Đàn ông, phụ nữ mang tướng mày mọc gần mắt, áp sát mắt không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Người mang tướng mày này tính cách nóng nảy, cố chấp, công việc hay thất bại, tình cảm gia đình không thuận hòa.

Thế nào là tướng mày mọc gần mắt, sát mắt?

Hiểu đơn giản, tướng mày mọc gần mắt là các sợi lông mày mọc lan gần đến bờ mắt, mí mắt, khiến cung điền trạch (khoách cách giữa mày và mắt) bị thu hẹp, điều này khiến thần sắc mắt của chủ nhân không được sáng sủa.

Theo tiêu chuẩn nhân tướng học, khoảng cách giữa mắt và lông mày ít nhất bằng chiều rộng của 1 ngón tay trỏ thì mới đạt chuẩn, dưới mức này được coi là hẹp.

Người có tướng mày mọc gần mắt, sát mắt vận mệnh như thế nào?

Về tổng quan chung, người mang tướng lông mày mọc gần mắt, sát mắt được đánh giá không tốt trong nhân tướng học. Cả đàn ông, phụ nữ mang tướng mày này sự nghiệp gặp nhiều biến động, thăng trầm, nhân duyên không được tốt đẹp.

Tướng mày gần mắt, mày mọc áp sát mắt không được đánh giá cao trong Nhân tướng

Về tính cách

Khoảng cách giữa lông mày và mắt càng hẹp chứng tỏ người đó càng lập dị đơn độc, không thân thiện hòa đồng, nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất dễ nổi nóng, xem thường người khác, hay có hành vi mất kiểm soát, không coi người khác ra gì, làm gì cũng lấy mình làm trung tâm.

Kiểu người này tính cách cố chấp, khó chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác, tư duy cũng dễ bị hạn hẹp dễ rơi vào tình cảnh ếch ngồi đáy giếng.

Lông mày dày, rậm, áp sát xuống mắt cho thấy chủ nhân thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay suy tư sầu muộn và cũng dễ thay đổi.

Khoảng cách giữa lông mày và mí mắt trên nhỏ hẹp, lõm xuống hoặc không có thịt nhô lên, người này sẽ không có nhiều bất động sản.

Người có lông mày mọc áp sát mắt mà các sợi mày mọc xoắn ốc thì thuộc kiểu người tư duy chậm, thiếu logic, hay chần chừ trong mọi việc, cứng nhắc.

Người mày mọc gần mắt mà mày có thêm các đặc điểm như: lông mày mọc ngược, lông mày mọc thẳng đứng, lông mày mọc hỗn loạn… cũng bị đánh giá xấu trong nhân tướng học.

Về sự nghiệp

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải, chủ nhân thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Trường hợp lông mày mọc sát mắt, 2 đầu lông mày mọc nối liền, giao nhau, che khuất ấn đường thì đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Lông mày mọc quá thấp khiến phần cung Điền trạch bị hẹp lại cho thấy chủ nhân là người không biết giao tiếp khiến các mối quan hệ xã hội trở nên không tốt đẹp, thường nịnh nọt người khác, phải lao động vất vả nhưng lại không được hưởng thụ nhiều. Tuy họ có tư tưởng tích cực, tiến bộ nhưng tính tình lại nóng nảy, coi trọng vật chất hơn tinh thần. Nếu trong mắt có màu vàng thì họ lại càng coi trọng vật chất hơn nữa.

Do tính cách dễ kích động, không thể bình tĩnh khi làm việc nên họ hay để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Họ không biết lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, luôn cho mình là đúng nên thường xuyên gặp phải những thất bại, tài vận không có bước tiến triển tốt. Lời khuyên dành cho họ là cần biết xem xét, thức tỉnh bản thân, tiết chế, lên kế hoạch thì mới vực dậy được cuộc sống, sự nghiệp.

Về tình cảm

Lông mày xù xì, áp sát vào mắt cho thấy chủ nhân khi chưa lập gia đình thì xung khắc với cha mẹ, đến khi có gia đình riêng lại xung khắc với vợ con, cuộc sống không hạnh phúc, ổn định.

Lông mày áp sát xuống mắt, gò má nổi cao nhưng không lớn cho thấy chủ nhân đang vợ cầm quyền, điều khiển, thao túng.

Để đánh giá đầy đủ và chính xác nhất về tướng người, bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức khác tại trang Xem tướng nhantuong.info.

Cách cải thiện tướng mày mọc gần mắt, sát mắt

Về ngoại hình: Cách đơn giản nhất bạn có thể làm để cải thiện, khắc phục tình trạng mày mọc sát mắt đó chính là thường xuyên cạo, tỉa lông mày mọc sát vùng mắt, giúp cung điền trạch rộng rãi và sáng sủa hơn. Nếu có điều kiện, thì bạn có thể nhờ tư vấn xăm hoặc thêu, phun mày cũng sẽ đảm bảo lông mày cân đối và mang tính thẩm mỹ hơn.

Về nội tâm: Cách sửa lông mày mọc sát mắt bằng việc tỉa, nhổ, phun, xăm mày chỉ là giải pháp tạm thời. Vận mệnh người lông mày mọc gần mắt nhìn chung không tốt, do vậy muốn cải vận thì người này cần thay đổi tính cách, tìm ra yếu điểm của bản thân, sửa đổi hoàn thiện mình hơn, làm nhiều việc tốt, thiện. Người xưa thường nói tâm sinh tướng, khi chúng ta thay đổi nội tâm, suy nghĩ thì tướng hình cũng sẽ ngày đẹp hơn, số mệnh vì thế cũng được suôn sẻ và bình an hơn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vận mệnh của người mang tướng mày mọc gần mắt, áp sát mắt. Nhìn chung thì việc đoán định tính cách, sự nghiệp, tình cảm của một người chỉ qua đặc điểm trên thì có phần chưa đủ, để có cái nhìn toàn diện hơn, bạn cần xem xét các đặc điểm bộ vị khác trên gương mặt họ: mắt, mũi, tai, miệng, ấn đường, sơn căn, gian môn… nhé!

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Đăng bởi: Hoàng Đạt Nguyễn

Rate this post