Phun mí mở tròng có hại không an toàn không
Phun mí mở tròng có hại không? Giải đáp cùng chuyên gia

Phun mí mở tròng mắt là gì?

Phun mí mở tròng (hay còn gọi là phun xăm mí mắt) là phương pháp tạo viền mí mắt bằng mực xăm dưới sự hỗ trợ của dụng cụ phun thêu tạo viền mí sắc nét, tự nhiên. Đồng thời, mở rộng độ lớn của mắt giúp đôi mắt thêm ấn tượng. Đây công nghệ không can thiệp dao kéo, không đau, không sưng và không để lại biến chứng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, phun xăm mí mắt trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Hơn nữa, việc “tân trang” đôi mắt này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian ngồi vẽ mắt mỗi khi dự tiệc hoặc ra ngoài.

Phun mí mở tròng có hại không?

Theo các chuyên gia JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phun xăm mí mắt là công nghệ làm đẹp đã được cho phép thực hiện tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc phương pháp thẩm mỹ này đảm bảo các yếu tố an toàn, không ra bất kỳ nguy hiểm nào cho mắt.

Phun mí mở trong không gây hại cho mắt

Hơn nữa, phun xăm mí mắt chỉ tác động đến vùng thượng bì của da, vì vậy không gây bất kỳ tổn hại hoặc ảnh hưởng đến tròng mắt và những vùng lân cận của đôi mắt. Do đó, bạn không phải lo lắng phun mí mở tròng có hại không?.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tạo trong tạo hình mí mắt.

Hiện nay, JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ phun xăm mí mắt từ Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như ý.

Những lưu ý trước và sau khi phun mí mở tròng

Cũng theo các chuyên gia JW Skincare Clinic, để có kết quả phun xăm mí mắt đẹp bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

1⃣ Trước khi phun xăm mí mắt

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Đây là tiêu chí quan trọng để có được kết quả phun mí an toàn. Quá trình lựa chọn cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

– Tư vấn kỹ càng với bác sĩ: Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình, kỹ thuật phun mí bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng cần thống nhất về màu sắc, mức độ đậm/nhạt của đường viền mí.

Diễn viên Hồ Bích Trâm thăm khám với bác sĩ chuyên khoa JW Skincare Clinic

2⃣ Chỉ định sau khi phun xăm mí mắt

– Không chạm tay lên vùng mí mắt trong giai đoạn đầu mới xăm.

– Giữ vệ sinh khu vực mắt sau khi phun mí.

– Không nên trang điểm ở vùng mắt khi mới xăm mí.

– Tránh để mắt tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, ánh nắng mặt trời… vì có thể làm ảnh hưởng đến đường mí.

– Thực hiện chế độ ăn uống khoa học theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả phun mí như mong đợi.

Lý do nên phun mí mở tròng tại JW Skicare Clinic

Phun môi thẩm mỹ, phun mí mở tròng tại JW Skincare Clinic là một trong những dịch vụ “tân trang” đôi mắt được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Sử dụng chất liệu mực xăm nhập khẩu Hàn Quốc, được kiểm định an toàn và cho phép sử dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

– Đầu kim phun siêu nhỏ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mắt

– Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại JW Skincare Clinic đều được đào tạo chuyên sâu về phun xăm mí mắt nên đảm bảo đường xăm chuẩn xác, không xô lệch. Thẩm mỹ giúp bạn có được đường viền mí mắt sắc nét.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phun xăm mí mắt

Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ PHUN XĂM MÍ MẮT, bạn vui lòng liên hệ JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Rate this post