địa chỉ cắt mí mắt tin cậy
Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Có nên nhấn mí mắt hay không?

+ Nhấn mí là gì ?

Hiện nay, nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp khá phổ biến. Thẩm mỹ không can hiệp phẫu thuật, không cắt rạch da nên an toàn hơn một số phương pháp phẫu thuật. Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ thực hiện những nút chỉ bấm ở phần da mi mắt trên, từ đó hình thành nếp gấp mí. Nhấn mí chỉ mất từ 15 – 20 phút thực hiện. Đó cũng là lý do khiến nhiều người thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bác sĩ cần xác định tỉ lệ mí mắt làm sao cho cân xứng. Mí mắt hai bên phải đồng đều, chỉ bấm chuyên dụng không để lại sẹo, không lộ nút bấm.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có ưu điểm như thế nào?

+ Ưu điểm của nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có ưu điểm chính là thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà nếp mí vẫn tự nhiên. Thẩm mỹ không cắt rạch da, không đau đớn hay phải nghỉ dưỡng lâu dài. Bạn có thể yên tâm về nhà ngay sau khi làm đẹp mà không cần ở lại bệnh viện.

Nhấn mí mắt phù hợp cho người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa vì không cần cắt rạch da. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hàng đầu mà nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng.

nhan-mi-mat-bao-nhieu-tien-co-anh-huong-gi-khong-6

nhan-mi-mat-bao-nhieu-tien-co-anh-huong-gi-khong-5

+ Có nên nhấn mí mắt hay không? căn cứ vào đâu?

Có nên nhấn mí mắt hay không là vấn đề cần được xem xét trên nhiều góc độ. Ngoài việc quan tâm nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, đầu tiên phải kể đến ưu điểm mà nó mang lại, nếu thực sự phù hợp với nhu cầu của người thực hiện, hãy tiến hành.

+ Nhấn mí cải hiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí thành 2 mí nhanh chóng và hiệu quả

+ Kỹ thuật đơn giản, không tác động đến cơ nâng mi, không cản trở tầm nhìn hay các chức năng cơ học khác của đôi mắt

+ Thời gian tiến hành rất ngắn, với một lần tiến hành, hiệu quả bền vững

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày

Nếu bạn nằm trong đối tượng nói trên, kèm theo đó là những nhu cầu chính đáng, hãy nghĩ ngay đến thẩm mỹ nhấn mí mắt. Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp phù hợp với người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hay chăm sóc vết thương.

Phương pháp làm đẹp này cũng có hạn chế ở chỗ, vì không can thiệp cắt rạch da, nên không thể lấy đi lượng da dư mỡ thừa. Chính vì vậy, người lớn tuổi không thể nhấn mí mắt với hiệu quả tối đa. Độ tuổi phù hợp để nhấn mí là từ khoảng 18 đến 25 (tuỳ từng thể trạng cơ địa).

Chuyên gia giải đáp nên nhấn mí hay cắt mí mắt

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? Có đau không?

Trong thực tế, bất kì tác động nào đến cơ hể cũng đòi hỏi đúng kỹ thuật và an toàn cho người thực hiện. Nhấn mí mắt phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt mới hiệu quả.

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật, nhấn mí mắt sẽ nhất nhẹ nhàng khiến cho đôi mắt to đẹp tự nhiên. Nhưng cần phải có dụng dụ chuyên dụng, phòng mổ vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn và linh hoạt trong suốt thời gian thực hiện. Tay nghề bác sĩ quyết định 90% sự thành công. Trước khi nhấn mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không xa đau đớn.

Một số người vì thiếu hiểu biết đã tìm đến các spa để làm đẹp, với các kỹ thuật viên không có trình độ chuyên môn y khoa, khiến biến chứng vô cùng nguy hiểm. Một số người có thể bị hỏng mí mắt, hai mí không đồng đều, mí quá to, sẹo mí mắt hoặc thậm chí chạm đến cơ nâng mi rất nguy hiểm.

nhan-mi-mat-bao-nhieu-tien-co-anh-huong-gi-khong-1
Các bước nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn hay không?

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ tác động nhỏ đến nếp mí mắt, nhưng nó có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền vững và lâu dài. Chỉ nhấn mí mắt được dùng là loại siêu bền bỉ, giúp giữ cho nếp mí đẹp tự nhiên. Thông thường, mí mắt có thể giữ được từ 3-5 năm tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người.

Sau một thời gian nhấn mí mắt, bạn có thể thay đổi bằng cách tháo chỉ bấm hoặc thực hiện một công nghệ làm đẹp mới theo ý thích. Điều này hoàn toàn bình thường và không gây nguy hại cho đôi mắt.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là một thắc mắc được nhiều người đặt ra. Hiện nay, chi phí để nhấn mí mắt đều được các bệnh viện thẩm mỹ công khai, giúp bạn chọn lựa giữa nhiều phương pháp làm đẹp. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc17TrBấm mí kết hợp lấy túi mỡ 20TrPhẫu thuật tạo mắt 2 mí17TrCắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó35TrĐiều trị sụp mi (mí trên)45TrPT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrĐiều trị quặm mi mí trên30TrLấy mỡ da thừa mí trên17TrLấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí20TrPhẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu40TrPT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrPhẫu thuật mắt to45TrPhẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 130 – 40TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 245 – 50TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 355 – 60TrTreo chân mày15TrTreo chân mày nội soi 4x50TrTreo chân mày bằng chỉ Mint30TrCắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp và uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhấn mí mắt được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – nổi tiếng top 5 xứ Hàn. JW sẽ trả lời cho bạn nhấn mí mắt bao nhiêu tiền bằng chính chất lượng dịch vụ mang lại.

nhan-mi-mat-bao-nhieu-tien-co-anh-huong-gi-khong-2
JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc

Nhấn mí tại JW sử dụng chỉ Utra Vlift chuyên dụng, có độ bền chắc cao và vô cùng mảnh, không để lại sẹo xấu trên vùng mí mắt, không gây tổn thương hay nguy hại. Với kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc, JW cam kết mang đến cho quý khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín top 1

Thẩm mỹ được tiến hành trên nền công nghệ bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Với chế độ chăm sóc dài hạn, bạn có thể yên tâm khi làm đẹp.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể biết rõ về nhấn mí mắt, nhấn mí mắt bao nhiêu tiến cùng những ưu điểm và lưu ý đặc biệt của công nghệ làm đẹp này.

thẩm mỹ viện uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngày hôm nay.

Rate this post