1. Lông mày hình dấu ngã nói lên điều gì?

Lông mày hình dấu ngã có hình dáng lượn sóng và còn được gọi với tên ngoại tằm mi. Đặc điểm của lông mày đó là hơi thô cứng, bề ngang to, uốn lượn, đuôi hơi hướng lên. Nhìn chung, đặc điểm chân mày khá hiếm nên số lượng người sở hữu đặc điểm này rất ít.

Lông mày hình dấu ngã
Lông mày dấu ngã là đặc điểm khá hiếm gặp

2. Xem tướng lông mày dấu ngã ở nam và nữ

Trong nhân tướng học và phong thủy, lông mày hình dấu ngã ở nam và nữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn về từng đối tượng Viện thẩm mỹ DIVA mời bạn điểm qua phần phân tích sau:

2.1. Lông mày dấu ngã ở nam giới

Đàn ông sở hữu lông mày dấu ngã kết hợp với ánh mắt có thần (nhìn hoạt bát, có hồn) thì chứng tỏ tính cách họ thẳng thắn, cương trực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính. Hơn nữa, chân mày dấu ngã kết hợp với hình thể đẹp thì chứng tỏ những người này rất trang nhãn, khéo léo. Đặc biệt, họ còn thích sự mới mẻ, khám phá những điều xung quanh.

Về sự nghiệp, nam giới có tướng lông mày dấu ngã sẽ đạt được thành tựu cao trong công việc vì học có tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời họ còn quyết tâm, cố gắng, kiên trì, dù gặp khó khăn cũng không nản chỉ.

Trong chuyện tình cảm, nam giới sở hữu chân mày dấu ngã thường trượng nghĩa nhưng có đôi lúc ngang tàng. Tuy nhiên, khi kết hôn thì nhân duyên của họ khá tốt, là trụ cột của gia đình, mang đến sự yên tâm, vững chắc cho vợ con.

Khi xem tướng lông mày dấu ngã ở nam giới bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách giữa hai lông mày vì chúng cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau như sau:

  • Khoảng cách giữa mắt, chân mày hình dấu ngã hẹp, lông mày mọc sát mắt thì chứng tỏ những người này có tính cách thất thường, độc đoán và cố chấp, không nhiều tài sản. Chính vì những lý do đó khiến cuộc sống họ khá lận đận.
  • Lông mày dấu ngã mọc xa mắt thể hiện tính cách rộng mở, bao dung, được thừa hưởng đất đai từ tổ tiên để lại hoặc có tài sản riêng.
  • Có lông mày hình dấu ngã mọc nối liền nhau, có có điểm cách biệt thì đâu là điềm báo xấu. Những người này được cho là phạm phải “song mi tỏa ấn” vận thế luôn bị kìm kẹp, làm việc gì cũng khó thành công dù đã nỗ lực hết mình. Do đó nên cắt tỉa để vận mệnh sáng sủa hơn.

Rate this post