Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà thông qua đôi mắt bạn có thể đoán biết được vận mệnh, tương lai, tính cách, tình cảm, hôn nhân, sự nghiệp…Trong bài viết này MEDIKA sẽ bật mí những sự thật ít người biết đến về mắt 1 mí số mệnh người tốt hay xấu? Tính cách và số mênh của người sở hữu mắt 1 mí.

MẮT 1 MÍ TỐT HAY XẤU?

Mắt 1 mí là gì? Mắt một mí là những đôi mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến tận mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường đôi mắt 1 mí nhỏ và kém thẩm mỹ hơn mắt 2 mí.

Mắt 1 mí không đơn thuần chỉ là câu chuyện về thẩm mỹ mà nó còn có sự liên quan mật thiết đến vận mệnh, tướng số của bạn. Có nhiều người tìm cách khắc phục đôi mắt 1 mí của mình bằng cách tìm đến các dịch vụ cắt mắt 2 mí để thay đổi phần nào đó vận mệnh của mình cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Mắt 1 mí số mệnh người tốt hay xấu?

CON GÁI MẮT 1 MÍ

Theo nhân tướng học, con gái sở hữu đôi mắt này thường có tính cách ít nói, trầm tín và sống kín đáo. Họ không thích những gì nằm ngoài tầm kiểm soát chính vì thế họ sống chắc chắn, cẩn trọng trong từng bước đi. Ngoài ra con gái sở hữu đôi mắt này cũng có lối suy nghĩ tích cực, lạc quan và tươi sáng.

Ngoài ra, những cô gái sở hữu đôi mắt này cũng thường có tính cách kiên cường và một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng và nỗ lực hết mình.

Về sự nghiệp, phụ nữ mắt 1 mí thường khá lận đận trên con đường sự nghiệp bởi họ là người ngại thử thách, ít khi đi ra khỏi vùng an toàn. Chính vì thế sự nghiệp của họ sẽ ít nhiều sự tiến triển, có thể đủ ăn đủ tiêu nhưng không có sự đột phá.

Về tính duyên, với những người chưa có gia đình thì thường sẽ gặp khó khăn và trắc trở khi tìm kiếm đối tượng, họ thường bất đồng quan điểm với người yêu trong khi yêu. Phụ nữ rất hay gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm. Nếu mắt 1 mí kết hợp với lông mày thưa thì người đó có số mệnh cô độc, ít người thân thích.

Mắt 1 mí tốt hay xấuMắt 1 mí số mệnh người tốt hay xấu?

CON TRAI MẮT 1 MÍ

Tương tự như nữ giới, con trai mắt 1 mí cũng có tính cách hướng nội kín đáo, không muốn va chạm nhiều và họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình. Thêm vào đó, người con trai có mắt 1 mí thường có tính bảo thủ, không giỏi trong việc lắng nghe ý kiến người khác.

Đường tình duyên của nam giới mắt 1 mí cũng gặp trắc trở và gian truân hơn. Với những người đã lập gia đình, thường dễ dẫn đến tan vỡ hoặc không hạnh phúc trong mối quan hệ. Còn những người độc thân cũng thường kết hôn muộn do tính cách khép kín, ngại giao tiếp.

CÁCH LÀM MẮT 1 MÍ THÀNH MẮT 2 MÍ

Về tổng thể cả nam lẫn nữ giới nếu sở hữu mắt 1 mí thường không tốt cho số mệnh. Hiện nay không khó để cải thiện mắt một mí chính là áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt. Và có 2 phương pháp đơn giản, phổ biến hiện nay chính là cắt mí và bấm mí là cách có đôi mắt đẹp.

Phương pháp cắt mí

PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ

Cắt 1 mí là giải pháp toàn diện giúp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mí sụp, mí lệch, mí có nhiều mỡ thừa…

Cắt mí mini bác sĩ sẽ sử dụng dao chuyn dụng rạch một đường mổ siêu nhỏ ngay tại nếp mí. Sau đó loại bỏ mỡ thừa ở bọng mắt, tạo sự liên kết giữa phần da nếp mí và cơ nâng mi. Sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Xem thật kỹ bài viết: Cắt mắt 2 mí nam TOP cơ sở uy tín TPHCM

Trong thẩm mỹ mắt, cắt mắt 2 mí là phương pháp đơn giản và tối ưu giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm của mắt đồng thời có được đôi mắt đẹp nhanh chóng. Cắt mắt 2 mí thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Sau cắt mắt 2 mí nếp mí của bạn không chỉ to rõ, sắc nét hơn mà còn trẻ trung hơn nhờ việc đã loại bỏ bớt mỡ bọng mắt trước đó.

Có nên đi cắt mí mắt Hàn Quốc trong mùa dịch bệnh CORONA?Mắt 1 mí số mệnh người tốt hay xấu?

Ngoài ra, cắt mắt hai mí cũng không xâm lấn quá nhiều đến gương mặt. Chăm sóc đơn giản và bạn có thể duy trì nếp mí trọn đời. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thì nên chọn cắt mắt 2 mí.

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ

Cũng giúp định hình cho mắt 1 mí, mí lót có mắt 2 mí tuy nhiên phương pháp bấm mí thích hợp đối với những đôi mắt chưa có nhiều dấu hiệu lão hóa, không có quá nhiều khuyết điểm hay mỡ thừa bọng mắt.

Những nguyên nhân cắt mắt 2 mí không đẹp là đây: TOP 5 nguyên nhân cắt mắt 2 mí bị lỗi và cách khắc phục

Bấm mí bác sĩ sẽ dùng chỉ bấm luồn vào nếp mí, thông qua các điểm bấm mí đã xác định trước đó bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo liên kết với cơ nâng mi và sụn mi từ đó tạo thành mắt 2 mí.

Tất tần tật về cách chăm sóc sau bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản chỉ diễn ra khoảng 30 phút giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhanh chóng, phục hồi chỉ sau 7 ngày. Nếu bạn còn trẻ, mắt bạn không có nhiều khuyết điểm, bạn không có nhiều chi phí, bạn chỉ muốn có mắt 2 mí tạm thời thì hãy lựa chọn bấm mí. Bởi chỉ sau khoảng 3 – 5 nếp mí sẽ biến mất mà không để lại dấu vết gì. Mắt bạn sẽ trở về bình thường.

Về cả thẩm mỹ lẫn tướng số người mắt 1 mí thực sự gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn có thể chọn tin hoặc không tin theo số mệnh nhưng hãy chọn sự thay đổi tốt đẹp để giúp hoàn thiện chính bản thân mình.

Rate this post