1. Giới thiệu chung

Đối với những bạn có lông mày thưa và nhạt màu, phun lông mày là phương pháp tuyệt vời để bạn có một đôi lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên.

Khi phun, thuốc màu đi từ kim phun vào biểu bì da một cách nhẹ nhàng, không gây đau sưng. Tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh, Hoài Anh đã thực hiện thành công rất nhiều dáng lông mày, màu sắc lông mày cho nhiều khách hàng của mình. Ưu điểm của công nghệ phun chân mày được thực hiện tại Hoài Anh. Đó là:

  • Công nghệ Điêu khắc 3D tạo sợi đan xen tự nhiên
  • Thời gian thực hiện chỉ 40 phút
  • Dáng mày được thiết kế theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt
  • Tạo nên sự thanh tú sang trọng tự tin và cuốn hút.

2. Ưu điểm

Tại Thẩm mỹ Hoài Anh, khách hàng được thực hiện bởi hệ thống công nghệ đầu tư hiện đại. Chất lượng mực là tốt nhất hiện nay vầ đã được cấp phép sử dụng của Bộ y tế.

Ngoài ra, Hoài Anh có đội ngũ chuyên viên đông đảo, có tay nghề, kinh nghiệm cao. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian chờ đợi và độ đồng đều giữa các kỹ thuật viên. Chính sách bảo hành tại Hoài Anh cũng được đánh giá cao, luôn lấy khách làm trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa MIỄN PHÍ nếu không hài lòng với kết quả đạt được.

3. Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Để thực hiện phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh, khách hàng sẽ thực hiện đăng ký thăm khám và tư vấn. Các chuyên viên sẽ thăm khám, quan sát, tư vấn dáng mày phù hợp và theo như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Sau khi quyết định được dáng mày. các chuyên viên sẽ thực hiện làm sạch và tạo khung khuôn mày

Sau khi làm sạch và sát khuẩn, vệ sinh vị trí lông mày cần tạo, chuyên viên sẽ giúp bạn vẽ và tạo dáng lông mày gợi cảm sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Bước 3: Ủ tê tại chỗ

Chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê tại chỗ đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quy trình phun thêu lông mày.

Bước 4: Tiến hành quy trình phun thêu lông mày

Các chuyên viên sẽ tiến hành quy trình phun thêu lông mày bằng công cụ thẩm mỹ chuyên biệt, từ từ phun thêu một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng từng cọng lông mày sao cho thật mềm mại, y như thật khiến cho đôi lông mày tự nhiên,đầy quyến rũ.

Rate this post