1. KEM CHE HÌNH XĂM CÓ HIỆU QUẢ CHO MỌI MÀU DA KHÔNG?

Kem che xăm Zip Tattoo có thể che cho mọi màu da từ trắng cho tới đen đều có thể dùng được nhờ vào sự sáng tạo đột phá đã tạo ra 2 tone đó là tone kem trắng và tone trung tính, 2 màu này có thể che được rất nhiều tone màu da mà bạn mong muốn.

2. THỜI GIAN CHE CỦA KEM CHE XĂM ZIP TATTOO ĐƯỢC BAO LÂU?

Thời gian che của Kem che xăm Zip Tattoo tùy thuộc vào vị trí xăm, cũng như mức độ bị cọ xát. Nếu trên bề mặt phẳng ít có xát thì thời gian che lên đến 20 tiếng.

3. KEM CHE HÌNH XĂM CÓ BỊ TRÔI KHI TIẾP XÚC VỚI NƯỚC VÀ MỒ HÔI KHÔNG?

Zip Tattoo là kem che hình xăm chống nước, cam kết không bị trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Bạn có thể thoải mải đi bơi, đi biển, mặc váy ngắn mà không phải lo ngại gì nhé! Khi sử dụng bạn chỉ cần lưu ý hạn chế va quệt vào để tránh mờ kem nhé.4. KEM CHE XĂM ZIP TATTOO CÓ CHE ĐƯỢC KHUYẾT ĐIỂM? Zip Tattoo còn được gọi là kem che khuyết điểm hình xăm vì có thể xử lý dễ dàng các khuyết điểm trên da như sẹo, thâm mụn, nám, tàn nhang… giúp bạn lấy lại vẻ ngoài tự tin.5. ƯU ĐIỂM CỦA KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATOO SO VỚI KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM THÔNG THƯỜNG LÀ GÌ? Công dụng chính của Zip tattoo là che hình xăm tạm thời, có thể cân được các hình xăm từ nhờ tới lớn, cam kết che phủ hoàn toàn, kháng nước và kháng mồ hôi tuyệt đối, thời gian che phủ lên tới 20 tiếng.

6. THỜI GIAN GIAO HÀNG BAO LÂU?

– Đối với các bạn ở HN và SG: Zip Tattoo sẽ giao hàng trong ngày (2 tiếng đến 3 tiếng làm việc)

– Đối với các bạn ở tỉnh thành khác: Bạn sẽ nhận được từ sau 2 ngày đến 3 ngày làm việc. (Nếu bạn muốn nhận hàng trong ngày thì bạn cần chuyển khoản hoặc chuyển thẻ điện thoại trước khi shop chuyển hàng cho bạn qua đường ôtô khách)

7. TÔI MUỐN TƯ VẤN CÁCH CHE HÌNH XĂM KHI MUA KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATTOO Zip Tattoo luôn sẵn lòng tư vấn tận tình về sản phẩm và cách che hình xăm với kem che đơn giản tại nhà.

Rate this post