Theo quan niệm dân gian xưa, lông mày là nơi tích tụ nhiều tinh hoa trên khuôn mặt. Sở hữu dáng lông mày đẹp cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ có một tương lai tươi sáng. Cũng vì vậy mà người ta hay xem tướng của một người qua đôi lông mày. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách xem tướng, dự đoán tương lai và vận mệnh của người sở hữu dáng lông mày cọp qua bài viết sau đây.

Dáng lông mày cọp thể hiện điều gì?
Dáng lông mày cọp thể hiện điều gì?

Đặc điểm nổi bật của lông mày cọp

Lông mày cọp hay còn được gọi là lông mày hổ (Hổ mi) là kiểu dáng lông mày khá quen thuộc nhưng không quá phổ biến. Kiểu hình của dáng lông mày này khá thô, chiều ngang rộng, dài bằng hoặc hơn mắt. Phần sợi lông mày mọc dày và dài, tuy nhiên phần đuôi lông mày có xu hướng hơi xếch lên trên và mọc khá thưa thớt.

Đây là kiểu dáng lông mày khá thích hợp với nam giới. Nếu dáng lông mày này kết hợp chung với đôi mắt sư tử hay mắt cọp thì có thể xem là hoàn hảo. Tuy nhiên, lông mày cọp cũng được đánh giá là không mang lại quá nhiều những điều may mắn về tài lộc, hay một cuộc sống lâu dài.

Đặc điểm của lông mày cọp

Đoán tính cách qua hình dáng lông mày

Theo nhân tướng học, người sở hữu lông mày cọp bất kể là nam hay nữ thường được nhận xét là người có tính cách mạnh mẽ, cương trực, thẳng thắn và quyết đoán. Đối với các vấn đề, họ thường chọn cách nói thẳng, nhận xét và đánh giá trực tiếp vào vấn đề thay vì tìm cách gợi ý hay nói đường vòng.

Vì là người có tính cách mạnh mẽ nên cả nam và nữ sở hữu dáng lông mày cọp đều khá khó chịu với những người hay uỷ mị. Đặc biệt họ cực kỳ ghét những người nịnh hót, gian xảo và dối trá.

Một trong những điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của họ đó là những việc mà họ đã quyết định thì sẽ khó, thậm chí là không thể thay đổi trong vài trường hợp, mặc dù không chắc rằng điều đó có chính xác 100% hay không. Để có thể làm cho họ phải thay đổi quyết định thì cần một yếu tố gì đó cực kỳ quan trọng tác động vào.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường có xu hướng theo đuổi những ước mơ, hoài bão cá nhân. Họ thông minh, có ý chí, luôn muốn bứt phá để vươn tới được những thành công. Một đặc tính tốt của đàn ông có lông mày cọp đó là họ rất tự tin, họ tự tin rằng mình có thể chinh phục mọi ước mơ của bản thân. Ngoài ra họ cũng là người khá phóng khoáng, vui vẻ, hoà đồng và tốt bụng.

Người có lông mày cọp thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng
Người có lông mày cọp thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng

Tham khảo: Top 12 dáng chân mày đẹp được ưa chuộng 2024

Đoán tương lai, vận mệnh của người có lông mày sư tử

Sau khi tìm hiểu về tính cách của người sở hữu lông mày cọp thì tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng xem về số phận của người sở hữu lông mày cọp sẽ như thế nào

Về con đường công danh, sự nghiệp

Đối với nam giới

Con đường công danh sự nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của nam giới. Một sự nghiệp thành công, vẻ vang và thuận lợi sẽ giúp họ và gia đình có được một cuộc sống thoải mái hơn.

Xét về thời xa xưa, đàn ông lông mày cọp là một người mạnh mẽ, dũng cảm, họ thường là những mãnh tướng trên chiến trường. Với sự thông minh và quyết đoán của mình nên họ thường được giao trọng trách là người cầm binh đánh trận. Tuy nhiên, thời đó cuộc sống của họ cũng chỉ có những trận chiến nên không màng đến “vinh hoa phú quý”, gia đình chỉ ở mức vừa đủ, không quá giàu sang.

Ngày nay, những người sở hữu lông mày cọp cũng đều là những người được trọng dụng. Như đã nói ở trên, họ là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thích chinh phục nên rất hay đặt ra những mục tiêu cho bản thân.

Với sự thông minh vốn có của mình họ thường chinh phục các mục tiêu đó một cách rất dễ dàng. Điều đó giúp cho sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến, công việc thuận lợi và có được cuộc sống giàu sang, dư dả hơn. Gợi ý top 9 dáng chân mày nam đẹp

Nam giới sở hữu lông mày cọp có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi
Nam giới sở hữu lông mày cọp có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu lông mày cọp cũng là những người mạnh mẽ, thích chinh phục. Tuy nhiên vì là phụ nữ nên họ biết hy sinh hơn, họ sẽ chấp nhận an phận chăm sóc gia đình nếu như nửa kia của mình muốn vậy.

Nhưng không vì vậy mà sự nghiệp của họ không phát triển. Công việc của họ cũng rất thuận lợi, họ vẫn luôn giữ những vị trí cao trong công ty mà mình làm việc. Chỉ là sự phát triển của họ không quá nổi bật như nam giới.

Sở hữu dáng chân mày vang danh sự nghiệp với công nghệ phun xăm tại Seoul Center nhé!

Rate this post