Từ khóa học xăm chân mày” đang được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học xăm lông mày, bạn sẽ có thể tìm được nguồn thu nhập ổn định với môi trường làm việc năng động, hiện đại.

Học xăm chân mày gồm những gì? Nên học ở đâu uy tín?

Cùng tìm hiểu về nội dung chương trình học xăm chân mày, tiêu chí chọn địa chỉ học uy tín và những thông tin liên quan đến học xăm lông mày qua bài viết sau.

Lý do nên chọn học xăm chân mày

Bạn là người yêu thích cái đẹp và mong muốn có mức thu nhập cao nên muốn dấn thân vào ngành thẩm mỹ nhưng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn lĩnh vực nào cho phù hợp? Bạn hãy suy nghĩ về việc học xăm chân mày vì những lý do sau:

 • Xu hướng tô điểm thêm hàng chân mày tự nhiên đang được ưa chuộng nhiều dẫn đến ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ phục vụ nhu cầu này. Vì thế, việc tìm kiếm những kỹ thuật viên có trách nhiệm và tay nghề cao đang được quan tâm. Nhờ vậy, bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm mức thu nhập ổn định sau khi học xăm mày.
 • Khi nguồn lương từ công việc hiện tại vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt bạn có thể sắp xếp thời gian vào những lúc rảnh rỗi để học thêm ngành xăm mày để gia tăng thu nhập.
 • Với việc học xăm mày, bạn được luyện tập song song giữa lý thuyết và thực hành với thời gian học ngắn và chi phí hợp lý.
 • Đây là cơ hội cho những bạn muốn vượt qua khỏi vòng an toàn và thử sức với việc tự làm chủ. Khi đã thuần thục tay nghề và đủ tiềm lực kinh tế, bạn có thể tự xây dựng thương hiệu xăm chân mày riêng cho mình.
Cơ hội có được mức thu nhập cao sau khi học phun xăm mày
Cơ hội có được mức thu nhập cao sau khi học phun xăm mày

Đạt được điều gì sau khi hoàn thành khóa học xăm mày?

Hiểu được nội dung khóa học xăm chân mày là căn cứ để bạn chọn lựa cơ sở đào tạo chất lượng, bài bản cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiếp nhận thông tin chương trình học. Để công sức và chi phí bỏ ra xứng đáng, bạn phải lĩnh hội được những kiến thức sau khi kết thúc khóa học:

Cách tạo khuôn và vẽ dáng chân mày

Đây là kỹ thuật đầu tiên mà tất cả kỹ thuật viên đều phải nắm rõ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn tạo khuôn chân mày theo hình dáng gương mặt và phong cách hay xu hướng theo từng giai đoạn. Bên cạnh đó học viên sẽ được tiếp nhận kiến thức và thực hành về phẩy sợi mày cong, mày ngang, mày tự nhiên,… để giải quyết được mọi tình huống.

Cách sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng khi học xăm chân mày

Việc tác động vật lý và hóa học lên gương mặt yêu cầu kỹ thuật viên phải sử dụng thành thạo bộ dụng cụ xăm mày thật chuẩn xác. Khi học xăm lông mày, bạn sẽ được biết chi tiết về máy xăm, ngòi kim xăm, chì định hình khuôn lông mày, mực xăm cho đến đồ bảo hộ cùng một số phụ kiện liên quan như khay mực, bao tay, dung dịch khử trùng,…

Sử dụng thành thạo các ngòi kim trong kỹ thuật xăm lông mày

Kỹ thuật xăm mày từ cơ bản cho đến nâng cao

Khi theo đuổi chương trình học xăm chân mày, bạn sẽ được dạy điêu khắc chân mày, kỹ thuật phun thêu. Một số cơ sở đào tạo chuyên nghiệp sẽ thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới như phun xăm chân mày Magic Shading, phun xăm lông mày Ombre hay kỹ thuật Hairstroke.

Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày sau khi hoàn thành liệu trình

Không ít trường hợp tồn tại một số nhược điểm trên chân mày hay nhu cầu khách hàng muốn thay đổi khi chưa cảm thấy vừa ý khi đã xăm xong. Kỹ thuật viên cần nắm rõ nguyên tắc, phương pháp chỉnh sửa để vừa khắc phục được những vấn đề trên tuy nhiên vẫn khuôn dáng chân mày như đã thỏa thuận ban đầu.

Cách pha màu xăm mày chuẩn

Thường khi đến với những cơ sở thẩm mỹ, khách hàng đã xác định được tông màu mình muốn nên bạn cần pha màu gần giống nhất so với ý kiến của họ. Bên cạnh đó sẽ có những khách hàng cần bạn tư vấn, kỹ thuật viên cần học cách trộn màu sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt hay phong cách của người đi xăm

Pha màu chuẩn là kỹ thuật không thể thiếu khi học xăm mày
Pha màu chuẩn là kỹ thuật không thể thiếu khi học xăm mày

Học xăm chân mày là một chương trình nằm trong khóa học phun thêu điêu khắc. Tuy nhiên, nhiều trung tâm dạy nghề phun xăm vẫn chia nhỏ thành một khóa học riêng lẻ, tạo điều kiện để mọi đối tượng đăng ký khi có nhu cầu.

Chương trình học cơ bản:

 • Kỹ thuật định hình và tạo khối.
 • Học cách sử dụng thiết bị phun xăm.
 • Học kỹ năng xăm mày cơ bản.
 • Học cách ủ tê.
 • Cách bảo quản máy phun xăm.
 • Quy trình xăm chân mày chuẩn.
 • Kỹ thuật xóa xăm chân mày.
 • Những lỗi thường gặp trong phun xăm.

Chương trình học nâng cao:

 • Học cách vẽ và xăm chân mày với nhiều kỹ thuật tiên tiến.
 • Cách xử lý độ bền của chân mày.
 • Độ giữ sợi.
 • Điêu khắc chân mày.
 • Điêu khắc vi chạm.
 • Xóa mày.

Xem thêm: Học phun xăm cơ bản

Các kỹ thuật học xăm chân mày phổ biến hiện nay

Mặc dù ngành này đang có nhu cầu tìm kiếm kỹ thuật viên rất nhiều nhưng để có chỗ đứng vững chắc trong nghề cũng như đạt được mức thu nhập cao, bạn cần thành thạo nhiều kỹ thuật xăm lông mày khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật học xăm chân mày phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

 • Kỹ thuật phun thêu chân mày: cách phun thêu chân mày sẽ dùng ngòi kim chuyên biệt đưa mực vào dưới da và phẩy sợi theo những nét mảnh xen kẽ những sợi mày thật để tạo độ dày cho mày tự nhiên nhất. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ đến phần thượng bì của da nên không gây đau, không chảy máu và thời gian phục hồi nhanh.
Học kỹ thuật phun thêu chân mày
 • Kỹ thuật tán bột chân mày: có sự kết hợp giữa việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ tạo đường nét cùng công nghệ tán bột hữu cơ lên phần mày đã được định hình trước đó. Thời gian hoàn thiện phương pháp này khoảng 40 phút nhưng có độ bền cao cũng như chất lượng mày tự nhiên, trẻ trung.
Chân mày tự nhiên, trẻ trung nhờ kỹ thuật tán bột chân mày
Chân mày tự nhiên, trẻ trung nhờ kỹ thuật tán bột chân mày
 • Kỹ thuật xăm chân mày: hiệu ứng Ombre chuyển đổi màu từ đậm về nhạt từ đuôi chân mày về đầu chân mày. Nhờ hiệu ứng Ombre mà chân mày khi xăm xong sẽ có độ uyển chuyển, mềm mại tạo sự thanh thoát cho gương mặt.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày: Hairstroke sử dụng máy phun chuyên dụng có trục máy ổn định, độ êm cao được lắp mũi kim nano. Kỹ thuật này tạo được những sợi mày hiệu ứng 3D tự nhiên, bay bổng và hài hòa với sợi mày có sẵn. Những khuyết điểm về độ thưa sẽ được bao phủ nhờ áp dụng công nghệ phun nảy hạt.
Nên học kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke thịnh hành nhất hiện nay

Học xăm chân mày có khó không?

Nếu xét về độ khó của khóa học xăm chân mày, thì có thể nói, nghề này không hề dễ dàng. Cũng như bao ngành nghề khác, để trở nên thành công và chuyên nghiệp trong nghề, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, bản thân chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn, gian nan không chỉ trong khóa học, mà khi thực hành.

Theo nhiều học viên đã và đang học tại Seoul Academy nhận xét, mỗi người sẽ gặp những khó khăn khác nhau. Nhưng nhìn chung một số khó khăn mà học viên thường xuyên gặp phải cụ thể như:

 • Việc thực hành trên người thật khác rất nhiều so với da giả, nhiều học viên không thể làm quen và thậm chí gặp bất ngờ, khó thay đổi được độ nâng của kim khi thực hiện trên người thật.
 • Áp lực cũng là một trong những khó khăn cần phải vượt qua. Vì phun xăm lông mày tác động trực tiếp đến da và ảnh hưởng đến sự dài lâu của nhan sắc khác hàng, nên mọi đường kim, màu mực đều phải chuẩn, phải chính xác.
 • Nghề phun xăm thường xuyên gặp các khách hàng khó tính và khó chiều – Một trong những đặc trưng của ngành dịch vụ.
 • Dù kết thúc khóa học nhưng kỹ thuật viên luôn phải tiếp tục học và nâng cao tay nghề, làm quen với những kỹ thuật mới một cách liên tục nếu không muốn khách hàng quay lưng với mình.

Với những khó khăn trên, thực tế mọi chúng ta đều có thể vượt qua nếu cố gắng, kiên trì và chịu khó.

Cần lựa chọn cơ sở học phun xăm chân mày có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm
Cần lựa chọn cơ sở học phun xăm chân mày có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Xem thêm: Những khó khăn khi học phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Các tiêu chí chọn lựa địa chỉ học xăm chân mày chất lượng

Khi chọn được địa chỉ học xăm lông mày uy tín, chất lượng bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và phát triển nghề này nhanh hơn đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí. Với hàng loạt cơ sở đào tạo hiện nay, vấn đề làm sao để nhận biết được đâu là cơ sở đào tạo xứng đáng với thời gian và công sức của bạn đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu bạn là người mới bước vào nghề này, hãy lưu ý như tiêu chí sau:

Chương trình học xăm chân mày

Nội dung chương trình học xăm lông mày là phần cốt lõi để đánh giá được bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học. Bạn cần phía cơ sở trình bày chi tiết về từng nội dung mà bạn được học cũng như tỉ lệ thực hành chiếm bao nhiêu phần trăm trong toàn bộ chương trình.

Bạn ưu tiên những nơi cho bạn cơ hội được trải nghiệm thực tế việc xăm mày nhiều hơn. Bởi lẽ thời gian học dài nhất thường tầm từ 3 – 6 tháng, bạn cần tận dụng thời gian này để vận dụng lý thuyết vào thực tiễn để làm quen, nâng cao tay nghề và có được kinh nghiệm để tự tin khi xin việc.

Cần chú trọng kết hợp thực hành khi học phun xăm chân mày

Chất lượng của đội ngũ giảng viên đào tạo

Khi bạn đang ở tâm thế đi học hỏi thì kiến thức và kỹ năng được truyền đạt từ giảng viên đều có tác động lên bạn. Vì thế, tham gia được lớp học dưới sự dẫn dắt của người truyền lửa có kinh nghiệm, có tâm sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều giá trị từ phun xăm chân mày.

Bạn nên tham khảo những lời nhận xét từ học viên đi trước và tận mắt xác nhận được những thành quả mà họ đã làm được qua hình ảnh, trang mạng xã hội hay khách hàng tại cơ sở đó. Bạn cần thông thái thanh lọc những lời quảng cáo hay những tài liệu không có căn cứ về giảng viên từ địa chỉ học xăm lông mày.

Tìm hiểu: Bộ dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Thành quả đạt được từ những học viên đi trước

Không có minh chứng nào thực tế hơn để khẳng định chất lượng của địa chỉ học xăm chân mày uy tín bằng những kết quả mà cựu học viên đã làm được. Bạn cần lắng nghe những đánh giá khách quan về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo cho đến giảng viên từ người đi trước để cân nhắc cho sự lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn cách học như thế nào để đạt được hiệu quả cao.

Hệ thống trang thiết bị từ cơ sở đào tạo xăm mày

Tùy với mức giá của khóa học, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên với ngành nghề xăm chân mày có sự nắm bắt xu hướng rất nhanh, bạn nên đầu tư học ở môi trường sử dụng thiết bị hiện đại. Bởi lẽ, khi bạn được trải nghiệm trên máy móc được cập nhật mới nhất bạn sẽ tự tin hơn khi đi làm.

3 điều cần lưu ý khi quyết định học nghề phun xăm chân mày

Để sự nghiệp phun lông mày bền vững và phát triển lâu dài, điều đầu tiên bạn cần phải thực sự nghiêm túc xác định mục tiêu của mình. Khi đã quyết định chọn học phun xăm mày, bạn nên lưu ý những điều sau để đạt được kết quả mong muốn:

Thứ nhất, người học xăm chân mày cần phải tỉ mỉ và thận trọng vì thường xuyên sử dụng những máy móc với chi tiết nhỏ tác động lên gương mặt của khách hàng. Sự bất cẩn trong nghề này dễ làm mất đi tính thẩm mỹ thậm chí gây thương tích cho người đi xăm.

Thứ hai, học viên cần phải đi theo quy trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao từ lý thuyết đến thực hành để tránh trường hợp chủ quan với những kiến thức đơn giản đã biết trước đó làm ảnh hưởng đến kết quả khóa học xăm mày.

Thứ ba, bạn cần dành sự ưu tiên cho khóa học phun lông mày bằng việc sắp xếp tham gia đầy đủ tất cả các buổi của chương trình đào tạo xăm mày. Bên cạnh đó, bạn cần thẳng thắn đặt ra câu hỏi, chia sẻ và nhờ sự giúp đỡ để giải quyết mọi thắc mắc trong toàn bộ khóa học phun xăm lông mày.

Seoul Academy – Địa chỉ học xăm chân mày uy tín nhất hiện nay

Học xăm chân mày là cơ hội tốt để bạn có thể làm việc trong môi trường hiện đại và đem về mức thu nhập tốt. Để chương trình đào tạo đạt hiệu quả cao, bạn cần nghiêm túc xác định mục tiêu cho mình và theo đuổi đến cùng. Đồng thời, bạn cần đánh giá thật thận trọng để chọn lựa cơ sở học uy tín, chất lượng.

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ học xăm chân mày nào vừa có giá thành ổn, chất lượng đào tạo tốt và uy tín, hãy tham khảo ngay khóa học phun thêu điêu khắc tại Seoul Academy.

Khóa học phun thêu điêu khắc tại Seoul Academy vừa mang nhiều ưu điểm vượt trội, vừa khiến phụ huynh và học vui đặc biệt hài lòng khi đây là một trong những trường đào tạo có độ uy tín nhất nhì cả nước và liên kết, cung cấp nguồn nhân lực, kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc cứng tay nghề tại các spa, viện thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không những vậy, khởi điểm với hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa với hơn 45 chi nhanh trải dài trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề làm đẹp nói chung và học xăm chân mày nói riêng. Riêng điều này cũng đủ khiến tất cả những ai muốn tham gia khóa học, và bậc cha mẹ muốn tìm địa chỉ cho con học nghề hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể liên hệ và đến cơ sở gần nhất để được hướng dẫn đăng ký khóa học cũng như tư vấn trực tiếp về khóa học.

Seoul Academy là nơi đào tạo học xăm mày chất lượng
Seoul Academy là nơi đào tạo học xăm mày chất lượng

Seoul Academy luôn mang đến những khóa học đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi nhất. Đến với khóa học xăm lông mày, học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ máy phun xăm và mực xăm, da giả, tạo điều kiện tốt nhất để thực hành và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, học xăm mày, môi, mí tại Seoul Academy luôn được giảng dạy chương trình độc quyền với giáo trình bày bản, cụ thể, thiết kế bắt mắt…

Lời kết

Seoul Academy còn nhiều điều thú và chắc chắn khiến học viên hài lòng khi tham gia khóa học. Hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn cụ thể về thông tin khóa học xăm chân mày cũng như các chương trình khuyến mãi về học phí hiện có.

Rate this post