Chiếc mũi là điểm mấu chốt để thay đổi cục diện khuôn mặt. Chiếc mũi kém xinh như tẹt, gồ, lệch hay cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến gương mặt không cân xứng, làm chị em tự ti về nhan sắc.

Các bài tập giúp mũi cao tự nhiên

Những bài tập đơn giản sau có tác động khá tốt làm cho mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Động tác đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Bạn nên thực hiện động tác này hàng ngày và từ 15 đến 20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

Cười nhăn – chun mũi: Kiểu cười nhăn và chung mũi lại giúp kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.

Động tác ép mũi cho mũi cao thon gọn: Khi thực hiện phương pháp này bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể massage vùng mũi, tuy nhiên cách này không có tác dụng làm mũi cao hay thay đổi dáng mũi, nhưng nếu chăm chỉ massage đều đặn hàng ngày sẽ làm mũi bạn nhỏ hơn.

Mũi thon gọn nhờ trang điểm

Trang điểm chính là một trong những cách làm cho mũi cao nhanh nhất giúp bạn sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên. Đây là cách khá đơn giản để che đi khuyết điểm của mũi.

Tuy nhiên, cách làm mũi cao hơn này được ví như “con dao 2 lưỡi”. Nếu không cẩn thận, bạn có thể càng làm nổi bật nhược điểm mũi thấp tẹt của mình.

Mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi S line 3D

Những cách làm cho mũi cao lên ở trên thường phải một thời gian lâu dài, đồng thời hiệu quả cũng không như mong đợi. Với ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi phù hợp cho bạn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng và đảm bảo chiếc mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi Sline trông đẹp và tự nhiên như thật, an toàn và không hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

Khách hàng hài lòng với hiệu quả của công nghệ nâng mũi Sline 3D.

Nâng mũi S line 3D là bước cải tiến trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này là sự kết hợp linh hoạt giữa kỹ thuật nâng mũi S line truyền thống và thiết bị 3D hiện đại, giúp chúng ta nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm mũi với mức chi phí hợp lý thu nhập của người Việt. Khách hàng đăng ký nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận ngay khuyến mãi đặc biệt, giảm 20%. Chương trình chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký từ ngày 6 đến 20/6. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Rate this post