Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Hồ Chí Minh – Sài Gòn tọa lạc tại số 107E Trương Định, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Sài Gòn luôn luôn là điểm đến lý tưởng của các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp.

THÔNG TIN CƠ SỞ THẨM MỸ VIỆN DIVA HỒ CHÍ MINH SÀI GÒN

Tọa lạc ngay lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tấp nập. Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại không gian sang trọng, chuẩn 5 sao.

Với phong cách bài trí đẹp mắt, hài hòa, thoáng đãng cùng gam màu trắng chủ đạo. Sự cao cấp tại Diva được thể hiện trên từng chi tiết: tinh tế cùng mùi hương dịu nhẹ, âm nhạc du dương và chuyên nghiệp cùng không gian riêng tư, trang thiết bị hiện đại luôn được nâng cấp, được khử khuẩn, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Hình ảnh mặt tiền tại Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Hồ Chí Minh Sài Gòn
Hình ảnh mặt tiền tại Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Hồ Chí Minh Sài Gòn

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, vững vàng về chuyên môn. Cũng như kinh nghiệm và đặc biệt cùng sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Phòng khám Thẩm mỹ DIVA hy vọng đem đến cho bạn sự phục vụ tận tình, đi kèm với dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất đem lại sự an tâm cho khách hàng với kết quả sau thẩm mỹ.

Phòng khám Thẩm mỹ viện DIVA luôn luôn nâng cao kỹ thuật điều trị, tay nghề và nâng cấp trang thiết bị dành cho các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật, điều trị da, chăm sóc da … Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đẳng cấp chuẩn DIVA trong từng dịch vụ.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG KHÁM THẨM MỸ VIỆN DIVA SÀI GÒN

Với phương châm “Thẩm mỹ của sự cân đối”, DIVA luôn đặt yếu tố cốt lõi này là tiêu chí hàng đầu cho mọi ca thẩm mỹ, khuôn mặt hài hòa, tinh tế, vóc dáng vừa vặn, khỏe mạnh, thần thái khoan khoái, nhẹ nhàng. Sẽ không có việc “khách muốn – DIVA chiều”, mà tất cả cần được thăm khám, tư vấn kỹ càng dựa trên “Tỷ lệ vàng” – giải pháp thẩm mỹ độc quyền tại DIVA do BS Nguyễn Phương Thảo (Bác Sĩ Thảo) sáng lập sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc của mình – để rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng.

DIVA tin rằng, khi bạn lựa chọn và trao gửi nơi chúng tôi niềm tin của mình. Bạn sẽ có được sự hài lòng đồng thời cho bản thân mình cơ hội được hưởng thụ từng phút giây thư giãn thoải mái, cùng trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc hàng đầu Việt Nam.

Truy cập để xem thêm thông tin ưu đãi khuyến mãi tại Fanpage Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Hồ Chí Minh Sài Gòn : https://facebook.com/divaclinic.vn

Truy cập để xem thông tin dịch vụ khác và các ưu đãi tại Trang Chủ Phòng khám Thẩm Mỹ Viện DIVA Hồ Chí Minh Sài Gòn : https://divaclinic.vn

Rate this post