I – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Điêu khắc lông mày là kỹ thuậ t dùng một dao khắc chuyên biệt tiếp xúc vi chạm đưa mực vào da . Sử dụng phương pháp điêu khắc giúp khách hàng có bộ lông mày đẹp với các sợi mảnh, cong tự nhiên như những sợi lông mày thật. Từng sợi lông mày được các chuyên viên khắc bù vào những chỗ lông mày thật còn thiếu hay mỏng để tạo nên một bộ lông mày tự nhiên, dáng mày chuẩn.

Hàng lông mày sau khi điêu khắc nhìn vào rất tự nhiên về màu sắc, nhìn gần sẽ thấy từng sợi từng sợi thật giả đan xen, rất dễ chịu và đặc biệt tiện lợi cho các bạn nữ, sẽ không tốn thời gian tô tô vẽ vẽ mỗi buổi sáng.

II – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU ?

Một ưu điểm của Điêu Khắc mày là màu chân mày sẽ phai dần sau từ 1,5-2 năm tùy vào cơ địa khả năng giữ mực của mỗi khách hàng , nếu cơ địa giữ mực tốt sẽ sử dụng được lâu hơn . Do gương mặt của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, nên phương pháp này ra mắt giúp bạn chủ động thay đổi được hình dáng lông mày cho phù hợp với từng thời điểm của gương mặt.

III – QUI TRÌNH BONG TRÓC VÀ ỔN ĐỊNH MÀU MỰC CỦA ĐIÊU KHẮC

Sau khi làm mày tầm khoảng 3-5 ngày chân mày sẽ bắt đầu bong ra tùy vào loại da mà mày sau bong sẽ có những hiện tượng khác nhau :

àVới làn da khô, so với lúc vừa làm xong, sợi lông mày sau khi bong sẽ giữ được độ sắc nét và độ đậm khoảng 80%-90%. Nhưng với da dầu, sau khi bong, đôi khi chỉ đạt 50%-70%. Vì vậy 5 tuần sau khi điêu khắc lần đầu, người có da dầu sẽ phải dặm lại lần 2(khắc lại chính xác những vết khắc ở lần điêu khắc đầu) để mực lên màu tốt hơn và nét khắc sắc sảo hơn.

à Điêu khắc vẫn có điểm hạn chế, đặc biệt đối với người da dầu. Khi điêu khắc, vết mực có đậm và sắc nét hay không tùy thuộc một phần vào tay nghề của nghệ nhân khắc nông hay sâu, đủ lực hay không, phần quan trọng còn lại phụ thuộc vào loại da. Da dầu sẽ tiết ra lượng bã nhờn quá mức cần thiết, trong quá trình bình phục của da và hình thành sợi, dầu nhờn sẽ đẩy mực ra ngoài, làm cho những “sợi lông” bị vỡ hạt (vết mực không liền mặt và sắc nét, mà bị vỡ thành từng hạt rời rạc) và màu mực bị nhạt.

IV – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ ĐAU VÀ SƯNG KHÔNG ?

Đối với công nghệ khắc sợi vi chạm độc quyền sau khi làm mày khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng sưng nề , trường hợp da khách cực kỳ nhạy cảm cũng chỉ đỏ nhẹ phần viền tầm 1-2 giờ đầu tiên là trở lại bình thường . Và trước khi làm khách hàng sẽ được ủ tê nên trong quá trình làm gần như không có bất cứ cảm giác gì .

V – QUI TRÌNH ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn Chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tư vấn các khuyết điểm cần khắc phục trên lông mày và tình trạng da đồng thời lắng nghe nhu cầu của khách hàng mà tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho khách hàng .

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng . Khung mày sẽ được định hình dựa trên khung xương và tỷ lệ vàng của gương mặt , điều chỉnh lại dựa trên sở thích của khách hàng cho đến khi hài lòng . Sau quá trình định hình khung khách hàng sẽ có được dáng mày mới tự nhiên khắc phục các khuyết điểm của gương mặt giúp cho gương mặt tươi trẻ , quyến rũ, ấn tượng và cuốn hút hơn

Bước 3: Chọn màu đậm, nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da

Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩn thận dựa tone màu chủ đạo nâu đen và được mix lại màu dựa trên màu lông mày thật và màu tròng mắt sau đó điều chỉnh lại đậm nhạt theo ý thích của khách . màu sắc của chân mày đảm bảo được sự hài hòa giữa mày thật cùng với sợi khắc , bật sáng gương mặt tone da khách hàng .

Bước 4: Ủ tê và tiến hành điêu khắc lông mày

Trước khi điêu khắc, các chuyên viên tiến hành vệ sinh chân mày, ủ tê. Sau khi ủ tê đúng thời gian quy định, các chuyên viên sử dụng bút chuyên dụng để khắc từng nét mô phỏng theo sợi lông mày thật. Các nét khắc chỉ dừng ở lớp thượng bì, nên không gây đau, và không chảy máu. Đây là bước quan trọng đòi hỏi chuyên viên phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm lông mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa .

Bước 6: Dặn dò Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất .

Rate this post