Tôi đang có mong muốn đi phun xăm thẩm mỹ tại Kangnam. Tuy nhiên, tôi không rõ giá phun xăm nghệ thuật tại TMV Kangnam là bao nhiêu và kết quả có duy trì được lâu dài hay không? Vì vậy, rất mong thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi. Xin cảm ơn. (Lâm Thanh Hà, 42 tuổi, Hà Nội)

Chị Thanh Hà thân mến!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện Kangnam xin gửi lời cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về giá phun xăm nghệ thuật đến thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Báng giá phun xăm nghệ thuật

Báng giá phun xăm nghệ thuật

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu tiền?

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ phun xăm tiên tiến này được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, phù hợp với tỉ lệ cân đối trên từng khuôn mặt và tạo nên những nét cá tính riêng biệt phù hợp cho từng khách hàng.

Tại TMV Kangnam, màu mực sử dụng trong phun xăm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, dễ bám màu, màu sắc phun chính xác, lên đúng màu, độ bền màu lâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, không có tác dụng phụ đối với da. Dụng cụ phun xăm mới hoàn toàn, đảm bảo vô trùng, riêng biệt cho từng khách hàng, giảm sưng, giảm đau và không chảy máu.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan- Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Vậy giá phun xăm nghệ thuật là bao nhiêu? Tại Bệnh viện Kangnam, chi phí cho dịch vụ phun xăm cụ thể như sau:

gia-phun-xam

Nếu như chị còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về giá phun xăm nghệ thuật, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Rate this post