Đặc điểm nhận biết lông mày xếch

Người có tướng mày xếch thường có phần đuôi chân mày vểnh lên phái thiên thương. Tức là phần đuôi chân mày chạy về phía thái dương. Thường người nào có tướng mày này tượng trưng cho nét phú quý giàu sang. Đây là nét biểu hiện chứng tỏ người sở hữu là người làm tướng làm quan trong tương lai. Đổi lại tính cách của người lông mày xếch khá thô bạo.

Bản chất của họ rất mạnh mẽ, kéo theo cái tôi, lòng tự trọng rất cao khiến họ ẩn chứa nhiều tham vọng. Không bao giờ dùng lý lẽ để thuyết phục một điều gì đó. Thay vào đó họ thấy sử dụng hành động để giải quyết vấn đề.

Nhân tướng học: Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì? - Ảnh 1

Xem tướng đàn ông lông mày xếch đoán vận mệnh

Tính cách

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp chân mày xếch có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên cường và hùng dũng. Không bao giờ chấp nhận chịu thua bất cứ việc gì. Đặc biệt cái tôi của họ rất cao, lúc nào cũng cho bản thân là đúng.

Người đàn ông có tướng mày này thường không dùng lời lẽ để thuyết phục vấn đề. Thay vào đó họ dùng hành động bạo lực để giải quyết xảy ra theo cách riêng của mình. Không những thế lòng tự trọng rất cao, một khi không ưa thì họ bất chấp xử đẹp.

Nhân tướng học: Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì? - Ảnh 2

Công danh sự nghiệp

Bản chất người đàn ông này rất thông minh, có nét tướng làm quan. Bởi thế đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, tiền của vật chất đong đầy rủng rỉnh. Tuy nhiên tính cách quá nóng nảy khiến mọi việc vượt khỏi tầm tay.

Sự nghiệp có lúc thành công nhưng rồi lại đánh mất. Nhưng người này không chịu thua, luôn cố gắng tranh giành mọi thứ tốt đẹp về bản thân mình. Việc gì càng khó khăn càng khiến người này phấn đấu không ngừng.

Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu người đàn ông này khá nghiêm khắc, lúc nào cũng tỏ ra mình là trụ cột gia đình. Đôi lúc thể hiện tính gia trưởng vũ phu. Đổi lại họ một mực chung thủy trong tình yêu.

Dù cuộc đời có bao sóng gió nhưng đối với người đàn ông tướng mày xếch cho rằng gia đình là nơi về an toàn nhất. Bởi thế họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ và con. Tuy nhiên người vợ cần biết nhường nhịn và cam chịu mới sống chung một mái nhà với người tướng mày này.

Xem tướng phụ nữ lông mày xếch đoán giàu sang

Tính cách

Người phụ nữ có tướng mày xếch thường có tính cách rất mạnh mẽ, cá tính. Lúc nào họ cũng toát lên vẻ ngoài kiên cường và mạnh mẽ. Người này không cho phép ai tổn thương và làm hại đến họ, nhất là đàn ông.

Đặc biệt cá tính của người có tướng mày này rất lập dị. Ít khi nào ngọt ngào như bao phụ nữ khác nhưng trong lời nói khá chân thành. Tính cách của người này rất rõ ràng, 1 là 1, 2 là 2 không thích kiểm soát hay ràng buộc bất kỳ thứ gì.

Nhân tướng học: Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì? - Ảnh 3

Đường công danh sự nghiệp

Có thể nói vận trình sự nghiệp của người phụ nữ tướng mày xếch vô cùng độc lập. Họ xây dụng cơ nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng mà không có sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của người này luôn độc lập và rõ ràng. Tiền của vật chất gặt hái đem là do làm việc lao động chân chính. Nguồn tài chính kinh tế khá minh bạch, tự làm tự ăn mà không cần giúp sức của người xung quanh.

Tình yêu hôn nhân

Đường tình duyên của người phụ nữ có tướng lông mày xếch khá lận đận. Một phần là do tính cách quá mạnh mẽ, không cần ai lo lắng hay chăm sóc. Một phần là do tiêu chí đặt ra quá cao khiến trong mắt họ không ai phù hợp. Tuy nhiên khi gặp được người trong mộng, người phụ nữ này thay đổi hoàn toàn. Chấp nhận lùi về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng. Một lòng một dạ chăm sóc gia đình, lo cho chồng và con.

Rate this post