Cắt môi trái tim thăng hạng nhan sắc.
Cắt môi trái tim thăng hạng nhan sắc.

Cắt môi trái tim là tiểu phẫu đơn giản, không đau

Rất nhiều chị em phụ nữ rất muốn cắt môi trái tim để sở hữu đôi môi đẹp mình yêu thích, nhưng luôn bị trở ngại bởi những nỗi sợ như: sợ đau, sợ biến chứng, sợ kỹ thuật cắt môi phức tạp nhiều rủi ro,…Tuy nhiên, khi bạn đọc bài viết này bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề đó.

Bởi cắt môi trái tim là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng mô mềm, cắt gọn và thu lại phần môi trên theo đường uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi, tạo độ dày phù hợp; đồng thời ở phần môi dưới bác sĩ sẽ thu gọn theo cấu trúc ban đầu của khách hàng và tạo đường ấn nhẹ tại nhân trung. Ngoài ra, trước khi tiến hành cắt môi trái tim bác sĩ sẽ gây tê tại vùng môi giúp khách hàng không cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật cắt môi trái tim không phức tạp.
Kỹ thuật cắt môi trái tim không phức tạp.

Cắt môi trái tim an toàn, không biến chứng

Như đã nhắc ở nội dung trên, cắt môi trái tim chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thế nên nếu kỹ thuật này được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì chắc chắn phương pháp thẩm mỹ cắt môi trái tim sẽ không gây biến chứng cho bạn, ngược lại còn đảm bảo an toàn.

Thế nên, tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cắt môi trái tim bạn nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề “Cắt môi trái tim ở đâu đẹp? Tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định lựa chọn.

Chi phí cắt môi trái tim không cao

Ngoài cắt môi trái tim ở đâu đẹp, vấn đề cắt môi trái tim giá bao nhiêu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các chị em phụ nữ. Hiện nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ này, thế nên giá dịch vụ cắt môi trái tim đã có sự cạnh tranh rất lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ. Mức giá dao động khi cắt môi trái tim đang rơi vào khoảng 10 triệu đến 16 triệu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Cắt môi trái tim có chi phí không cao nhưng kết quả môi đẹp mĩ mãn
Cắt môi trái tim có chi phí không cao nhưng kết quả môi đẹp mĩ mãn

Kết quả thẩm mỹ sau cắt môi duy trì lâu dài

Mặc dù cắt môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá nhiều chi phí và điểm cộng tiếp theo đó là kết quả thẩm mỹ sau cắt môi có thể duy trì lâu dài. Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, cắt môi trái tim có thể duy trì từ 7-15 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như cơ địa và chăm sóc môi tại nhà tốt.

Cắt môi trái tim thăng hạng tướng số

Đây là có lẽ một trong những bí mật mà không nhiều bạn biết, cắt môi trái tim mang lại rất nhiều điều tốt về tướng số cho người sở hữu. Cụ thể theo nhân tướng học, phụ nữ có dáng môi trái tim thường được các sếp trên trọng dụng, quý mến, nhờ vậy mà sự nghiệp thuận lợi, có nhiều mối quan hệ tốt, kéo phú quý và tài lộc về nhà.

Về đường tình duyên, cô gái sở hữu môi trái tim thường được bạn trai cưng chiều, vì cô rất chu đáo, biết cách quan tâm và nhờ đôi môi trái tim nên cô có sức hút đặc biệt với người bạn trai.

Cô nàng sở hữu môi trái tim thường có tướng số rất tốt.
Cô nàng sở hữu môi trái tim thường có tướng số rất tốt.

Qua bài viết này, có thể thấy cắt môi trái tim không chỉ mang lại đôi môi quyến rũ cho chị em phụ nữ mà còn sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm để gửi gắm niềm tin, tránh rủi ro không mong muốn nhé!

Rate this post