Ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì? Ra trường làm gì? Khi cuộc sống phát triển thì nhu cầu làm đẹp của khách hàng tăng lên nên thị trường lao động liên quan đến lĩnh vực này ngày càng HOT. Chính vì thế, nhiều bạn học lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp để có sự nghiệp ổn định, mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Những điều cần biết trước khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

Nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong ngành chăm sóc sắc đẹp vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu của thị trường. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở đào tạo cung cấp các khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề này mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo top 8 địa chỉ học nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng được chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên học nghề chăm sóc sắc đẹp?

Không phải tự nhiên mà các khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp thu hút nhiều bạn trẻ tham gia như vậy. Dưới đây là những lý do vì sao lĩnh vực này lại lên ngôi trong những năm gần đây.

 • Cơ hội việc làm cao
 • Thu nhập của nghề chăm sóc sắc đẹp
 • Thời gian học ngắn hạn
Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang rất hot hiện nay
Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang rất hot hiện nay

Cơ hội việc làm cao

Chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao vì vậy nhiều người quan tâm đến việc làm đẹp, hoàn thiện ngoại hình của bản thân. Nhu cầu tuyển chọn những chuyên viên có tay nghề cao ở các spa, thẩm mỹ viện là rất lớn.

Học chăm sóc sắc đẹp ra làm gì là thắc mắc của nhiều học viên. Học nghề chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều chuyên ngành riêng như phun xăm, thẩm mỹ, chăm sóc da,… Tùy theo mong muốn và nguyện vọng của chính mình, bạn có thể lựa chọn theo học ngành yêu thích. Các chuyên ngành này đều có tiềm năng phát triển như nhau nên cơ hội việc làm không quá chênh lệch.

Hiện nay, nhu cầu việc làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp rất cao

Thu nhập của nghề chăm sóc sắc đẹp là bao nhiêu?

Thu nhập của ngành chăm sóc sắc đẹp rất tốt tùy thuộc vào tay nghề và công việc bạn chọn. Nếu bạn là nhân viên của spa thì thu nhập tối thiểu mỗi tháng 8 – 12 triệu, tùy theo địa phương và đơn vị làm việc bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm khoản thu nhập nếu có khách hàng riêng yêu cầu chuyên viên (tùy chế độ của spa).

Kỹ thuật viên có thu nhập từ 10 – 15 triệu. Công việc này đòi hỏi tay nghề cao được đào tạo chuyên môn với phương pháp làm đẹp mới.

Sau một thời gian là nhân viên tại các spa và thẩm mỹ viện, với kinh nghiệm và tài năng bạn sẽ tự mở cho mình một spa chăm sóc sắc đẹp riêng.Thu nhập từ hình thức kinh doanh này cao hơn. Cụ thể:

 • Một thẩm mỹ viện về phun xăm chân mày và môi nổi tiếng ở thành phố thì mỗi tháng lợi nhuận khoảng từ 30 – 100 triệu/tháng.
 • Hay với nghề trang điểm mỗi lần được khách đặt lịch makeup, bạn có thể tính giá từ 500 nghìn – 4 triệu/khách, thu nhập 1 tháng dao động từ 15 – 40 triệu tùy thuộc vùng quê hay thành phố.

Thời gian học ngắn hạn

Tùy vào tính chất của khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp mà bạn chọn, thời gian học có thể có sự chênh lệch đáng kể. Với khóa học cấp tốc, người học chủ yếu muốn nhanh chóng học nghề để hành nghề và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Do vậy, những người này yêu cầu thời gian học phải nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ kiến thức. Khóa học spa cấp tốc thường được thiết kế kéo dài khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Với những ai không muốn hành nghề ngay, muốn có thời gian học tập, rèn luyện thì sẽ học các khóa học thường. Các trung tâm dạy nghề làm đẹp mở khóa học thường sẽ có thời gian tùy thuộc vào từng cấp đào tạo.

Đối với những trung tâm dạy nghề làm đẹp sơ cấp thì thời gian học chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên nếu chọn học trung cấp thì thời gian đào tạo kéo dài từ khoảng 12 đến 18 tháng.

Nếu bạn chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp theo cấp cao đẳng thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2, 5 năm đến 3 năm. Nếu như học đại học thì thời gian đào tạo sẽ từ 3,5 năm đến 4 năm tùy trường. Đối với các trường cao đẳng, đại học giảng dạy theo mô hình tín chỉ thì học viên có thể đăng ký nhiều môn để rút ngắn thời gian học.

Có thể thấy, với mỗi trường dạy nghề ở các cấp khác nhau, thời gian học sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kĩ nhu cầu và nguyện vọng của bản thân để lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

Thời gian học ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo tay nghề cho học viên
Thời gian học ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo tay nghề cho học viên

Học nghề chăm sóc sắc đẹp có khó không?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp hay học nghề làm đẹp được xem là một xu hướng và có nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là liệu học nghề chăm sóc sắc đẹp có khó không? Trong ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì? Ngành này cần phải có nhiều đức tính và yêu cầu đặc thù nên nhiều bạn trẻ thường cho rằng đây là một nghề khó. Tuy nhiên, nếu như bạn có đầy đủ sự chăm chỉ và cố gắng thì việc học nghề không hề khó.

Khi học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn cần phải nỗ lực và chăm chỉ thì mới có thể đạt được kết quả tốt trong suốt thời gian học. Nếu như bạn không có sự tỉ mỉ, kiên nhẫn thì việc chăm chỉ nỗ lực có thể rèn cho bạn những kỹ năng này.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự đam mê, tận tình trong công việc

Đồng thời, để theo đuổi một ngành nghề chắc chắn cần phải có sự yêu thích với công việc của mình. Nếu bạn vẫn luôn giữ được sự thích thú, yêu thích của mình trong công việc thì chắc chắn sau này có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Hiện nay, các trung tâm dạy nghề làm đẹp thường phân ngành này ra thành các nghề nhỏ liên quan và tách biệt trong giảng dạy. Vậy chăm sóc sắc đẹp học ngành gì có tương lai?

Nhìn chung, khi lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp thì học viên có thể cân nhắc để lựa chọn những chuyên ngành như massage, chăm sóc da, trang điểm. Mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ có những môn học đặc trưng để cung cấp kiến thức cho học viên. Ngoài ra, những các trung tâm dạy nghề làm đẹp cũng đầu tư cho học viên những tiết học liên quan đến kỹ năng mềm như: giao tiếp, ứng xử, các xử lý tình huống…

Chuyên ngành massage, chăm sóc da

Massage, chăm sóc da là một trong những chuyên ngành phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Khi học viên lựa chọn chuyên ngành này thì sẽ được đào tạo những kiến thức tổng quan và chuyên sâu trong lĩnh vực massage và chăm sóc da.

Chuyên ngành massage sẽ được đào tạo những kiến thức về da, cách massage
Chuyên ngành massage sẽ được đào tạo những kiến thức về da, cách massage

Khóa học chăm sóc da học viên sẽ được đào tạo những kiến thức về nguyên lý cấu tạo da, nắm được cấu trúc da, sự nhạy cảm cũng như việc chống nhiễm khuẩn da. Đồng thời, học viên còn được đào tạo những kiến thức về dược lý, cách chăm sóc da cơ bản đến nâng cao.

Sau một thời gian được đào tạo kiến thức cơ bản tại trung tâm dạy nghề làm đẹp, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn. Các cách bấm huyệt, những phương pháp massage, y học cổ truyền, nhiệt liệu pháp sẽ được đưa vào giảng dạy để học viên hành nghề trong tương lai.

Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

Học nghề làm đẹp chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo phun xăm những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực này. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về phun xăm, cách sử dụng những dụng cụ, cách chọn màu mực cho từng màu da.

Sau khi đã hoàn thành chương trình học cơ bản thì học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về phun xăm. Cách phun xăm thẩm mỹ, phun thêu cũng như phương pháp xử lý nếu có sốc phản vệ cũng sẽ được phía nhà trường cung cấp cho học viên.

Chuyên ngành trang điểm – makeup

Khóa học trang điểm ngoài việc học tập ra thì khả năng thẩm mỹ, sáng tạo cũng được đánh giá cao. Do vậy, ngoài những môn học về chuyên môn thì học viên còn được trung tâm dạy nghề làm đẹp đào tạo những kiến thức để phát huy tính sáng tạo khi hành nghề sau tốt nghiệp.

Các môn học trong trang điểm được thiết kế để phát huy tính sáng tạo

Với chuyên ngành trang điểm, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt, kỹ thuật phối màu, cách sử dụng những dụng cụ makeup. Sau đó, học viên còn được đào tạo kiến thức về các phong cách trang điểm, ứng dụng phong cách trang điểm trong thực tế.

Chuyên ngành làm móng, làm tóc

Với chuyên ngành tạo mẫu tóc, học viên sẽ được hướng dẫn để phân biệt về tóc và da đầu, tìm hiểu kỹ thuật sử dụng kéo, lược sao cho đúng cách. Bên cạnh đó, kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cũng sẽ được phía nhà trường chỉ bảo tận tình cho học viên. Nhờ đó, sau khi học viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức để hành nghề.

Với ngành tóc thì học viên được đào tạo các phương pháp cắt, uốn, nhuộm
Với ngành tóc thì học viên được đào tạo các phương pháp cắt, uốn, nhuộm

Trong chuyên ngành làm móng thì bạn sẽ phải học cách chăm sóc móng, kỹ thuật vẽ móng, đắp gel. Ngoài ra, phía nhà trung tâm dạy nghề làm đẹp cũng tạo điều kiện để học viên tăng cường khả năng sáng tạo trong vẽ móng. Đồng thời, bạn sẽ được học cách vẽ móng nghệ thuật, đắp móng bột, đắp đá nổi,.. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm trong các spa hoặc tự mở một cơ sở riêng cho mình tại nhà.

Thời gian học nghề chăm sóc sắc đẹp mất bao lâu?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu học nghề chăm sóc sắc đẹp để đi xuất khẩu lao động hoặc ra nước ngoài. Nhờ vậy mà nhiều khóa học cấp tốc được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người học. Ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì và thời gian học bao lâu của khóa cấp tốc và khóa thường cũng có sự khác nhau khá nhiều.

Khóa học spa cấp tốc

Với khóa học cấp tốc, người học chủ yếu muốn nhanh chóng học nghề để hành nghề và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Do vậy, những người này yêu cầu thời gian học phải nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ kiến thức.

Những khóa học cấp tốc kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng

Khóa học spa cấp tốc thường được thiết kế kéo dài khoảng từ 2 đến 3 tháng. Trong khóa cấp tóc ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì là vấn đề bạn cần xác định ngay trước khi quyết định đăng ký học. Thông thường, trong thời gian này học viên sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc hành nghề. Một số trung tâm có thể thay đổi thời gian đào tạo nhưng khóa học cấp tốc thường khá ngắn, không kéo dài đến 6 tháng.

Khóa học spa thông thường

Với những ai không muốn hành nghề ngay, muốn có thời gian học tập, rèn luyện thì sẽ học các khóa học thường. Các trung tâm dạy nghề làm đẹp mở khóa học thường sẽ có thời gian tùy thuộc vào từng cấp đào tạo.

Đối với những trung tâm dạy nghề làm đẹp sơ cấp thì thời gian học chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên nếu chọn học trung cấp thì thời gian đào tạo kéo dài từ khoảng 12 đến 18 tháng.

Nếu bạn chọn học nghề làm đẹp theo cấp cao đẳng thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2, 5 năm đến 3 năm. Nếu như học đại học thì thời gian đào tạo sẽ từ 3,5 năm đến 4 năm tùy trường. Đối với các trường cao đẳng, đại học giảng dạy theo mô hình tín chỉ thì học viên có thể đăng ký nhiều môn để rút ngắn thời gian học.

Học chăm sóc sắc đẹp ra trường sẽ làm gì?

Khi tham gia hóa học nghề tại các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp mong muốn của các học viện là có việc làm và mức lương ổn định cuộc sống. Vậy học chăm sóc sắc đẹp ra làm gì?

Việc làm sau khóa học ngành làm đẹp

Nhiều người khi lựa chọn học chăm sóc sắc đẹp đều tự hỏi sau khi tốt nghiệp mình có thể làm gì. Việc bạn có thể làm gì tùy thuộc vào chuyên ngành đã lựa chọn theo học. Nếu như bạn học trang điểm thì sẽ trở thành makeup artist, nếu học làm nail thì sẽ trở thành thợ làm nails. Nhưng chung quy lại thì ngành chăm sóc sắc đều đều là ngành dịch vụ, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng và bản thân người hành nghề đều là kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp.

Học nghề làm đẹp làm việc ở đâu?

Một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp sẽ luôn làm việc tại spa, thẩm mỹ viện, salon, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Một vài trung tâm giảng dạy nghề có liên kết với thẩm mỹ viện nên khi tốt nghiệp, những học viên ưu tú sau khi ra trường có thể làm việc trực tiếp tại những nơi này.

Trong trường hợp bạn không muốn làm tại thẩm mỹ viện, spa, salon liên kết với trung tâm thì có thể chọn làm ở những nơi cơ sở làm đẹp khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó, ngoài việc đi làm thuê thì bạn có thể tự làm chủ bằng cách mở các spa, thẩm mỹ viện, salon chăm sóc sắc đẹp nếu có điều kiện.

Cơ hội của ngành chăm sóc sắc đẹp sau khi tốt nghiệp rất lớn
Cơ hội của ngành chăm sóc sắc đẹp sau khi tốt nghiệp rất lớn

Cơ hội việc làm sau khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

Ngày nay, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, cơ hội việc làm của những người học nghề chăm sóc sắc đẹp rất tốt. Rất nhiều thẩm mỹ viện, spa ưu tiên tuyển những học viên đã được đào tạo về làm việc trong cơ sở của mình. Do vậy, học viên không cần phải lo lắng vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, cấp bậc thăng tiến của một kỹ thuật viên làm công ăn lương cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu mới ra nghề, học viên sẽ được thử thách tại Salon, cơ sở làm đẹp, spa trong 2 – 3 tháng với mức lương từ 6 – 8 triệu đồng.

Bậc cao hơn sẽ là kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dĩ nhiên lúc này mức lương của bạn cũng sẽ cao hơn. Khi tay nghề đã vững và kiến thức hành nghề được đúc kết khá đầy đủ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trở thành quản lý kỹ thuật nơi, vị trí quản lý đội ngũ kỹ thuật viên tại cơ sở làm đẹp.

Cao hơn quản lý kỹ thuật viên sẽ là quản lý spa, người đứng đầu và quản lý hầu hết mọi việc của spa, salon từ nhân viên đến cơ sở vật chất,… Đây là vị trí cao nhất trong một cơ sở làm đẹp khi bạn làm công.

Tuy nhiên, như được chia sẻ ở trên, cơ hội hành nghề của ngành chăm sóc sắc đẹp còn cao hơn khi bạn trở thành ông chủ, bà chủ của một cơ sở spa nhỏ – lớn bất kỳ. Để đứng được vị trí này cùng sự vững chãi trên thị trường, cá nhân bạn cần phải đầu tư cũng như tích lũy cho mình một “núi kinh nghiệm” và “khả năng quản lý” tuyệt vời.

Thực trạng học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm dạy nghề

Ngày nay, các trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp hình thành rất nhiều. Bởi vì có những điều kiện khác nhau nên mức học phí, điều kiện đăng ký ở những nơi này cũng khác biệt. Thực trạng chung của các trung tâm này đều là tạo điều kiện cho học viên có cơ hội theo học ở cơ sở của mình.

Học phí của khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp là bao nhiêu? Học phí của khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Thời gian học, ngành học, cơ sở vật chất nơi giảng dạy, đội ngũ giảng viên đều ảnh hưởng rất lớn đến học phí của các trung tâm.

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ phụ thuộc nhiều vào nơi dạy nghề:

 • Học phí học nghề chăm sóc sắc đẹp tại cơ sở thẩm mỹ
 • Học phí học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm
 • Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề
Học nghề chăm sóc sắc đẹp làm việc ở đâu?

Nhìn chung, nếu như học viên đăng ký các khóa học cấp tốc thì học phí sẽ dao động ở mức từ 6 – 12 triệu. Trường hợp học các khóa học cơ bản tại các trung tâm dạy nghề thì học phí sẽ khoảng từ 5 – 10 triệu.

Nếu học viên muốn theo học những khóa học nâng cao thì học phí sẽ khoảng từ 15 – 20 triệu. Với những khóa học có mức phí cao thì chất lượng cũng sẽ rất tốt, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức, xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới.

Điều kiện đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm dạy nghề làm đẹp

Những trung tâm dạy nghề làm đẹp không yêu cầu khắt khe trình độ của học viên khi nhận hồ sơ. Các trung tâm này không đề ra một tiêu chuẩn cụ thể cho việc nhận hồ sơ của học viên. Nhìn chung, chỉ cần bạn đã hoàn thành 12 năm học THPT và có đầy đủ năng lực hành vi để theo học thì trung tâm sẽ chấp nhận hồ sơ.

Ngành chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu khắt khe về điều kiện đăng ký
Ngành chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu khắt khe về điều kiện đăng ký

Một số trường Đại học, Cao đẳng thì sẽ có yêu cầu cao hơn, buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT mới chấp nhận hồ sơ. Mỗi nơi sẽ có một điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau nên bạn có thể tham khảo để biết được thông tin cụ thể.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm có được cấp bằng không?

Học nghề tại các trung tâm vẫn được cấp bằng đã hoàn thành khóa học như những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác. Hiện nay, chứng chỉ tại các trung tâm có giá trị trên toàn quốc và bạn có thể yên tâm khi đăng ký theo học.

Bên cạnh đó, một vài trung tâm có đạt được thỏa thuận với các tổ chức quốc tế. Chính vì thế, bằng của những trung tâm này có thể có giá trị ở nước ngoài.

Seoul Academy – Trung tâm dạy nghề làm đẹp, trường đào tạo thẩm mỹ uy tín

Được thành lập từ năm 2017, Seoul Academy đã khẳng định tên tuổi của mình với hệ thống đào tạo thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam trên khắp mảnh đất hình chữ S. Đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp tại đây, học viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, cụ thể:

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học đạt chuẩn quốc tế

Seoul Academy đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Tham gia khóa đào tạo nghề làm đẹp, học viên sẽ được tiếp xúc và thực hành với các dụng cụ, máy móc công nghệ cao hỗ trợ trong quá trình làm đẹp. Đây là những thiết bị cơ bản được sử dụng ở hầu hết có spa, thẩm mỹ viện hàng đầu. Vì vậy, nắm rõ cách thức hoạt động của những loại thiết bị này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi xin việc.

Máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tại Seoul Academy

Đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy đều trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao đảm bảo đủ trình độ chuyên môn lẫn kĩ năng nghiệp vụ để đứng lớp. Tất cả các giảng viên phải đáp ứng yêu cầu như:

 • Tốt nghiệp xuất sắc các chương trình đào tạo thẩm mỹ hàng đầu
 • Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp
 • Nhiệt huyết, đam mê với nghề
Đội ngũ giảng viên luôn tận tình chỉ dạy từng kiến thức, kĩ năng
Đội ngũ giảng viên luôn tận tình chỉ dạy từng kiến thức, kĩ năng

Chương trình học bài bản, hợp lí

Chương trình đào tạo tại Seoul Academy được xây dựng khoa học kết hợp giữa 20% lý thuyết, 80% thực hành. Nội dung học được phân bổ đều qua từng buổi đi từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng.

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Học viên tại Seoul Academy sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành tốt khóa học. Đây là lợi thế giúp bạn thuận lợi ứng tuyển ở các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp. Hoặc nếu bạn lựa chọn tự mở spa kinh doanh thì chứng chỉ này sẽ giúp khẳng định độ uy tín cho thương hiệu của cá nhân bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1 : 436A/103, Đường 3/2, Q.10, TPHCM
 • CS2 : 436B/108-110, đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM

Hotline: 1800 0084

Khóa học chăm sóc da mặt tại trường thẩm mỹ Seoul Academy

Học nghề chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều chuyên ngành và bạn nên chọn cho mình một ngành phù hợp. Những chuyên ngành khác nhau sẽ có các chương trình học đặc trưng riêng. Nghề chăm sóc sắc đẹp không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Sức nóng từ ngành làm đẹp – cần hơn 20.000 nhân lực mỗi năm:

Rate this post