Giúp Việc Theo Giờ Tại TP. Vinh, Việc Làm Tạp Vụ Lương Cao

Những năm gần đây, đời sống kinh tế của người dân Nghệ An ngày một cải thiện. Vì vậy, ngày càng nhiều gia đình cần tìm giúp việc theo giờ tại TP. Vinh. Nếu bạn đang cần một công việc làm thêm ngoài giờ, đây là lựa chọn đáng xem xét.

Nghề giúp việc theo giờ tại TP. Vinh 2022

Với người cần tìm việc làm phổ thông tại Vinh nghề giúp việc là gợi ý không tồi. Đây là công việc không đòi hỏi kinh nghiệm bằng cấp hay kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt, nghề này rất thích hợp với nữ giới. Nhất là những người tuổi trung niên hoặc lao động, sinh viên muốn tìm việc tạp vụ ở thành phố Vinh để có thêm thu nhập.

Chọn làm nghề giúp việc, bạn sẽ nhận được mức lương không hề thấp. Nếu làm toàn thời gian, thu nhập mỗi tháng của bạn sẽ là khoảng 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, khá nhiều gia đình cần thuê người giúp việc theo giờ tại Vinh. Thông thường bạn sẽ được trả khoảng trên dưới 50 nghìn đồng/giờ, tùy mức độ công việc. Ngoài lương, người giúp việc còn có thể được bao ăn, bao ở.

Giúp việc gia đình tại Vinh không quá nặng nhọc. Đa phần chủ nhà sẽ cần người lao động biết nội trợ cơ bản như nấu nướng, quét dọn… Một số khác có thể yêu cầu trông giữ trẻ hoặc chăm sóc người già.

Lưu ý khi tìm việc làm giúp việc nhà TP. Vinh

Hiện nay, nhu cầu thuê giúp việc theo giờ tại Tp Vinh khá lớn. Song không phải người lao động nào cũng dễ dàng tìm được nơi ưng ý.

Dưới đây là một số tips sẽ hữu ích giúp bạn tìm việc làm tại thành phố Vinh mới nhất:

Trước khi ứng tuyển vào bất cứ nơi nào, hãy xác định rõ mong muốn, khả năng của bản thân. Bạn muốn tìm việc nội trợ hay là chăm trẻ, chăm người già? Bạn có thể làm fulltime hay partime.

Khi tìm được nơi ưng ý, hãy nhanh chóng liên hệ để hẹn phỏng vấn sớm nhất.

Hỏi kỹ chủ nhà về những yêu cầu, nhiệm vụ công việc. Từ đó thoả thuận mức lương phù hợp. Bạn cũng đừng quên hỏi về các đãi ngộ, chế độ trợ cấp…Chẳng hạn như nghỉ phép, lễ tết, tiền thưởng, làm ngoài giờ… Dù đây có thể chỉ là việc làm thời vụ tại Vinh song điều đó không có nghĩa là bạn không được hưởng những quyền lợi chính đáng.

Làm hợp đồng lao động rõ ràng, chi tiết. Điều này giúp bạn không bị thiệt thòi khi có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra.

Tuyệt đối không làm việc ở nơi yêu cầu đặt cọc tiền.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nghề giúp việc theo giờ tại Vinh. Để cập nhật việc làm thêm ở Vinh, việc làm tại Nghệ An… bạn hãy truy cập Muaban.net mỗi ngày nhé.

Chúc bạn sớm tìm được việc làm!

Rate this post