Menard Collagen

Thành phần:

Menard Collagen – Collagen nội sinh Nhật Bản chứa thành phần chính Collagen peptide, Glucosamine, Acid Hyaluronic, Vitamin nhóm B và các chiết xuất thảo mộc tự nhiên (Cây họ Nho, Cây Đoan, Cỏ gấu tre, Cây móng mèo). Cơ chế hoạt động cung cấp – duy trì – bảo vệ – kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể của Menard Collagen đem đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Dung tích: 30ml/chai

Peptide Energy up Collagen: 3300mg

Glucosamin: 500mg

Cây Đoan: 9mg

Cây họ Nho: 30mg

Mỗi chai chứa 3300 mg Collagen – lượng collagen lý tưởng nhất để cơ thể hấp thu hằng ngày

Công dụng:

– Menard Collagen chứa thành phần chính là collagen peptide tăng cường năng lượng D, có tác dụng thúc đẩy sản sinh, buộc chặt và kết dính các bó sợi collagen.

– Thành phần chiết xuất cỏ Gấu Tre trong Collagen Gold đem lại hiệu quả tăng cường hấp thụ collagen của cơ thể lên tới 150%.

– Chiết xuất hoa Đoan, chiết xuất cây họ Nho có trong sản phẩm giúp kìm hãm enzyme khá hủy collagen và enzyme phá hủy Hyaluronic Acid, từ đó bảo vệ collagen và Hyaluronic Acid trong cả da và khớp.

– Collagen Gold thế hệ cải tiến mới còn bổ sung Glucosamine hoạt hóa, thành phần có công dụng tăng cường sản sinh Hyaluronic Acid, để duy trì độ ẩm làn da và bôi trơn khớp.

Hiệu quả:

NUÔI DƯỠNG

Menard Collagen chứa thành phần chính là collagen peptide tăng cường năng lượng D, có tác dụng thúc đẩy sản sinh, buộc chặt và kết dính các bó sợi collagen.

BẢO VỆ

Chiết xuất hoa Đoan, chiết xuất cây họ Nho có trong Collagen Gold giúp kìm hãm enzyme khá hủy collagen và enzyme phá hủy Hyaluronic Acid, từ đó bảo vệ collagen và Hyaluronic Acid trong cả da và khớp.

Collagen Gold thế hệ cải tiến mới còn bổ sung Glucosamine hoạt hóa, thành phần có công dụng tăng cường sản sinh Hyaluronic Acid, để duy trì độ ẩm làn da và bôi trơn khớp.

SẢN SINH

Thành phần chiết xuất cỏ Gấu Tre trong Menard Collagen đem lại hiệu quả tăng cường hấp thụ collagen của cơ thể lên tới 150%.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Mỗi ngày uống 01 chai (nên uống ngay khi mở nắp. Làm lạnh và lắc đều trước khi uống. Thời điểm khuyên dùng trước khi ngủ.
  • Dùng sau khi ngủ dậy hoặc trước khi ngủ 30 phút hoặc sau ăn 3 giờ đồng hồ.
  • Duy trì sử dụng, sau 4 – 8 tuần để phát huy công dụng toàn diện của sản phẩm
  • Collagen Gold có thể uống liên tục không cần thời gian tạm nghỉ
  • Nên uống thêm nước cam, chanh bổ sung vitamin C để tăng hiệu quả hấp thụ collagen
  • Uống nhiều nước khoảng 2 lít mỗi ngày trong suốt quá trình sử dụng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Phản hồi từ khách hàng:

Bên cạnh những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, hương vị thơm ngon, niềm tin yêu của hơn 500.000 khách hàng chính là bảo chứng cho chất lượng và tác dụng kỳ diệu của sản phẩm. “Giọt vàng thanh xuân” Collagen Gold mang đến chìa khóa cho sức khoẻ và sắc đẹp:

MC Minh Trang:

“Collagen Gold của Menard là loại collagen duy nhất mà mình uống từ lúc sau sinh bạn Bơ đén nay, bởi mình thấy hiệu quả hơn rất nhiều việc thu nạp (collagen) từ nguồn thực phẩm hàng ngày. Đây là Collagen dạng peptides dễ thẩm thấu, hỗ trợ cho làn da mịn màng và ẩm mượt. Thị trường cũng có nhiều dạng collagen, nhưng dòng Collagen Gold là loại nội sinh, nên không chỉ tác động đến da mà còn tác động vào các dạng collagen có sẵn trong cơ thể, giúp xương khớp chắc khỏe hơn, chống giòn xương ở tuổi trung niên và tóc dày đẹp hơn.”

Doanh nhân Lê Anh Thơ:

“So với nhiều loại collagen trên thị trường thì Thơ chuộng Collagen Gold của Menard nhất vì chỉ em này có cơ chế nội sinh, nghĩa là uống vào không chỉ bổ sung trực tiếp loại collagen mình thiếu, mà còn tác động để cơ thể tự sản sinh ra loại collagen đó. Điều này giúp cho collagen mới sản xuất ra sẽ tương thích hoàn toàn với cơ thể chúng ta, cũng như có thể tác động toàn bộ lên các vùng có chứa collagen chứ không chỉ mỗi da.”

Chú ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, hoặc người đang điều trị bệnh, vui lòng trao đổi với chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Sản phẩm này không phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Rate this post