Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Có nên phẩy sợi lông mày, bài viết dưới đây, chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 lý do nên phẩy sợi chân mày dựa trên sự đối sánh với công nghệ điêu khắc, hy vọng sẽ giúp bạn tìm chọn được công nghệ phù hợp với goût làm đẹp của bản thân.

Quý bạn đọc lưu ý: Bài viết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, không thay thế tư vấn từ cơ sở trực tiếp làm đẹp. Nếu bạn có mong muốn phẩy sợi chân mày, hãy tìm tới kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ như mong muốn.

Trân trọng!

Xem thêm:

  • Gẩy sợi lông mày được bao lâu
  • Gẩy sợi lông mày kiêng gì
  • Gẩy sợi lông mày màu nào đẹp

1. 4 lý do nên lựa chọn phẩy sợi lông mày

So với những công nghệ truyền thống như phun và xăm, công nghệ phẩy sợi lông mày được đánh giá cao hơn nhờ 4 ưu điểm:

1- Tự nhiên hơn so với phương pháp cũ (điêu khắc và phun, xăm)

Trong khi các phương pháp cũ đem tới hàng chân mày dạng một mảng mực đậm, to và thiếu linh hoạt, công nghệ phẩy sợi mới có thể dùng đầu kim và mực xăm vẽ thành đường sợi mô phỏng sợi chân mày.

Sự tiến bộ này đã mang đến hàng chân mày vẻ đẹp chân thực hơn, tự nhiên hơn hẳn so với công nghệ trước đó. Với phẩy sợi, nỗi ám ảnh về tảng mực sau phun xăm đã được gỡ bỏ đi phần nào.

2- Không gây tổn thương và đau đớn khi thực hiện

Nhờ sử dụng đầu kim nano kết hợp cùng kỹ thuật đi sợi tầng nông, công nghệ phẩy sợi chân mày hạn chế tối đa tình trạng gây tổn thương da và không đem tới cảm giác đau đớn khi thực hiện. Chị em phụ nữ sau khi tạo sợi chân mày có thể rửa mặt, ăn uống và không cần tuân theo bất cứ chế độ kiêng khem khắt khe nào như trước đây.

3- Ít trổ màu xanh, đỏ

Hiện tượng chân mày trổ xanh, đỏ thường xảy ra do phương pháp làm đẹp truyền thống khắc quá sâu dưới da, xuống sát tới tầng hạ bì. Mực ở sâu và lâu dưới da dễ gây ra hiện tượng đổi màu.

Với công nghệ phẩy sợi chân mày, mực được đưa tới đáy tầng thượng bì, nếu được sử dụng mực hữu cơ sẽ giúp bay màu tự nhiên, hạn chế hiện tượng bay màu.

4- Hạn chế rủi ro loang sợi, nở sợi

Kỹ thuật đi sợi tầng nông giúp màu mực dễ dàng bay theo da chết, hạn chế tối đa tình trạng loang sợi, nở sợi bắt buộc phải can thiệp xóa xăm để khắc phục.

2. Phẩy sợi lông mày phù hợp với ai?

Công nghệ phẩy sợi chân mày là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nếu bạn có đặc điểm lông mày và nhu cầu như sau:

  • Người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và chuộng phong cách làm đẹp nhẹ nhàng
  • Những người có lông mày gốc rậm, đậm màu muốn dáng chân mày đẹp hơn
  • Người lông mày gốc thưa, ít sợi…muốn hàng chân mày rõ dáng hơn

Nhìn chung, phẩy sợi lông mày là phong cách đẹp chân mày tương đối tự nhiên dành cho phái đẹp thích sở hữu cặp chân mày đẹp nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ phái đẹp nên tham khảo kỹ về chất lượng cơ sở phun xăm để đảm bảo hàng chân mày được như ý!

3. Lưu ý quan trọng trước khi phẩy sợi lông mày

Tìm hiểu kỹ và phân biệt rõ công nghệ làm đẹp

Trước khi quyết định phẩy sợi chân mày, điều quan trọng nhất là bạn hiểu rõ và phân biệt được các phương pháp làm đẹp. Điêu khắc, hairstroke, tạo sợi …là công nghệ đang được ứng dụng nhiều hiện nay.

Trong những công nghệ đã liệt kê, điêu khắc là công nghệ đã cũ, tồn tại nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như cảm giác thực hiện. Bạn nên ưu tiên công nghệ tạo sợi mới, hiện đại để cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa.

Tìm chọn cơ sở uy tín

Bạn cũng cần tìm tới cơ sở làm đẹp uy tín, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ như mong muốn.

Dấu hiệu để tìm chọn cơ sở uy tín là chất lượng sản phẩm đồng đều, dáng mày linh hoạt, sợi phẩy giống với cấu trúc chân mày gốc. Chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng uy tín, báo đài đưa tin…

Chọn cơ sở làm đẹp chân mày uy tín
Với dịch vụ làm đẹp ảnh hưởng thẩm mỹ vùng mặt, chị em nên ưu tiên lựa chọn cơ sở uy tín

Xu hướng làm đẹp chân mày hiện nay

Lối sống hiện đại ngày nay ưa chuộng vẻ đẹp chân thực, nhẹ nhàng và phẩy sợi chân mày là một trong những lựa chọn. Hiện nay, chị em công sở đặc biệt quan tâm đến công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên FlyBrows.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, công nghệ FlyBrows còn có ưu điểm tự bay màu sau 1.5 – 2 năm trả về nền da sạch mực (không cần hút xoá) và sẵn sàng cho công nghệ làm đẹp chân mày mới.

Sợi FlyBrows
Công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên FlyBrows với đường sợi tự nhiên như thật
Chance Kim Lady tạo sợi Flybrows
Công nghệ tạo sợi FlyBrows thực hiện bởi chuyên gia phun xăm Chance Kim, mang tới đôi chân mày tự nhiên ngay khi mới thực hiện, bền màu và nét sợi, phù hợp với mọi khuôn mặt

FlyBrows là phương pháp tạo sợi chân mày tự nhiên độc quyền của chuyên gia phun xăm Chance Kim. Nếu bạn quan tâm tới công nghệ làm đẹp hiện đại và cần thêm tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp thông qua Website và Fanpage để được giải đáp chi tiết nhé!

Rate this post