Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng tại Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ là quá trình thực hiện phẫu thuật lại đôi môi bị hỏng do phẫu thuật ở những cơ sở bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị không đảm bảo an toàn. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật tác động lên cấu trúc và hình dáng môi. Tùy theo vấn đề và độ hở, lệch của bờ môi mà các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định kết hợp các kỹ thuật chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp.

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng tại Đơn vị Tạo hình & Thẩm Mỹ Bệnh Viện BUH:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám một cách cẩn thận và tỉ mỉ về tình trạng môi hỏng. Kết quả thăm khám sẽ giúp đưa ra được kế hoạch khắc phục phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Phác thảo dáng môi cần chỉnh sửa

Tiếp đến, Bác sĩ sẽ phác thảo dáng môi cần chỉnh sửa và kỹ thuật thích hợp nhất. Từ đó giúp các Bác sĩ cân chỉnh dáng môi chính xác và an toàn.

Bước 3: Gây tê

Gây tê tại vùng chỉnh sửa không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi cảm giác đau đớn mà còn giúp Bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác cắt mổ trong suốt quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở vùng môi nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể quý khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật

Tùy vào từng tình trạng của đôi môi, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa thích hợp để thực hiện phẫu thuật sao cho sau phẫu thuật, đôi môi cân đối và nhìn tự nhiên như chưa hề bị hỏng do phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim dù không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sự chính xác cao trong kỹ thuật. Vì vậy, Quý khách hàng cần lựa chọn những bệnh viện, phòng khám uy tín để thực hiện. Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ BUH tự hào là Đơn vị Thẩm Mỹ đầu tiên của khu vực Tây Nguyên với trang thiết bị hiện tại, cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ như ý muốn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, Quý Khách Hàng vui lòng bấm số HOTLINE 0978 647 347.

Rate this post