khi lão hóa đi qua, không chỉ vùng da mặt bị tổn thương nặng nề mà đôi mắt cũng có những dấu hiệu chảy xệ kém duyên, vùng mí mắt dưới tồn tại nhiều da dư và mỡ thừa. Do đó, để nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo cũng như sự mặc cảm kém duyên trên gương mặt, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp cắt bọng mắt.

Thực tế, cắt bọng mắt được hình dung là tiểu phẫu đơn giản. Thông qua đường rạch siêu mảnh ở phần mí mắt dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo tác động lấy da dư và mỡ thừa, kéo căng vùng da mắt dưới để xóa bỏ bọng mắt, khắc phục những lão hóa tồn tại.

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền - hình 2
Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật cắt bọng mắt

Nhờ ứng dụng kỹ thuật cắt bọng mắt mà gương mặt có được sự trẻ trung, che đi khuyết điểm bọng mắt tồn tại nhiều, giúp người thực hiện thêm cuốn hút và ấn tượng như ý muốn.

Cắt bọng mắt có đau không?

Chúng ta đều biết rằng bọng mắt hình thành bởi nhiều những nguyên nhân khác nhau.Không chỉ do tác hại của lão hóa, nhiều người vốn dĩ mắc phải tình trạng bọng mắt ngay từ khi sinh ra. Có nhiều trường hợp vì quá bận rộn đã không chú tâm đến việc chăm sóc cơ thể, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên thức khuya, hoạt động quá nhiều đã khiến cho cơ thể mệt mỏi, hình thành nên mỡ bọng mắt trên da mặt.

Thực sự, khi xuất hiện dấu hiệu mỡ bọng mắt, không ít người đã thử ứng dụng những bí quyết tại nhà như thoa kem, sử dụng trà túi lọc…Tuy nhiên, tất cả đều mang tính chất tạm thời và không có hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt được thực hiện an toàn và hiệu quả

Cắt bọng mắt có lẽ là giải pháp nhanh nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất khi mắt có nhiều mỡ bọng kết hợp hiện tượng thâm quầng. Phương pháp này được ứng dụng trong khoảng 40 phút với cam kết không xuất hiện đau đớn và biến chứng. Bởi lẽ, kỹ thuật này có tây tê nhẹ nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn. Đặc biệt, vì cơ chế không xâm lấn nhiều đến cơ thể nên sau khi ứng dụng, người thực sự cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, không có đau đớn, không có bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đây có lẽ là công nghệ dễ dàng thực hiện nhưng lại mang đến tác dụng thẩm mỹ bất ngờ, giúp chị em có được vẻ ngoài tự tin và cuốn hút như mong muốn.

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền?

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản nhưng phẫu thuật cắt bọng mắt cần được thực hiện ở nơi an toàn và chất lượng. Nếu không sẽ có thể tồn tại những biến chứng xấu làm sức khỏe bị ảnh hưởng và tác động nhiều.

Mỗi địa điểm khi ứng dụng công nghệ cắt bọng mắt sẽ đưa ra một chi phí nhất định, điều này được quyết định bởi bác sĩ thực hiện, công nghệ ứng dụng, hệ thống máy móc đi kèm. Do đó, đừng so sánh về chi phí giữa các địa điểm, hãy tỉnh táo so sánh về chất lượng và từ đó đưa ra được quyết định thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bạn có thể xem chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY để có được sự chuẩn bị tốt nhất mỗi khi thực hiện thẩm mỹ.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ DƯỚI)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)LMDTMD15TrTrẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 135TrMidface kết hợp căng da mặt bằng chỉ V-lift65TrMở rộng góc mắt ngoài10TrMở rộng góc mắt trong10TrPhẫu thuật điều trị lật mi dưới35TrPhẫu thuật điều trị lật mi dưới kết hợp căng chỉĐiều trị lật mi mí dưới bằng chỉGhép da điều trị lật mi mí dưới (ghép da sau tai)40TrCấy mỡ vùng lõm mi dưới (sử dụng mỡ đùi hoặc bụng)20TrCấy mỡ vùng lõm mi dưới (biểu bì mông)30TrPhẫu thuật tạo bọng mắt dễ thương20TrPhẫu thuật điều trị quặm mi mí dưới30Tr

Cắt bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, cắt bọng mắt trở thanh nhu cầu tất yếu trong cuộc sống để hỗ trợ chị em nhanh chóng khắc phục hạn chế già, lão hóa trên gương mặt. Có lẽ vì điều này mà các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đưa ra công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn, chất lượng.

Mặc dù được xếp vào những kỹ thuật đơn giản nhưng bác sĩ JW luôn chú trọng tính an toàn bằng cách tác động trực tiếp vào vùng mí mắt dưới để lấy da dư và mỡ thừa. Sau đó, kéo căng vùng da sau tiểu phẫu để mắt tươi trẻ và mặt được cải thiện lão hóa kém duyên.

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền - hình 3
Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc chính là địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn có ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chuẩn an toàn. Nhờ sự tận tình của các bác sĩ mà khách hàng có được gương mặt ấn tượng như ý

Cắt bọng mắt ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn được đề ra. Nhờ đó, đôi mắt không chỉ đẹp mà còn có tác dụng ngăn ngừa biến chứng, cam kết không tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu cho người thực hiện.

Được biết, sau khi cắt mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW, khách hàng còn được hướng dẫn và tận tình chăm sóc hậu phẫu đúng cách để ngăn ngừa các biến chứng xấu cũng như hỗ trợ thời gian hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền - hình 4
Kết quả lấy mỡ bọng mắt được ghi nhận thực tế tại Bệnh viện JW. Rõ ràng sau khi can thiệp lấy mỡ bọng, gương mặt của khách hàng có sự trẻ trung và ấn tượng hơn.

Có thể nói, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện cắt mỡ bọng mắt là quyết định đúng đắn giúp mỗi người sở hữu vẻ ngoài toàn diện, khắc phục nhanh những lão hóa kém duyên.

Đừng lo lắng quá nhiều về phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền bởi Bệnh viện JW có thể giúp mọi người khắc phục nhanh vấn đề này đơn giản với chi phí phải chăng nhất.

Rate this post