Hình dáng lông mày của mỗi người mỗi khác nhau. Thông qua hình dáng lông mày chúng ta có thể nhìn thấu được tính cách của mỗi người. Với 14 hình dáng lông mày dưới đây, sẽ giúp bạn kiểm tra được xem mình thuộc dáng lông mày và tính cách ra sao.

1. Hình dáng lông mày thẳng

Nếu sở hữu dáng lông mày thẳng, bạn thường rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, sự thông minh nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt mà không cần sự trợ giúp của người khác. Bốc đồng, nóng vội không phải là đức tính của bạn, thay vào đó là sự cẩn trọng và sự tính toán kĩ lưỡng.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Bạn luôn làm việc và đưa ra quyết định dựa trên lí trí nhiều hơn là cảm xúc, điều này rất tốt cho sự nghiệp của bạn bởi sẽ không có một chút cảm xúc cá nhân nào can thiệp vào đó. Bạn có thể dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình nên bạn được đánh giá là một người phụ nữ hoàn hảo. Bạn không hề tỏ ra thua kém nam giới, thậm chí bạn hoàn toàn có khả năng đạt được nhiều thành công trong công việc hơn họ.

2. Hình dáng lông mày vòng cung

Người có hình dáng long mày vòng cung là một người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Bạn có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bởi vậy bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. Không những vậy, mọi người khi được hợp tác làm việc với bạn, họ đều thấy thoải mái và cảm phục tinh thần làm việc cũng như ý chí của bạn.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Bạn là người phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, chính vì thế bạn ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.

3. Hình dáng lông mày cong, có góc cạnh

Người có lông mày cong, tạo dáng hình chữ V là người thường cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Họ là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy bạn có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

Những người có dáng lông mày hình chữ V thường có con mắt thẩm mỹ rất tốt, họ biết cách phối màu sắc cực hài hòa và bắt mắt. Với khả năng này, nếu được đầu tư, họ sẽ trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế tài ba.

4. Hình dáng lông mày mỏng và nhạt

Người có lông mày mỏng và nhạt là người rất nhẹ nhàng, luôn có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đôi khi họ còn có tính đa nghi và cẩn trọng thái quá.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Bên cạnh đó, những người này không thích sự mạo hiểm rủi ro, họ luôn hướng đến một cuộc sống ổn định và bình an. Họ sẽ cảm thấy hài lòng với những hạnh phúc nho nhỏ thường ngày trong cuộc sống. Tuy nhiên, người khác lại đánh giá đối tượng này khá nhàm chán.

5. Hình dáng lông mày đậm và dày

Nếu sở hữu hình dáng lông mày này, bạn có cái tôi mạnh mẽ, luôn tràn đầy sự tự tin vào bản thân mình. Khi được so sánh với người khác, bạn luôn muốn chiếm ưu thế và không thích xếp sau người khác.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Bạn là một người năng động, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Chính vì sự năng động, thích đi đây đi đó nên bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có vốn kiến thức phong phú.

Bạn có ý chí và sự quyết tâm rất cao. Nếu bạn muốn làm một điều gì đó, bạn sẽ cố gắng hết sức mình để chinh phục được nó. Tuy nhiên, nếu thất bại thì bạn dễ thất vọng và nản chí.

6. Hình dáng lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là lông mày có phần đuôi hướng lên cao. Những người như thế này có thể thấy được thần thái cương trực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, và được người khác quý mến có tính cách phiêu lưu mạo hiểm, nhưng đồng thời họ cũng là người dễ bị kích động khó giữ được thái độ bình tĩnh trước sự việc.

7. Hình dáng lông mày thưa và to

Người có lông mày thưa và to là người có cá tính mạnh. Với tính cách cương quyết của mình họ có tố chất trở thành sếp, có thể khiến người khác khó gần gũi, nhưng lại là người chồng tốt, người bạn tốt.

8. Hình dáng lông mày dài

Nếu có lông mày dài, bạn có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của mình. Sự hòa đồng, thân thiện của bạn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thêm nhiều bạn bè.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá là một nhân viên có thực lực và tác phong cũng như thái độ làm việc tốt. Bạn có tính cạnh tranh cao, không ngừng cố gắng để hoàn thiện tốt công việc được giao.

9. Hình dáng lông mày ngắn

Nếu có lông mày ngắn, bạn thường thiếu kiên nhẫn và sự tập trung. Họ dễ dàng nổi nóng và mất bình tĩnh, điểm xấu này khiến bạn dễ làm cho người đối diện phật ý.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

10. Hình dáng lông mày tằm

Lông mày tằm là lông mày có sợi lông mày thô, cứng, bề ngang to, phía đuôi vẩy lên trên, nhìn hình có dáng như con tằm đang nằm. Dạng lông mày hình tằm này chứng tỏ đây là người phụ nữ rất khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người khác. Tính cách có hơi cá nhân một chút, thích làm lợi cho bản thân mình. Người phụ nữ này dễ thành đạt, tiến xa trên con đường danh vọng nhưng cũng cần biết điểm dừng, vừa lòng với những gì mình có thì có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn.

11. Khoảng cách giữa mắt và lông mày gần

Những người có khoảng cách giữa mắt và lông mày ngắn thường có tính cẩn thận. Họ luôn xem xét thật kĩ mọi vấn đề trước khi quyết định, bởi vậy họ luôn có sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, đôi khi sự cẩn trọng lại khiến họ mất quá nhiều thời gian suy nghĩ thậm chí ngay cả cho những vấn đề đơn giản.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

12. Khoảng cách giữa mắt và lông mày tương đối xa

Nếu lông mày cao so với mắt, bạn là người mơ mộng và thích những điều lãng mạn, tình cảm. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn tìm được nửa kia biết cách thể hiện tình yêu và luôn mang đến cho bạn những bất ngờ ngọt ngào.

hình dáng lông mày, lông mày, tính cách, đoán tính cách, lông mày và tính cách, nhân tướng

Bạn cũng được mọi người xung quanh đánh gia là có tính cầu toàn. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn khá cao cho bản thân và những người xung quanh. Bạn không thích sự thiếu sót, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

13. Đuôi mày chĩa xuống dưới tạo hình dấu huyền

Nếu lông mày của bạn có hình dáng hình dấu huyền, điều đó cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, nữ tính, biết cách ăn nói nên dễ dàng kết bạn với người khác. Bạn có lối suy nghĩ đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề.

Bạn được xem là người tốt bụng, sống tình cảm và hay quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi sự quan tâm ấy lại khiến bạn dễ mắc vào những rắc rối của người khác.

14. Đuôi mày chĩa lên trên tạo hình dấu sắc

Lông mày hình dấu sắc là người có cá tính, thích sống độc lập và không muốn phụ thuộc vào người khác. Đồng thời, hình dáng lông mày này cũng cho thấy bạn có tính hiếu thắng, ghét sự thất bại.. Bất kể trong một cuộc cạnh tranh nào, nếu nhận thấy đối thủ của mình quá mạnh, bạn sẽ không ngừng chăm chỉ luyện tập và cố gắng để giành thắng lợi.

Nguyễn Hằng (tổng hợp)

Xem thêm:

  • 15 dấu hiệu cho thấy bạn có tướng mạo sát chồng

  • 12 dấu hiệu cho biết bạn là người thông minh

Rate this post