Thế nào là mũi to?

Mũi to là tình trạng kích thước của mũi to bất thường so với các bộ phận khác và tổng thể cả khuôn mặt. Mũi to có những đặc điểm dễ nhận biết bao gồm: Đầu mũi to, cánh mũi dày và bè sang hai bên, lỗ mũi to, sống mũi tẹt,…

Mũi to là tướng mũi to bất thường so với các bộ phận trên khuôn mặt và so với tổng thể cả khuôn mặt

Tài vận của con gái có mũi to như thế nào?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, nên không chỉ tác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Xét về phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi to làm gương mặt mất cân đối, mất hài hòa, khiến cho phái đẹp cảm thấy tự ti. Nhất là khi so với chuẩn mực mũi thon gọn, mũi cao dọc dừa của người Việt, thì rõ ràng dáng mũi to là điều trái ngược hoàn toàn.

Tuy nhiên, xét về nhân tướng học, con gái mũi to lại được xem là tướng số tốt. Phái nữ sở hữu dáng mũi to đều là người có phẩm chất quý giá, có được sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Theo các chuyên gia, phụ nữ có dáng mũi to là người vô cùng bản lĩnh, không hề kém cạnh gì phái mạnh. Họ kiên định, kiên trì và luôn nỗ lực hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Họ không ngần ngại khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

>> Xem thêm: Nhân tướng học phụ nữ: Đoán vận mệnh thông qua khuôn mặt và các chi tiết trên cơ thể

Bên cạnh đó, con gái có tướng mũi to cũng là người sắp xếp công việc rất quy củ. Họ giỏi quan sát, ghi nhớ được mọi tiểu tiết nên có thể lập kế hoạch một cách tỉ mỉ và xử lý vấn đề chót lọt, không còn một kẽ hở nào. Chính vì thế, con gái mũi to thường đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, có khả năng thăng tiến và sớm ổn định được kinh tế, tài chính.

Tuy không được hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, nhưng tướng con gái mũi to lại được xem là có vận tốt

Tướng con gái mũi to nói lên điều gì theo nhân tướng học

Tuy nhiên, tướng số của một người phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào hình hài của chiếc mũi. Còn phải kết hợp với những bộ phận khác trên khuôn mặt thì mới có thể xác định họ có thật là tốt số theo nhân tướng học hay không. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp:

Con gái mũi to đầy đặn

Mũi to và đầy đặn là đặc điểm của người con gái dịu hiền, phúc đức và giàu lòng thương người. Họ rất quan tâm, yêu thương và không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh nên thường được người người yêu mến, được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, người con gái có mũi to đầy đặn sẽ được hưởng phúc an nhàn, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Tướng con gái mũi to và mắt to

Mũi to và mắt to là tướng của người con gái giàu có. Họ thường là người giỏi quản lý tài chính, biết cách kiếm tiền mà cũng biết cách dùng tiền. Tuy nhiên, nhược điểm của người con gái mũi to mắt to là quá cả tin, dễ tin người nên thường bị lợi dụng.

Tổng thể mũi đầy đặn được xem là tướng an nhàn, giàu sang

Con gái có mũi to, sống mũi thấp , gò má cao

Người phụ nữ có tướng mũi to kèm theo sống mũi thấp và gò má cao là tướng người khắc khổ, khó khăn, thiếu thốn trăm bề. Do ngoại hình khó gây được hào cảm, người phụ nữ này khó có được cơ hội phát triển, cũng khó có được những mối nhân duyên lâu bền trọn vẹn. Đặc biệt là về vấn đề tài chính, sự thiếu thốn, lận đận có thể đi theo họ đến suốt cuộc đời.

>> Xem thêm: Nhân tướng học là gì? Cách xem nhân tướng học thông qua 15 đặc điểm quan trọng mà bạn cần biết

Con gái có mũi to, sống mũi gồ ghề và lộ xương

Mũi to kèm theo sống mũi gồ ghề và lộ xương là tướng mạo của người phụ nữ khắc chồng con. Cuộc sống hôn nhân gia đình dễ xảy ra bất hòa, thường xuyên cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu tình trạng nhẹ, chồng con sẽ thường đau yếu. Còn nếu tình trạng nặng, người phụ nữ tướng mạo này dễ đổ vỡ hôn nhân. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của họ khó có được sự viên mãn trọn vẹn mà khá lận đận.

Tướng con gái mũi to nhưng thiếu mềm mại có thể là dấu hiệu cho thấy lận đận chuyện tình duyên, gia đình và con cái

Tướng con gái mũi to, miệng nhỏ và da mặt mỏng

Phái nữ có mũi to nhưng miệng nhỏ, da mặt mỏng dễ gặp phải khó khăn đường con cái, khó có duyên với trẻ nhỏ nên kéo theo đời sống hôn nhân gia đình cũng kém bền vững. Khi chưa có đối tượng, họ lận đận trong việc tìm ý trung nhân. Khi đã có đối tượng, họ có xu hướng rời bỏ nhau sớm chứ khó nên duyên vợ chồng. Khi đã có chồng thì lại khó có con hoặc khó gần gũi với con.

Con gái mũi to, cánh mũi bè

Dáng mũi to cùng cánh mũi bè là đặc điểm của người phụ nữ vô lo vô nghĩ, cuộc sống thoải mái và đầy sự tận hưởng. Đương nhiên, họ không phải là những người tiêu xài hoang phí. Ngược lại, họ là người rất siêng năng kiếm tiền, lại rất biết cách giữ tiền và tiêu tiền một cách khoa học. Vì thế, những người phụ nữ này thường sớm tích lũy được cho mình một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Nhìn chung, tướng con gái mũi to vẫn có lợi thế về kinh tế, tài chính

Con gái có đầu mũi to

Người phụ nữ có đầu mũi to là người có cuộc sống may mắn về hậu vận. Bởi là người rất chú trọng đến tiểu tiết, lại luôn nỗ lực hết sức trong mọi hoàn cảnh mà người này dễ bị gò bó bởi chính khuôn mẫu mà mình đặt ra. Họ phải chịu nhiều áp lực trong cả cuộc sống riêng tư và công việc. Tuy nhiên, họ vẫn luôn giữ được phong thái học thức, sự văn minh trong trí tuệ và cả sự hòa đồng chứ không vì áp lực mà trở nên tiêu cực. Chính vì thế, dần dần họ cũng sẽ đạt được những thành tựu to lớn trong cả công việc và đời sống. Thường thì sau độ tuổi 40, họ sẽ gặt được nhiều trái ngọt.

Nói chung, nếu bạn có tướng mũi to đầy đặn và hài hòa thì không nên tự ti vì đó là một món quà trời ban, là dấu hiệu cho thấy bạn là người có thể đạt được thành công trong cuộc sống và ổn định bền vững. Trong trường hợp bạn có tướng con gái mũi to nhưng lại gồ ghề, thiếu tròn trịa, thiếu đầy đặn thì có thể tận dụng các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ để cải thiện. Ưu tiên chọn lựa đơn vị uy tín, có tên tuổi để được hỗ trợ cải thiện sắc đẹp. Ngoài ra, để đón đọc thêm nhiều bài viết liên quan khác, bạn hãy thường xuyên theo dõi tin trên Vietnamworks nhé!

Xem thêm: 6 Tướng mũi giàu sang, phú quý, cả đời sung túc ở đàn ông và phụ nữ

— HR Insider —VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Rate this post