Sở hữu một kiểu đuôi chân mày phong thủy không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp cho gương mặt mà còn mang đến những ý nghĩa về phong thủy giúp chính bản thân luôn gặp nhiều may mắn.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sở hữu một đuôi chân mày phong thủy đẹp, hài hòa với gương mặt bởi còn mang đến nhiều đại cát, đại lợi trong cuộc sống. Có rất nhiều các kiểu đuôi chân mày khác nhau trong đó không phải đuôi chân mày nào cũng đẹp và hợp phong thủy. Để hiểu rõ về đuôi chân mày phong thủy bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ của chuyên mục Bí quyết khỏe đẹp dưới đây.

Ý nghĩa của đuôi chân mày phong thủy

Trong lĩnh vực phong thủy, đuôi chân mày được coi là một yếu tố quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe và sự may mắn của chính người đó. Theo quan niệm phong thủy, nếu đuôi chân mày hướng lên và đều hai bên thì đó là dấu hiệu của một cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe tốt và may mắn đang đến với bạn.

Nếu đuôi chân mày có một bên cao hơn bên kia, không có sự đồng đều cả hai bên thì đó có thể là dấu hiệu của những rắc rối trong cuộc sống, vấn đề sức khỏe hoặc những việc không tốt. Tuy nhiên, với đuôi chân mày bạn có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp để mọi ý nghĩa về cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Xu hướng makeup hiện đại với chì kẻ mày màu nâu xám cực hot

Có những loại đuôi chân mày nào?

Có rất nhiều các loại đuôi chân mày khác nhau và mỗi loại đuôi chân mày đều có đặc điểm nhất định. Một số loại đuôi chân mày phổ biến như sau:

Chân mày ngang cong đuôi

Chân mày của bạn là dạng ngang nhưng phần đuôi lại cong. Kiểu chân mày của bạn bắt đầu từ một điểm cao và sau đó cong xuống ở phía cuối. Loại chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự thông minh, tài năng và sự quan tâm đến hình thể. Những người có chân mày ngang cong đuôi thường được cho là có tính cách linh hoạt, sáng tạo và thích khám phá những điều mới mẻ.

Đuôi chân mày đi xuống

Chân mày đi xuống là kiểu dáng chân mày của bạn bắt đầu từ một điểm cao và sau đó đi dần dần xuống và phần đuôi mày đi xuống. Loại đuôi chân mày này thường là biểu hiện của sự thiếu tự tin, sợ hãi và khó khăn trong cuộc sống. Kiểu chân mày này cũng chỉ ra một số vấn đề về tài chính và sức khỏe của bạn không được ổn định.

Chân mày 2 đuôi

Chân mày 2 đuôi là khi chân mày của bạn có hai phần đuôi tách biệt ở hai đầu, gọi là “đuôi chân mày phụ”.Theo phong thủy, kiểu dáng chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Nó cũng có thể cho thấy sự thông minh, tài năng và khả năng lãnh đạo của bạn.

Chân mày dấu mũ ở đuôi

Chân mày dấu mũ ở đuôi là khi chân mày của bạn có một góc nhọn ở đầu đuôi giống như hình dấu mũ (^). Loại chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự thông minh, nhanh nhẹn và tinh tế. Nó cũng có thể cho thấy khả năng phân tích và đánh giá tốt của bạn.

Chân mày xoáy đuôi

Chân mày xoáy đuôi là khi chân mày của bạn xuất hiện xoáy ở phần gần cuối hoặc cuối lông mày. Kiểu dáng chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự linh hoạt, sáng tạo và thích khám phá. Nó cũng có thể cho thấy tính cách độc lập và cá tính của bạn.

Đuôi chân mày xếch lên

Nếu đuôi chân mày của bạn bắt đầu từ một điểm thấp và sau đó đi lên cao ở phía cuối thì là kiểu chân mày xếch lên. Đây là kiểu chân mày thường được xem là biểu hiện của sự năng động, linh hoạt và nhiệt tình. Đồng thời, cũng có thể cho thấy sự quan tâm đến hình thể và khả năng thích nghi của bạn.

Đuôi chân mày nhọn

Đây là kiểu đuôi chân mày khá phổ biến hiện nay. Kiểu chân mày này khá sắc cạnh và có kiểu hướng lên trên. Loại chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự thông minh, nhanh nhạy và tinh tế. Hơn nữa, cũng thể hiện sự quan tâm đến hình thể và khả năng phân tích, đánh giá tốt của bạn.

Đuôi chân mày thưa

Nếu đuôi chân mày của bạn có kết cấu thưa có thể do lông chân mày không đủ độ dày hoặc không đều, thì đây được xem là chân mày thưa. Kiểu dáng chân mày này thường được xem là biểu hiện của sự thiếu quyết đoán và tự tin. Những người sở hữu kiểu chân mày này nhút nhát, e dè và dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người khác.

Đuôi chân mày thưa dần về sau

Tương tự đối với kiểu đuôi chân mày thưa thì kiểu chân mày này có thể bắt đầu từ một điểm dày hơn và sau đó sẽ thưa hơn khi về cuối thậm chí là mất ở phần đuôi. Đây cũng là kiểu chân mày không tốt về phong thủy cho thấy sự e dè, nhút nhát dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Đuôi lông mày vểnh lên

Đây là kiểu chân mày có lông mày được vuốt lên và hướng lên trên. Người sở hữu kiểu chân mày này thường là những con người rất quyết đoán, tự tin và có tính sáng tạo cao. Hơn nữa họ cũng có sự quyết tâm mạnh mẽ trong mỗi công việc mà họ làm.

Thế nào là loại đuôi chân mày hợp phong thủy?

Như vậy, có rất nhiều kiểu đuôi chân mày khác nhau nhưng không phải đuôi chân mày nào cũng hợp phong thủy. Những đuôi chân mày với hình dáng đều, hài hòa không quá thưa, không quá dày và mang những ý nghĩa tốt thì đó là kiểu chân mày hợp phong thủy và ngược lại.

Do vậy, nếu chân mày của bạn chưa hợp phong thủy cần phải chỉnh sửa, kẻ chân mày sao cho phù hợp nhất với gương mặt của mình, hợp phong thủy để mang đến những năng lượng tích cực, những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Bạn có biết, chì kẻ mày màu gì tự nhiên nhất?

Hướng dẫn bạn cách kẻ đuôi chân mày hợp phong thủy

Để kẻ chân mày hợp phong thủy là điều không hề khó. Trước hết để tiến hành kẻ chân mày thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định loại chân mày phù hợp, hài hòa cho gương mặt sau đó thực hiện từng bước kẻ chân mày như sau:

  • Bước 1: Vẽ phần khung chân mày theo kiểu dáng mà bạn định hình trước đó bằng cách đánh dấu các nét cần vẽ.

  • Bước 2: Sử dụng chì mày để nối hoặc vẽ lại khung chân mày sao cho hài hòa và đẹp nhất. Phần đường vẽ phải hài hòa không nên quá nhạt hoặc quá đậm.

  • Bước 3: Tô phần trong chân mày hoặc tạo ra các lông mày giả sao cho đẹp mắt, hài hòa nhất.

  • Bước 4: Dùng cọ để chỉnh sửa lại chân mày sao cho các đường nét luôn hài hòa với nhau không quá đậm cũng không quá nhạt.

Kết Luận

Như vậy đuôi chân mày phong thủy có rất nhiều kiểu khác nhau bạn nên tham khảo để có thể kẻ chân mày đẹp sao cho phù hợp nhất với gương mặt, nhằm tạo ra nét đẹp tổng thể và đem đến nhiều ý nghĩa về phong thủy. Để kẻ chân mày đẹp bạn cần phải tham khảo lựa chọn những kẻ mày chất lượng với tone màu phù hợp với màu da và tóc.

Một trong những chì kẻ mày đang được đông đảo các tín đồ làm đẹp lựa chọn đó chính là chì kẻ mày M.O.I với chất lượng vượt trội cùng nhiều tone màu (nâu chocola, nâu tự nhiên, đen xám) giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng.

Thành phần chì kẻ mày tự nhiên đảm bảo an toàn cho da và tạo nên những nét vẽ mượt mà, chính xác hơn. Đầu chì cực kỳ mảnh dễ dàng định hình và tạo dáng chân mày 3D theo ý muốn của người dùng. Để có thêm thông tin về sản phẩm chì kẻ mày M.O.I đình đám này bạn có thể liên hệ với hệ thống đại lý hoặc hệ thống chuỗi cửa hàng của M.O.I Cosmetics để chọn mua hàng. Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay tại đây tiện lợi nhất.

Rate this post