Dầu Gội Elgon Review

Dầu gội tím Elgon là sản phẩm giữ màu và khử vàng dành riêng cho mái tóc tẩy, tóc bạch kim ,màu Khói (ash ) … Dầu gội Elgon này cất những sắc tố màu tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa, giúp nuôi dưỡng và kiểm soát an ninh tóc giúp tóc giữ màu trắng sáng bóng. Nó giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt, tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Những tông màu tóc sáng màu như bạch kim, xám khói hay (ash) màu pastel (màu phấn nhạt) quyến rũ luôn chiếm được sự lựa chọn ưu ái của những chị em. Thường nhật để tóc đạt được tông màu tương tự các nàng cần phải tẩy tóc lên ( lv 10 )và nhuộm tại salon. Theo thời kì, màu tóc sẽ ngả vàng hoặc ngả màu đồng thau và xỉn màu do bị oxy hóa. Và sự hiện diện của dầu gội Elgon tím chính là phao cứu tinh cho mái tóc của các Nàng.

Màu Tóc Sau Khi Dùng Gội Tím ElGon
Màu Tóc Sau Khi Dùng Gội Tím ElGon

Công Dụng Chính Của Dầu Gội Tím Elgon Colorcare Shampoo Silver

 • Công dụng chính của dầu gội này là khử vàng – sản phẩm có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng không mong muốn và xỉn màu do sự ôxi hóa
 • Các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc ngày càng xám
 • Giúp màu tóc tẩy, nhuộm được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu… như các dầu gội thông thường
 • Độ pH 5,5 – 6,0

Cách Sử Dụng Dầu Gội Elgon

 1. Thoa đều lượng nhỏ dầu gội lên tóc ướt, ko nên tạo bọt ngay, việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc rẻ hơn. Sau lúc xoa đều rồi mới tiến hành tạo bọt. Nên để ủ trên tóc, khi tắm xong rồi mới xả nước.
 2. Dùng sau khi thực hiện dịch vụ tẩy tóc trắng hoặc dùng thay dầu gội xả hàng ngày cho tóc trắng và tóc bạch kim.
 • Lưu Ý : Đối Với Các Salon hay Spa dùng dầu gội trong công đoạn tẩy thì cần pha loãng dầu gội tím với nước tỷ lê 1:15
 • Việc giúp tóc lên màu xám/khói sẽ còn phụ thuộc vào việc tẩy tóc cũng như level tóc của mỗi người! (Ví dụ : level cấp 10 thì gội lên màu càng rõ và nhanh)

Xem thêm Video để hiểu rõ hơn cách sử dụng dầu gội ElGon Tím

Dầu Gội Elgon này có ít nhất 3 trường hợp nên dùng :

 1. Những bạn đã tẩy tóc và nhuộm trắng , xám , hoặc các màu tông lạnh mà muốn giữ được những màu đó đc lâu và sau khi gội sẽ càng xám !
 2. Là những bạn đã tẩy & nhuộm 1 thời gian, giờ tóc đang bị phai dần ra vàng, thì càng gội dầu này tóc sẽ càng lên xám, màu rất bền!
 3. Là những bạn nhuộm tóc thông thường, thì dùng dầu này cũng giúp các màu tóc đó đc bền hơn và tránh bị ngả vàng như các loại dầu gội thường khác!

TÓM LẠI : Công dụng chính của Dầu Gội Tím là Khử Vàng (tình trạng ngả vàng sau khi nhuộm mà dùng các loại Dầu-Thường)

Sử dụng dầu gội Elgon tím nếu bạn thuộc 1 trong 3 trường hợp trên. Nếu bạn không phải có mái tóc như 3 trường hợp Mình Nói Trên thì KHÔNG ĐƯỢC sử dụng dầu gội Elgon Tím.

Dầu Gội Tím Elgon Mua Ở Đâu Chính Hãng ?

Dầu Gội Chính Hãng là nhà cung cấp dầu gội Elgon Chính Hãng .Với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà phân phối Elgon độc quyền tại Việt Nam.Để mua dầu gội Tím Elgon bạn có thể liên hệ qua số điện thoại : 0938.621.353 Hoặc Mua hàng trực tiếp qua Website. Dầu Gội Chính Hãng chuyên phân phối sỉ lẽ các sản phẩm Elgon chính hãng tại Hà Nội, TP HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.

Rate this post