Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn môi trái tim đẹp phải là hai khóe môi phải hơi hếch lên, tạo thành hình lượn sóng; vành môi trên bằng ⅔ hoặc ½ so vành môi dưới; dáng môi cân xứng, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và có sắc hồng tươi tắn. Trong nhân tướng học, dù là nam hay nữ nếu sở hữu dáng môi trái tim thì đều có ý nghĩa rất tốt.

1. Cách nhận biết môi trái tim

Môi trái tim là dáng môi tương đối mỏng, với tỷ lệ môi trên có độ dày bằng ½ hoặc ⅔ so môi dưới.

Bạn có thể nhận biết môi trái tim rất đơn giản bằng cách nhìn vào phần môi trên có gờ môi mỏng ở chính giữa, chúng sẽ phân chia nhân trung môi thành 2 phần đều nhau, lượn cong mềm mại. Theo đó, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn, tương xứng với đỉnh của trái tim mà chúng ta vẫn thường biết đến.

Đặc biệt, những người sở hữu dáng môi trái tim thường có đường viền môi rất rõ nét.

Nhìn chung, đôi môi trái tim sẽ giúp tổng thể gương mặt trở nên xinh xắn, gợi cảm hơn.

2. Tiêu chuẩn môi trái tim đẹp

Theo quan điểm thẩm mỹ học, một đôi môi trái tim đẹp phải đạt những tiêu chuẩn dưới đây:

Hai khóe môi phải hơi hếch lên, tạo thành hình lượn sóng.

Vành môi trên bằng ⅔ hoặc ½ so với vành môi dưới.

Tổng thể cân xứng, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Môi có sắc hồng tươi tắn.

Đó là những tiêu chuẩn môi trái đẹp mà các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định.

Do đó, không phải ai sở hữu dáng môi trái tim cũng đều sẽ đẹp hay gợi cảm.

3. Môi trái tim có hiếm không

Môi trái tim là vẻ đẹp đầy ấn tượng mà không phải ai cũng may mắn có được. Theo khảo sát, trong 100 người mới có 1 người sở hữu nét trời phú trên.

Có thể bạn chưa biết, môi trái tim chính là nét đẹp tiêu chuẩn của người Á Đông. Đây là một trong những dáng môi đẹp, ấn tượng, tạo nên nhiều nét duyên dáng cho người sở hữu.

Đặc biệt, môi trái tim khi cười còn trở thành một điểm nhấn nổi bật, giúp tăng sức hút với người xung quanh.

4. Tướng môi trái tim tốt hay xấu

Về cơ bản, trong nhân tướng học môi trái tim là một trong những đặc điểm tương số tốt.

Bất kể là nam giới hay nữ giới nếu sở hữu tướng môi như trên đều được xếp vào “xuất nạp quan thành tựu”, tức là văn chương hơn người, hưởng nhiều phúc lộc, phú quý song toàn, sống thọ.

Sở dĩ có những điều đó, vì môi trái tim đẹp mang nhiều đặc điểm tốt trong tướng số học. Thứ nhất, sắc môi hồng hào, tươi tắn cho thấy họ là người khỏe mạnh, có số phú quý.

Tiếp đến, phần môi dưới của môi trái tim thường dày, khóe miệng lại hướng lên và cân xứng. Chứng tỏ họ là người có tấm lòng trung hậu, bao dung,biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch rất cẩn thận.

Ngoài ra, khả năng giao tiếp của những người sở hữu môi hình trái tim cũng được đánh giá cao, tạo được thiện cảm với người đối diện, nhờ vậy mà nhân duyên hay cơ hội làm ăn cũng rất rộng mở.

5. Ý nghĩa tướng môi trái tim

Cùng sở hữu một tướng môi, nhưng khi xem tướng môi trái tim nam giới và nữ giới vẫn sẽ có những ý nghĩa khác nhau nhất định.

5.1. Ý nghĩa tướng môi trái tim ở nam giới

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu môi hình trái tim có rất nhiều đặc điểm tướng số vượng phát, tương lai tươi sáng.

+ Tính cách của nam giới môi trái tim: Thường là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng và năng động. Nên các mối quan hệ của họ cũng rất tốt. Cũng nhờ tính cách như vậy nên dù trong cuộc sống hay công việc, quý ông có dáng môi hình trái tim cũng dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện cả về ngoại hình lẫn tính cách. Đồng thời, họ cũng được nhiều người khác giới yêu mến, dành tình cảm. Mặc dù vậy, nhưng trong chuyện tình cảm họ lại là người chung thủy, luôn thương yêu vợ con và chăm lo cho gia đình.

+ Công danh sự nghiệp của nam giới môi trái tim: Nam giới sở hữu tướng môi trái tim là người có khát vọng, mục tiêu rõ ràng trong công việc. Khả năng kinh doanh của họ khá tốt nên tài chính vững vàng. Thành công trên con đường công danh sự nghiệp đều do họ tự mình tạo nên. Vì thế họ luôn được người khác kính trọng và có được địa vị cao trong xã hội. Càng về hậu vận thì tiền tài lại càng rộng mở hơn.

+ Tình duyên gia đạo của nam giới môi trái tim: Tuy là người có số đào hoa, nhưng quý ông có dáng môi hình trái tim lại là người “nhất kiến chung tình”. Bên cạnh đó, họ là người biết quan sát, rất tinh tế nên sẽ thấu hiểu và biết cách quan tâm đến đối phương. Về tổng thể, cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn hơn người khác.

5.2. Ý nghĩa tướng môi trái tim ở nữ giới

Tương tự, với phụ nữ thì môi trái tim cũng là một đặc điểm của phúc tướng. Trong cuộc sống cũng như công việc thường gặp nhiều may mắn.

+ Tính cách của nữ giới môi trái tim: Thường là người có tính cách dịu dàng, lại biết ăn biết nói, khéo léo trong giao tiếp. Vì thế, quý cô môi hình trái tim có sức hấp dẫn lớn với nam giới. Hơn nữa, trong công việc họ cũng rất nhiệt tình, chu đáo nên được mọi người xung quanh yêu quý. Đó cũng là lý do vì sao mọi người vẫn đánh giá nữ giới môi trái tim là người duyên dáng, giỏi giang.

+ Công danh sự nghiệp của nữ giới môi trái tim: Nữ giới môi trái tim là người thông minh, khả năng học hỏi tốt, tiếp thu kiến thức nhanh. Dù ở tình huống nào họ vẫn nhanh chóng thích nghi và tìm ra được phương hướng tốt nhất cho mình. Nên trong công việc có thể đạt được nhiều thành tựu và dần dần khẳng định được tầm quan trọng của mình. Nhờ thế mà vấn đề tiền bạc hay tài chính của họ rất ổn định.

+ Tình duyên gia đạo của nữ giới môi trái tim: Có thể dễ dàng nhận thấy, nữ giới sở hữu dáng môi trái tim luôn thu hút sự quan tâm và gây ấn tượng với người khác giới. Tuy có nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng quý cô môi trái tim lại có yêu cầu khá cao với bạn đời của mình. Do đó, họ thường có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa. Thế nhưng, đổi lại cuộc sống hôn nhân, gia đình lại cực kỳ viêm mãn và hạnh phúc.

6. Làm cách nào để sở hữu môi trái tim chuẩn đẹp

Chưa cần bàn đến những ý nghĩa trong tướng số học, môi hình trái tim vốn là một tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Á Đông chúng ta. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi rất nhiều người mong muốn được sở hữu tướng môi như vậy.

Nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ cũng như ngành thẩm mỹ hiện đại, nên việc sở hữu một đôi môi trái tim chuẩn đẹp đã không còn là điều khó khăn.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là giải pháp tối ưu hàng đầu giúp bạn sở hữu dáng môi đẹp hoàn hảo, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm ban đầu của môi. Từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Hơn thế, phẫu thuật tạo hình môi trái tim cũng không phải là một kỹ thuật có nhiều tác động xâm lấn hay thời gian thực hiện kéo dài. Cùng với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hỗ trợ nên quá trình phẫu thuật tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín luôn đảm bảo tính an toàn cũng như kết quả cho khách hàng.

Như vậy, thông qua việc tìm hiểu tiêu chuẩn môi trái tim trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ như thế nào mới là môi trái tim đẹp theo đúng quan điểm thẩm mỹ học. Việc sở hữu môi trái tim đẹp không chỉ là nét duyên đầy ấn tượng mà còn là một đặc điểm tốt trong tướng số. Bởi vậy, ngày càng có nhiều bạn tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp để sở hữu dáng môi trên. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin của mình.

Rate this post