Cắt mí mắt là gì

Làm đẹp đôi mắt bằng biện pháp thẩm mỹ không còn là điều xa lạ với tín đồ thẩm mỹ hiện đại. Theo đó, hàng loạt những công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, trong đó cắt mí mắt được xem là điển hình tiêu biểu, đơn giản và rất dễ thực hiện.

Cắt mí mắt sẽ tác động trực tiếp đến vùng mi mắt trên, từ đó tạo hình nếp mí mới bằng việc loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa. Đây được xem là tiểu phẫu khá đơn giản av2 diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Cắt mí mắt đẹp chuẩn Hàn

Đăng ký ngay

Để cắt mí mắt đẹp, bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra tình trạng cơ địa từ trước, sau đó định lượng mức độ thay đổi cho phù hợp với đôi mắt. Mỗi người sẽ có một nếp mí mắt khác nhau, mặt khác hai bên mí mắt cũng cần phải được tạo hình đồng thời mới có thể cân đối.

Thời gian thẩm mỹ chỉ từ 45-60 phút, linh động tùy thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người và mức độ cần cải thiện của đôi mắt.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu bạn đọc đang muốn tham khảo chi phí cắt mí mắt có thể theo dõi bảng chi tiết dưới đây.

Thông thường, cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ giao động trong mức từ 15.000.000 VNĐ cho đến 35.000.000 VNĐ , tùy vào kỹ thuật và khuyết điểm của đôi mắt. Có những tình trạng khó hoặc cắt mí mắt lại nhiều lần sẽ có chi phí cao hơn mắt lần đầu.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc17TrBấm mí kết hợp lấy túi mỡ 20TrPhẫu thuật tạo mắt 2 mí17TrCắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó35TrĐiều trị sụp mi (mí trên)45TrPT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrĐiều trị quặm mi mí trên30TrLấy mỡ da thừa mí trên17TrLấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí20TrPhẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu40TrPT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrPhẫu thuật mắt to45TrPhẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 130 – 40TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 245 – 50TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 355 – 60TrTreo chân mày15TrTreo chân mày nội soi 4x50TrTreo chân mày bằng chỉ Mint30TrCắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt mí mắt

+ Chất lượng vật liệu thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt sẽ cần đến vật liệu chỉ khâu chuyên dụng. Hiện nay, chỉ Utra Vlift được dùng để khâu thẩm mỹ cho mí mắt. Chỉ này có cấu tạo chỉ đôi thay cho chỉ đơn như trước nên có độ bền vững và an toàn cao.

Chất lượng vật liệu thẩm mỹ sẽ góp phần tạo ra vùng mí mắt đẹp tự nhiên, mí bền vững với thời gian. Một số loại chỉ kém chất lượng hoặc chi phí thấp sẽ không tạo nên nếp mí tinh tế.

Cô giáo mầm non trẻ thẩm mỹ đổi vận

+ Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ là người đóng vai trò chính trong suốt thời gian thẩm mỹ và tạo ra đôi mắt đẹp. Theo các chuyên gia nhận định, bác sĩ sẽ quyết định 90% tỉ lệ thành công của việc làm đẹp.

Bạn nên tìm đến một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được tư vấn chi tiết về tình trạng mắt. Mặt khác, tay nghề của các chuyên gia thẩm mỹ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ

Đăng ký ngay

+ Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng cần lưu ý đến an toàn và chất lượng. Việc bỏ ra vài trăm nghìn để thẩm mỹ chui hoặc làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng rất có thể mang đến hậu quả nghiêm trọng hoặc làm hỏng mắt.

Trước khi có ý định làm đẹp, tốt nhất hãy liên hệ với một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng để được tư vấn kỹ càng. Bạn cũng có thể đến nhiều nơi để so sánh chi phí.

Bệnh viện uy tín sẽ có cơ sở vật chất hiện đại

4 lưu ý cần biết khi cắt mí

#1 Cắt mí mắt vừa phải

Nhiều người cho rằng cắt mí mắt phải thật to mới đẹp. Chính điều này đã tạo ra đôi mắt kém tự nhiên, không linh hoạt thậm chí là trợn mi mắt. Do đó, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi thực hiện, mí mắt chỉ vừa phải để có độ tự nhiên cho gương mặt.

Các bạn trẻ lưu ý, nếu mí mắt quá to có thể khiến gương mặt trông già nua và kém linh hoạt, giống như người mỏi mệt. Hãy cân nhắc kỹ về tỉ lệ đôi mắt sau khi thẩm mỹ hoàn thành.

#2 Chú ý điều chỉnh các khuyết điểm

Mặc dù cắt mí mắt chỉ được xem là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ đến vùng da mí mắt mà không gây nguy hại nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên chăm chăm vào việc tạo nếp mí, hãy thử xem xét kỹ khuyết điểm của đôi mắt.

Trong một số trường hợp, đôi mắt còn cần phải điều chỉnh các khuyết điểm ở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Những trường hợp khó cần giải phóng sẹo nơi nếp mí hoặc chỉnh hình cả cơ nâng mi nếu mắt bị sụp. Đó là lý do bạn nên lưu ý đến các khuyết điểm trước khi tạo hình mí để có đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

#3 Không can thiệp quá sâu

Nếu như khi cắt mí mắt, bác sĩ can thiệp quá sâu có thể gây tổn thương nặng cho đôi mắt, tiêu biểu như mắt trợn, mắt lật mí, mắt không thể đóng kín mí, làm mất khả năng bảo vệ giác mạc.

Sau khi cắt mí, nếu hốc mắt quá sâu có nghĩa là bạn đã loại bỏ quá nhiều da và mỡ vùng mắt. Nếu ảnh hưởng lớn có thể làm cho cơ tổn thương, tuyến lệ mất kiểm soát. Nên thực sự cẩn trọng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm .

#4 Phân biệt rõ bấm mí với cắt mí

Nhiều người nhầm lẫn bấm mí mắt và cắt mí mắt. Thực chất đây là hai công nghệ khác nhau, trong đó mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng nhất định. Dưới đây là bảng so sánh giúp bạn phân biệt rõ bấm mí với cắt mí mắt.

So sánhCắt mí mắtBấm mí mắt

Đối tượng phù hợp

+ Người mắt một mí, mí lót hoặc nhiều nếp mí nhưng không rõ ràng

+ Người có nhiều da dư thừa vùng mí mắt

+ Người từng thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng chưa hài lòng hoặc thất bại

+ Người mắt sụp mí, hai mí mắt không đồng đều

+ Người mắt một mí hoặc mí lót

+ Người không có da dư và mỡ thừa vùng mí

+ Người trẻ tuổi

Biện pháp ứng dụng

+ Đo vẽ vùng mí mắt

+ Gây tê nhẹ vùng mí

+ Tác động cắt rạch với đường mổ sát vùng mí mắt trên, sau đó loại bỏ một phần túi mỡ mi mắt

+ Khâu định hình nếp mí bằng chỉ chuyên dụng

+ Đo vẽ vùng mí mắt

+ Gây tê vùng mí

+ Thực hiện 3-5 điểm bấm liên tục tại vùng mi mắt trên, sau đó luồn chỉ cố định để tạo hình nếp mí.

Thời gian duy trìBền vững với thời gianKhông bền vữngHiệu quả cải thiệnTạo hình nếp mí mắt đẹp và tự nhiên, điều chỉnh khuyết điểm của đôi mắtChỉnh hình mắt từ 1 mí thành hai mí

Thông qua bài viết bạn đọc có thể biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền và những lưu ý quan trọng khi có ý định cắt mí mắt.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp.

Đăng ký ngay

Rate this post