Dưới đây là 3 dáng môi đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay.

Dáng môi trái tim

Đôi môi trái tim mang đến vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm bởi hình dáng môi đầy đặn, thanh thoát

Môi trái tim không chỉ là biểu tượng của sự gợi cảm và quyến rũ, mà còn mang lại điều may mắn trong cuộc sống. Với sự căng mọng và đẹp tự nhiên, đôi môi hình trái tim là niềm khát khao của hàng nghìn người trên khắp thế giới.

Hình ảnh trước và sau khi tạo hình dáng môi trái tim

Môi trái tim được xem là hình dáng đôi môi lãng mạn và thu hút nhất. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi môi như vậy. Vì vậy các phương pháp thẩm mỹ tạo hình cho môi đã được áp dụng và hầu hết đều đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Bác sĩ Võ Thành Trung (cố vấn chuyên môn Trung tâm Thẩm mỹ BV Quốc tế TW Huế) cho biết: “Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là thủ thuật thông qua các đường mổ ngắn trên môi, loại bỏ các cơ mô da và mỡ thừa nhằm thu mỏng môi một cách phù hợp, sau đó định hình các đường cong tạo hình trái tim hài hòa. Các kỹ thuật tiến hành ở cả môi trên và môi dưới chủ yếu bao gồm:

  • Tạo hình trái tim vùng môi trên: Làm mỏng thể tích phần môi ngay dưới nhân trung, tạo hình đôi môi cho có độ cong và giống viền trái tim.
  • Tạo hình trái tim môi dưới: Tạo hình khe hở nhỏ – tức là đường gợn ở giữa môi dưới sao cho cân đối phù hợp.
  • Loại phẫu thuật làm đẹp này có thể áp dụng khá phổ biến cho nhiều đối tượng khách hàng cả nam và nữ”.

Dáng môi khóe cười

Môi cười chỉ hình dáng những đôi môi có khóe miệng cong lên hình cánh cung lượn sóng mềm mại từ giữa tim môi ra hai mép. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do có hai khóe môi sâu và mép môi cong xếch lên.

Ngọc nữ Nycha với đôi môi khóe cười cá tính, mềm mại

Môi cười là dáng môi có tỉ lệ cân đối, bờ môi có đường lượn sóng nhẹ, khóe môi luôn hếch lên trông như đang cười. Đây cũng là dáng môi đẹp được nhiều cô nàng năng động yêu thích bởi nó làm gương mặt trông tươi tắn và rạng rỡ.

Rate this post