Mỗi phương pháp làm đẹp đều có những ưu nhược điểm riêng, điêu khắc lông mày cũng vậy. vậy ngay sau đây hãy cùng Winnie Academy tìm hiểu về những ưu nhược điểm của phương pháp này giúp bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé!

Khái niệm điêu khắc lông mày ?

Trong các loại hình phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc lông mày được xem là phương pháp cải tiến hơn cả. Trong kĩ thuật này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi sắc, nhỏ để đưa mực xăm vào da và khắc từng sợi lông mày theo dáng lông mày thật của khách hàng.

Lông mày điêu khắc

Ưu điểm của điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày tạo ra các sợi lông mày không có khung bao quanh như phun xăm, khiến nét lông mày hơi thô cứng dù hợp xu hướng. Điêu khắc lông mày mang đến hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày tự nhiên như thật do các sợi lông mày khắc xen lẫn với sợi lông mày thật

Đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên do điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản

Các sợi lông mày khắc xen lẫn lông mày thật cho cảm giác tự nhiên

Các góc giữa các sợi lông được hình thành theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, cực nhỏ nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. Nhờ đó đường nét sợi lông mày có chiều sâu, hình ảnh sống động như sợi lông mày thật. Lông mày sau khi điêu khắc phù hợp với độ tuổi, tính cách, khuôn mặt và xu hướng thẩm mỹ.

Lông mày không bị trổ xanh trổ đỏ sau khi điêu khắc

Khách hàng sẽ được tiến hành tán màu để tạo sợi lông mày sau quá trình điêu khắc. Loại mực sử dụng trong điêu khắc lông mày có chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể. Đây là một trong những ưu điểm lớn của điêu khắc lông mày. Sau khi mực thấm vào tổ chức da sẽ tạo hình dáng sợi lông mày, đồng nhất với màu lông mày thật.

Thêm vào đó khả năng chống oxy hóa cao giúp màu lông mày không bị trổ xanh đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Hạn chế xâm lấn

Công nghệ điêu khắc lông mày hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho khách hàng. Chuyên viên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu do chỉ sử dung lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da,nhờ đó không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

Nhược điểm của điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày tuy đem đến hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này, chỉ dành cho những ai có sợi lông mày không quá thưa. Trường hợp lông mày quá thưa, ngắn thì không thể thực hiện điêu khắc lông mày. Thêm vào đó những người có làn da dầu, nhờn cũng không nên áp dụng phương pháp này vì sẽ nhanh bị bay màu mực nhanh hơn bình thường do da tiết chất nhờn

Không phải ai cũng phù hợp với điêu khắc lông mày

Bên cạnh đó chị em cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện để không gặp tình trạng lông mày lệch, kích ứng, ngứa ngáy nhiều ngày sau điêu khắc do điêu khắc lông mày là kĩ thuật tương đối khó . Thêm vào đó, mực xăm kém chất lượng, quy trình điêu khắc không đảm bảo, dụng cụ không được vô trùng thì bạn có thể bị sưng tấy, nhiễm trùng, thậm chí là rụng lông.

Lựa chọn trung tâm uy tín để điêu khắc lông mày giúp bạn tránh được rủi ro

Nhược điểm khác của điêu khắc lông mày đó là tuổi thọ không được lâu nên thường xuyên phải đi dặm lại chân mày nếu muốn giữ màu ổn định do đa phần chỉ được 6 tháng đến một năm.

Rate this post