Đôi môi hình trái tim khiến người sở hữu nó có một sự duyên dáng, sự quyến rũ đầy sức hút. Vì vậy, đây chính là lý do khiến cho nhiều chị em phụ nữ mong muốn có một đôi môi trái tim. Vậy cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Hãy cùng Nhà thuốc Long Châu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Cắt môi trái tim là một trong những phương pháp làm đẹp, nó đơn giản là một ca tiểu phẫu loại bỏ ở giữa môi một lượng nhỏ niêm mạc dày và cơ vòng, để tạo ra hình trái tim có đỉnh cân xứng với viền môi, khiến người sở hữu nó trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Ngày nay, cắt môi trái tim có giá dao động từ 8 triệu đến 20 triệu đồng. Cắt môi trái tim giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào các cơ sở thực hiện mà còn liên quan đến tay nghề của bác sĩ, phụ thuộc đôi môi của từng người cũng như các dịch vụ chăm sóc sau khi cắt.

Trên thực tế, chi phí cắt môi trái tim được nhận xét là không quá cao so với những gì mà bạn sẽ nhận được sau khi thực hiện xong. Phẫu thuật cắt môi hình trái tim thành công sẽ giúp người sở hữu nó trở nên tự tin hơn, do đó mà bạn có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc, tình cảm và cả gia đình.

Chi phí cắt môi trái tim gồm những gì?

Ngoài vấn đề cắt môi trái tim giá bao nhiêu thì cũng có nhiều người thắc mắc giá cắt môi trái tim gồm những khoản gì? Cụ thể như sau:

Chi phí kiểm tra sức khỏe: Để thực hiện ca tiểu phẫu cắt môi trái tim thì kiểm tra sức khoẻ là một quy trình quan trọng và hầu như các spa hay thẩm mỹ viện uy tín đều có. Người muốn cắt môi trái tim sẽ được kiểm tra đầy đủ các yếu tố cơ bản về sức khỏe bao gồm xét nghiệm máu, điện tim và chỉ số huyết áp. Với những người có vấn đề về sức khoẻ như suy tim, cao huyết áp, tâm thần không ổn định hoặc phụ nữ đang mang thai và cho con bú sẽ là những đối tượng được sàng lọc và không được phẫu thuật. Nếu muốn phẫu thuật thì sức khoẻ của bản thân của người muốn cắt môi trái tim phải thật sự tốt và ở trong tư thế sẵn sàng phẫu thuật.

Chi phí gây tê: Tiểu phẫu cắt môi trái tim là dạng thẩm mỹ xâm lấn, nó tác động lên vùng môi bằng các dụng cụ chuyên dụng cho cắt môi trái tim. Do vậy, trong quá trình thực hiện, người được phẫu thuật tạo hình môi trái tim sẽ có cảm giác khá đau nếu không được không tê.

Chi phí cho bác sĩ phẫu thuật: Muốn có một đôi môi trái tim hoàn hảo theo ý của bản thân thì người thực hiện ca phẫu thuật cho bạn phải là người có dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, có tính thẩm mỹ tốt, đồng thời còn cần sự khéo léo cũng như sự tỉ mỉ trong đó. Đây chính là những điều kiện tạo nên giá trị cũng như thương hiệu làm đẹp của một bác sĩ.

Chi phí chăm sóc sau phẫu thuật: Cắt môi trái tim chi phí bao nhiêu cũng bao gồm cả dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Sau phẫu thuật, thông thường, người được phẫu thuật sẽ được nghỉ ngơi, được chăm sóc sau phẫu thuật tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín. Chi phí cho dịch vụ chăm sóc này gồm có thuốc, các dụng cụ dùng cho việc vệ sinh vết thương sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có chi phí cắt chỉ, lịch tái khám sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bao gồm hết trong dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt môi hình trái tim

Bên cạnh các khoản cho chi phí cắt môi môi hình trái tim thì nó còn bị ảnh hưởng do các yếu tố khác. Cụ thể như sau:

  • Kỹ thuật cắt môi: Đây chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu và cũng quan trọng cho việc quyết định đến giá cắt môi trái tim bao nhiêu. Với kỹ thuật cắt môi càng tân tiến, càng hiện đại thì chi phí cho đôi môi đó càng cao.
  • Tình trạng môi: Đối với các loại môi quá dày, bị lệch nhiều hoặc bị tật hở hàm ếch bẩm sinh thì các bác sĩ thực hiện sẽ tốn nhiều thời gian để đánh giá, nghiên cứu cũng như để căn chỉnh sao cho đẹp và phù hợp với đôi môi đó nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Với những thẩm mỹ viện, spa uy tín thì luôn chú trọng cho việc đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị, các dụng cụ và cả công nghệ thực hiện. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến vấn đề cắt môi trái tim giá bao nhiêu.
  • Tay nghề bác sĩ: Với những bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm, những người có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ càng cao, thì sẽ thực hiện càng thành công nhiều ca phẫu thuật, đồng nghĩa là chi phí phải trả càng cao.
  • Lựa chọn nơi phẫu thuật uy tín, chất lượng: Việc lựa chọn các spa, thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi người có thể hạn chế được các rủi ro không đáng xảy ra. Bởi nếu thực hiện ca phẫu thuật cắt môi trái tim ở những nơi kém chất lượng thì bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị biến chứng, bị nhiễm trùng, nặng hơn nữa là nguy hiểm đến tính mạng. Và khi đó, chi phí bỏ ra để hồi phục hậu quả còn cao hơn nhiều.

Một số lưu ý khi cắt môi trái tim

Khi muốn đi làm cắt môi trái tim thì cần lưu ý đến một số điều như sau:

  • Lựa chọn những nơi cắt môi uy tín, chất lượng, nơi mà bạn chọn phải có giấy phép hoạt động kinh doanh minh bạch.
  • Các bác sĩ phẫu thuật cắt môi thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề vì chứng chỉ này được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Nơi mà bạn chọn nhất thiết phải có cơ sở vật chất hiện đại: Về phòng ốc, dụng cụ phục vụ cho việc thực hiện phẫu thuật, phải có cam kết đúng chuẩn y tế, không gây biến chứng hoặc nhiễm trùng nghiêm trọng cho bạn. Ngoài ra còn có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cao cấp.
  • Nhận được nhiều đáng giá tích cực.
  • Chi phí phù hợp với chất lượng nhận được và khả năng chi trả của bản thân.

Như vậy, cắt môi trái tim giá bao nhiêu phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ tạo môi, tình trạng môi, địa chỉ chọn làm phẫu thuật uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại… Hy vọng qua bài viết trên giúp mọi người có thêm những thông tin về giá cắt môi trái tim, những yếu tố ảnh hưởng và những lưu ý khi thực hiện thủ thuật này. Hãy chọn những spa, hay thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để có một đôi môi trái tim xinh xắn, quyến rũ.

Ánh Vũ

Nguồn tham khảo: hellobacsi.com

Rate this post