Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi hiện nay?

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sự can thiệp xâm lấn lên vùng mũi để định hình lại dáng mũi, cải thiện các khuyết điểm như sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè… Đây là kỹ thuật làm đẹp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ người thực hiện. Phương pháp này đem đến hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn, lâu dài.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi vĩnh viễn như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi L line… Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà chi phí nâng mũi vĩnh viễn có thể từ 15-100 triệu đồng.

Đối với dịch vụ nâng mũi cơ bản, chi phí sẽ trong khoảng 15-30 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi có kỹ thuật phức tạp hơn, mức giá sẽ tầm 30-50 triệu đồng. Trường hợp bạn muốn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cao cấp, chi phí sẽ vào khoảng 50-100 triệu đồng.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi hiện nay?

Bảng chi phí nâng mũi tại một đơn vị thẩm mỹ uy tín – Seoul Center.

Lưu ý: Mức giá phía trên (trọn gói) đã bao gồm các chi phí liên quan trong quá trình nâng mũi, như thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ…

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

Nâng mũi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp tích hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như: Nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Do đó, chi phí nâng mũi vĩnh viễn cũng nhỉnh hơn so với nâng mũi cơ bản. Bên cạnh đó, chi phí nâng mũi còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Kỹ thuật nâng mũi:Tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn (nâng mũi S line – L line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc…) mà chi phí nâng mũi có sự chênh lệch. Kỹ thuật nâng mũi càng tân tiến, phức tạp thì mức giá nâng mũi cũng cao hơn.

Bác sĩ thực hiện:Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn. Bởi các bác sĩ đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng trăm khách hàng nên rất “mát tay”, có độ uy tín tốt và khó đặt lịch hơn.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi hiện nay?

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi thực hiện nâng mũi.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:Đây là yếu tố không kém phần quan trọng để bảo đảm việc phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật cần được cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại kết quả tốt nhất, vì vậy mà chi phí tăng cao.

Chế độ tiền – hậu phẫu và bảo hành:Để bảo đảm hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, đơn vị thẩm mỹ sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn trước – trong – sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi tay nghề người thực hiện. Thay vì lựa chọn địa chỉ làm đẹp giá rẻ, không đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về quy trình, an toàn trong quá trình phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa các đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi hiện nay?

Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có dáng mũi ấn tượng.

Seoul Center là cơ sở làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ nữ tin tưởng, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, dịch vụ tiền – hậu phẫu chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, Seoul Center đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, giúp khách hàng cải thiện dáng mũi đáng kể, sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, tự nhiên như mong muốn.

Thông qua những chia sẻ trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của chị em về chi phí nâng mũi vĩnh viễn, cũng như một số thông tin cần biết về dịch vụ nâng mũi. Chúc bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và thực hiện nâng mũi thành công.

Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh (ngay vòng xoay Dân Chủ).

Hotline: 1800 088 878

Website: https://seoulcenter.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

Rate this post