Đào tạo phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ sẽ có chi phí khác nhau. Thông thường, một khóa học có giá giao động từ 7 – 30 triệu đồng. Học phí chi tiết sẽ thay đổi dựa trên: quy mô đơn vị đào tạo, kỹ thuật thẩm mỹ muốn theo học, trình độ lớp học (cơ bản, chuyên nghiệp, bổ trợ…)

Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu hết bao nhiêu tiền
Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu hết bao nhiêu tiền

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Thông thường một khóa đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy theo tính chất của từng khóa học. Vì nghề phun xăm thẩm mỹ luôn yêu cầu cao về tính cẩn thận, chính xác nên thời gian đào tạo cũng lâu hơn so với một vài khóa học khác.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?
Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Vì sao nên tham gia khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ?

Thay vì theo học các trường cao đẳng, đại học, học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật, thích môi trường làm việc tự do, sáng tạo.

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại nguồn thu nhập cao

Một trong những lý do hàng đầu giúp nghề phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ theo học là bởi nó mang lại nguồn thu nhập tương đối cao. Phần lớn sau khi học viên tham gia các lớp đào tạo đều có cơ hội làm việc tại các spa, thẩm mỹ. Thậm chí, nhiều học viên xuất sắc còn làm việc tại ngay cơ sở đào tạo.

Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Mang Lại Nguồn Thu Nhập Cao
Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại nguồn thu nhập cao

Cơ hội làm nghề phun xăm rộng mở

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao chính vì vậy thị trường làm đẹp hiện nay cũng ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó phun xăm thẩm mỹ cũng được đánh giá là một công việc có khả năng phát triển tương đối tốt. Vì vậy sau khi hoàn thành các khóa học phun xăm thẩm mỹ, cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập ổn là tương đối cao mà không cần phải yêu cầu quá nhiều bằng cấp.

Cơ Hội Làm Nghề Phun Xăm Rộng Mở
Cơ hội làm nghề phun xăm rộng mở

Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí

Không phải mất vài năm để thành thạo với các ngành học chính quy, học phun thêu thẩm mỹ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Mức học phí hiện nay của khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người, giúp cho bạn có một công việc ổn định sau một thời gian ngắn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí
Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí

Lộ trình thăng tiến và mức thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ

Thị trường của nghề phun xăm đang rất rộng mở với lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng thu nhập tương đối ổn đinh.

Cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến khi ra nghề

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại ngày nay. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn đã có thể trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cho mình để bước ra làm nghề.

Cơ Hội Việc Làm, Lộ Trình Thăng Tiến Khi Ra Nghề
Cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến khi ra nghề

Lộ trình thăng tiến của nghề phun xăm thẩm mỹ cũng rất rõ ràng. Mức lương của bạn có thể tăng theo năng lực cũng như thái độ làm việc một cách nhanh chóng. Sau một thời gian đi làm thuê để tích góp thêm kinh nghiệm, vốn liếng, đã có rất nhiều bạn trẻ có thể tự làm chủ và kiếm được các khoản thu nhập đáng mơ ước.

Tìm hiểu mức thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ năm 2024

So với mặt bằng chung trên thị trường, mức thu nhập của ngành phun xăm thẩm mỹ tương đối cao. Những kỹ thuật viên từ 2 – 3 năm kinh nghiệm, lương giao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng. Con số này được nhân lên theo trình độ, số năm kinh nghiệm. Khi đạt cấp chuyên viên, thu nhập có thể đạt đến hàng trăm triệu đồng/ tháng.

Tìm hiểu mức thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ năm 2024

Khó khăn khi mới học phun xăm thẩm mỹ

Muốn giỏi bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải trải qua quá trình khó khăn, khổ luyện. Tìm hiểu trước về ngành nghề và những lưu ý khi học phun xăm giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi bước vào nghề. Dưới đây là 5 khó khăn bạn cần biết khi học mới học phun xăm thẩm mỹ:

 • Đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Nghề phun xăm thẩm mỹ đề cao yếu tố kinh nghiệm. Do vậy, bạn phải xác định rõ mục tiêu và giữ vững sự nhiệt huyết với nghề.
 • Đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận tuyệt đối. Khi thao tác phun xăm trên gương mặt của khách hàng, từng đường đưa mực, xuống kim phải thực sự thuần thục và chính xác. Kỹ thuật chuyên môn vững vàng không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.
 • Luôn luôn thực hành. So với lý thuyết, yêu cầu của ngành làm đẹp đa dạng và phong phú hơn nhiều. Chỉ có cách thực hành liên tục, thường xuyên mới giúp bạn nâng cao tay nghề.
 • Phải đi từ dễ đến khó. Nhiều người không coi trọng việc học lý thuyết cơ bản mà chỉ muốn học các kỹ thuật khó luôn. Điều này dẫn đến những sai sót khi không thực sự hiểu sâu về ngành về và khách hàng của mình. Muốn làm việc tại các trung tâm, bệnh viện lớn, bắt buộc phải có nền tảng tốt và kinh nghiệm chuyên môn.

Khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín: Rất nhiều cơ sở thiếu uy tín đào tạo theo kiểu thợ nghề truyền lại kinh nghiệm mà không có chương trình học cụ thể. Tốt nhất, hãy tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp để tránh mất thời gian và cam kết hiệu quả học tập như mong đợi.

Các bước chuẩn bị để học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả

Chủ động chuẩn bị tốt về tinh thần và cập nhật sơ qua những kiến thức cơ bản của ngành là cách học phun xăm nhanh, hiệu quả hơn. Những điều cần biết khi học phun xăm bạn cần lưu ý như sau:

 • Tìm hiểu các thông tin về nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay và nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay.
 • Sau khi đã tìm hiểu kỹ về ngành nghề mình muốn theo đuổi, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người đánh giá cao hoặc đang có uy tín trên thị trường hiện nay.
 • Rèn luyện các kỹ năng cần có để trở thành các thợ dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Tiếp tục học tập và cập nhật các xu hướng mới.
Học phun xăm thẩm mỹ cần những gì?

Các thiết bị và dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Sau khi đã nắm được các kiến thức cơ bản về nghề phun xăm thẩm mỹ thì bạn cũng nên tìm hiểu về các thiết bị dụng cụ phun xăm cho người mới bắt đầu. Theo đó bạn sẽ cần phải làm quen với một số loại máy móc, thiết bị cơ bản như máy phun xăm, máy điêu khắc, máy phun thêu, các loại kim xăm, đầu ngòi, chì định hình chân mày,…

Trong đó máy và mực phun xăm sẽ là hai yếu tố gắn liền với các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ mà bạn cần phải làm quen. Ngoài ra sẽ còn một số dụng cụ chuyên dụng khác nữa mà bạn sẽ dần được làm quen trong quá trình học của mình.

Các thiết bị và dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm cần những gì? Để trở thành một kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn nên rèn luyện các kỹ năng dưới đây:

 • Kỹ năng vẽ thành thạo vì bạn sẽ phải thực hiện việc vẽ dáng mày cho khách hàng.
 • Tính kiên nhẫn, tập trung cao độ.
 • Tinh thần học hỏi cao để nâng cao tay nghề của mình.
 • Khả năng thích nghi trong các môi trường làm việc khác nhau.
 • Khả năng quản lý thời gian.
 • Khả năng sáng tạo để tạo nên những dáng mày làm hài lòng khách hàng.
 • Khả năng cầu tiến để có thể phát triển trong công việc.
 • Khả năng giao tiếp vì bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với khách hàng.
 • Khả năng marketing cơ bản.
Kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ
 • Mỗi chuyên gia đều có cá tính và dấu ấn riêng biệt. Để khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn nên định hình phong cách muốn theo đuổi ngay từ ban đầu.
 • Ngành phun xăm đòi hỏi về trình độ thực tế của giảng viên, chứ không chú trọng vào cơ sở to lớn, hào nhoáng. Bạn nên lựa chọn cho mình một giảng viên có trình độ thực sự, được nhiều người biết đến. Và đặc biệt là giảng viên có tâm, sẽ truyền dạy cho bạn tất cả các kỹ thuật, sẽ không bỏ rơi bạn trên con đường bạn lập nghiệp.
 • Hãy chú ý đến chất lượng của giảng viên. Điều này được thể hiện thông qua: thâm niên trong nghề, trình độ sư phạm và thành tựu cá nhân. Lựa chọn đúng người hướng dẫn có tâm là bạn đã nắm chắc đến 50% chặng đường thành công.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Ưu tiên các trung tâm đào tạo luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới với máy móc đầy đủ để nhanh chóng nắm bắt kịp thị trường.

Học phun xăm cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

Với chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao, Taylar Nguyen Beauty & Academy tự tin khẳng định là cơ sở đào tạo học viên thẩm mỹ nói chung và dạy học phun xăm thẩm mỹ nói riêng cho người mới bắt đầu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Taylar Nguyen Beauty & Academy được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất để mang đến hiệu quả đào tạo thực sự tới từng học viên. Trong đó, chương trình học được phân bổ: 10% lý thuyết, 90% thực hành đan xen nhau để ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin với nền tảng kiến thức, thành thạo tay nghề.

Học phun xăm cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

Rate this post