Theo thống kê trên toàn thế giới thì có đến 40% y tá gặp dấu hiệu đau phần lưng và chân. Nguyên nhân chính gây ra là do họ không mang giày dép bệnh viện chuẩn khi làm việc. Chính vì thế để giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất thì hãy tham khảo các tiêu chí sau:

Video giới thiệu các sản phẩm giày dép Safety Jogger Professional

1. Trọng lượng và sự thoải mái của dép

Nếu bạn đi giày gần như hàng ngày hoặc trong nhiều giờ, trọng lượng của đôi giày dép bệnh viện là một cân nhắc rất quan trọng. Dép cồng kềnh hoặc nặng có thể có tác động tiêu cực đến mức độ thoải mái. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và năng suất trong công việc. Do đó, đảm bảo rằng dép đi của bạn rất thoải mái và không tạo ra bất kỳ sự khó chịu nào. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc di chuyển nhiều, bạn sẽ cần mua một đôi dép nhẹ.

2. Chống trơn trượt

Rõ ràng là khả năng chống trượt là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến việc mua dép y khoa. Môi trường bệnh viện và phòng khám được đặc trưng bởi nước và hóa chất, có thể gây ra cho bạn những nguy cơ trơn trượt. Dép được chọn phải có độ bám tốt và chống trơn trượt, để đảm bảo rằng bạn luôn an toàn suốt cả ngày.

3. Hỗ trợ và cải thiện sức khỏe

Vì các y tá, bác sĩ làm việc trong nhiều giờ, nên việc mua một đôi giày/ dép y khoa hỗ trợ sức khỏe là vô cùng quan trọng. Giày y khoa cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho lưng và mắt cá chân trong quá trình làm việc của bạn để loại bỏ hoặc giảm đau chân, lưng và bàn chân. Nếu không, có thể khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề về chân và lưng trong tương lai.

Những đôi giày đi trong bệnh viện, phòng khám, spa tốt nhất

Giày dép y khoa Safety Jogger Professional là thương hiệu của Bỉ với tiêu chuẩn Châu Âu, Nga, Nhật, Mỹ. Được sử dụng trong các môi trường: bệnh viện, y tế, khách sạn, thẩm mỹ viện, phòng sạch, trường học…

Sản phẩm giày bệnh viện Safety Jogger Professional được phân phối trên thị trường toàn cầu và luôn được khách hàng tin tưởng, yêu mến bởi tính thẩm mỹ, độ bền, sự an toàn và thỏai mái khi đeo.

Công dụng của giày dép y khoa mà bạn không ngờ tới

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí điều trị những chấn thương.

– Tạo sự vững chắc cho đôi chân của bạn

– Giúp cải thiện dáng đi và ổn định mắt chân cho bạn

– Tạo sự trẻ trung, năng động nhờ những đôi giày được thiết kế thời thượng.

Ưu điểm vượt trội của giày Safety Jogger Professional- giày chuyên cho y tế

Công ty TNHH Garan là công ty chuyên cung ứng các thiết bị giày dép y tế với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Mua giày đi trong bệnh viện, Safety Jogger Professional, giày bảo hộ giá sỉ liên hệ hotline 0968 28 11 68

Rate this post