Tàn nhang là vấn đề da nan giải khó điều trị dứt điểm. Với mong muốn có một làn da sáng mịn, nhiều người đã tìm đến các phương pháp bắn tàn nhang.

Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm trước khi quyết định có nên thực hiện hay không. Hãy cùng BookingCare tìm hiểu chi tiết về giá cả bắn tàn nhang tại 6 địa chỉ uy tín tại TP.HCM. Nẵm rõ các thông tin về chi phí, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

điều trị, bắn tàn nhang ở đâu

Nếu các phương pháp điều trị tàn nhang bằng thuốc bôi không đem lại hiệu quả, nhiều người sẽ tìm tới phương pháp bắn tàn nhang bằng laser.

Theo đó, chi phí bắn tàn nhang sẽ dao động trong khoảng 500.000đ – 5.000.000đ/ buổi. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào:

    • Công nghệ laser sử dụng. Trị tàn nhang bằng công nghệ laser Nd: Yag hoặc Laser Pico là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay.
    • Thời gian điều trị: Tàn nhang để càng lâu và không phòng ngừa thì càng khó xóa và lan rộng. Mật độ nốt tàn thang cao dày thì điều trị càng lâu, nhiều liệu trình và tốn kém hơn.
    • Cơ sở điều trị: Các bệnh viện công lập sẽ có mức giá tốt hơn phòng khám tư nhân. Ngược lại, phòng khám tư sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi và có dịch vụ hỗ trợ tốt hơn.

Bảng giá bắn tàn nhang tại 6 Địa chỉ uy tín TPHCM

Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền rất khó để xác định con số cụ thể. BookingCare sẽ hỗ trợ tổng hợp bảng giá tham khảo tại các địa chỉ uy tín tại TP.HCM.

1. Bệnh viện Da liễu TPHCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM

Thời gian hoạt động:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 6h00 đến 18h30 (khám cả giờ nghỉ trưa)
  • Thứ 7: 7h30 – 11h00 & 13h00 – 18h30
  • Chủ nhật: 7h30 – 11h00 & 13h00 – 15h00

Không phải nhắc quá nhiều khi nói đến Bệnh viện Da liễu TPHCM, một đơn bị dẫn đầu trong thăm khám các bệnh da liễu và làm đẹp da liễu thẩm mỹ. Bạn đọc có nhu cầu bắn tàn nhàng, xóa tàn nhang có thể tới thăm khám và nhận tư vấn từ khoa Thẩm mỹ da của Bệnh viện.

Ứng dụng laser trong tị nám, tàn nhang tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM
Ứng dụng laser trong tị nám, tàn nhang tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM – Ảnh: phunuonline.com.vn

Chi phí bắn tàn nhang tại Bệnh viện Da liễu TPHCM

Khi thăm khám tùy tình trạng da cụ thể mà Bác sĩ có thể sẽ tư vấn điều trị bằng thuốc bôi, laser,… hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để tối ưu thời gian điều trị.

Dưới đây là bảng giá bắn tàn nhang nói riêng và các phương pháp điều trị tàn nhang nói chung được Bệnh viện Da liễu TP.HCM ứng dụng:

Danh mục thăm khám và điều trị

Chi phí (VNĐ)

Điều trị tàn nhang bằng Clarity 1.000.000 – 3.000.000/ buổi tùy vào diện tích vùng da cần điều trị Điều trị tàn nhang bằng laser pico giây 1.000.000 – 3.000.000/ buổi tùy vào diện tích vùng da cần điều trị Điều trị tàn nhang bằng lăn kim máy 5.200.000 Điều trị tàn nhang bằng lăn kim tay 6.000.000

Nếu khách hàng điều trị lâu dài, từ buổi thứ 3, buổi thứ 5 trở đi hoặc thực hiện bắn tàn nhang theo combo thì sẽ được chi phí ưu đãi hơn.

Rate this post