Hôm nay mình sẽ giới thiệu 9 kiểu lông mày dễ mang lại xui xẻo, không thuận lợi cho tướng mạo, cùng so sánh và tham khảo xem mình thuộc tướng lông mày nào nhé!

1. Những người có lông mày ngắn

Độ dài của lông mày nói chung dựa trên độ dài của mắt, nếu lông mày bắt đầu từ đầu mắt và vượt quá độ dài của mắt một chút là vừa phải, nếu vượt quá nhiều hơn là dài và nếu nó là ngắn hơn mắt là ngắn. Những người có lông mày quá ngắn nhìn chung thường nóng nảy, hay nghi ngờ, khó hợp tác làm việc cùng nhau.

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai

2. Người có lông mày thưa

Nhìn từ xa, nếu lông mày của một người thưa, có vẻ như người này nhìn chung là người trầm tính và ít nói, thường không nói nhiều, dễ chủ quan, suy xét vấn đề rất cảm tính, thiếu lý trí và thường suy nghĩ kém, thiếu động lực bản thân, quan hệ với người thân kém, sức khỏe không như ý, khó hái ra tiền, thường hao tài tốn của, cuộc sống càng thêm căng thẳng!

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai-Hinh-2

3. Những người có lông mày lộn xộn

Cái gọi là lộn xộn là dùng để chỉ những sợi lông mày đan chéo vào nhau, trông lộn xộn như cỏ, dày không đều và trông rất lộn xộn. Về đặc điểm khuôn mặt, lông mày chi phối gan và túi mật, gan chi phối sự tức giận, người có lông mày lộn xộn nói chung rất thô lỗ, dễ cáu gắt, mâu thuẫn xảy ra, công danh vô cùng kém, cuộc đời gặp nhiều thất bại, ít thành công, rất thăng trầm!

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai-Hinh-3

4. Người có lông mày gặp nhau (nối nhau)

Điểm giao nhau của hai lông mày tức là hai lông mày nối với nhau và xâm phạm vào ấn đường, còn gọi là lông mày chéo ở mặt, người có tướng mặt này thường rất hỗn xược, hay ghen tuông, hay lâm vào cảnh túng quẫn, đau đớn, Không biết giải pháp. Người này có đầu óc tương đối nhỏ nhặt, nhạy bén, gặp chuyện thì thích nhảm nhí, nghe lời người khác phái, dễ gặp rắc rối về tình cảm, kém kiểm soát tiền bạc, dễ bị phá sản!

5. Những người có lông mày gãy, đứt đoạn

Lông mày gãy là hiện tượng đứt đoạn ở giữa hai bên lông mày, hai bên không thể kết nối với nhau, một số là bẩm sinh, một số do tai nạn. Về nhân tướng học, lông mày chi phối mối quan hệ anh em, người có tướng mặt này tính tình khá lập dị, bề ngoài rất hiền lành nhưng thực chất tính tình không tốt, không giỏi giao thiệp giữa các cá nhân, dễ phàn nàn với người khác, và thường làm liên lụy đến người nhà, anh em, kết quả là quan hệ anh em không tốt, tiêu tiền không biết kiềm chế, khó tiết kiệm!

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai-Hinh-5

6. Người có lông mày dựng ngược

Lông mày ngược có nghĩa là lông mày hơi thấp xuống và đuôi lông mày nhếch lên theo đường chéo, tạo thành lông mày hình chữ tám ngược, người có kiểu lông mày này trông dữ dằn và không dễ gần nhưng thực chất là rất ấm áp, có một tính cách tốt, và đối xử rất tốt với mọi người. Hơn nữa, là người rộng rãi và thẳng thắn khi đối xử với mọi người, vì vậy là một người tốt để nói chuyện. Nhưng sau khi thân thiết lâu ngày, dễ bị lầm tưởng là rụt rè và sợ hãi mọi thứ, từ đó dễ bị bắt nạt, dễ đau khổ!

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai-Hinh-6

7. Những người lông mày có sẹo

Đa số sẹo ở lông mày là do tổn thương mắc phải, dẫn đến sẹo không thể mọc lông mày được nữa. Lông mày là cung Huynh đệ hay còn gọi là cung Tình yêu, người có tướng mặt này trông hung dữ hơn, tàn phá vẻ đẹp ngoại hình, tính tình cáu gắt, thường xuyên gây ra tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến tranh chấp giữa anh chị em với nhau.

8. Người không có lông mày

Đối với một số người, do bẩm sinh hoặc mắc phải, các nang lông ở gốc lông mày bị tổn thương dẫn đến tình trạng lông mày bị rụng hoặc không có lông mày. Loại người này nói chung trí tuệ có hạn, suy nghĩ tương đối đơn giản, tính tình nặng hơn, nóng nảy, không thân thiện với người khác, tính tình nhu nhược, không thích giao tiếp với người khác, dẫn đến cả sự nghiệp và tình cảm không tốt!

9. Người có lông mày ép mắt

Cái gọi là nhãn áp lông mày có nghĩa là khoảng cách giữa lông mày và mắt rất hẹp, trông giống như lông mày đang ép vào mắt. Những người có kiểu khuôn mặt này nhìn chung rất tham vọng, tính tình tương đối buồn tẻ và hay chán nản. Và một khi đạt được một ít thành tựu, họ rất dễ tự mãn. Đặc biệt là dễ nóng giận, tâm trạng rất dễ cáu gắt!

9 kieu long may xau nhat, anh huong den tuong mao va pha tai-Hinh-8

Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Rate this post