Không hề thua kém so với những cái tên được nhắc đến ở trên, thiên đường mỹ phẩm mà Giang Cosmetics BMT mang lại cũng vô cùng rộng lớn, hội tụ đầy đủ các thương hiệu đình đám, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì thế, đây chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách các shop bán mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất Buôn Ma Thuột của Toplist ngày hôm nay. Với phương châm “Chất lượng đi đầu – quyền lợi của khách hàng là trên hết” mỗi sản phẩm của Giang Cosmetics BMT đều được tuyển chọn tỉ mỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ rất nhiều các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Pháp,… nổi bật có thể kể tới như: Innisfree, Bioderma, Venut White, Biore… Không chỉ mua được những sản phẩm tốt như ý muốn, giá cả hợp lý mà một khi tìm đến nơi này, bạn còn được tư vấn một cách kỹ lưỡng về cách thức chăm sóc da sao cho đúng cách và phù hợp nhất.

Là địa chỉ chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng 100%, uy tín đã được khẳng định bởi rất nhiều các khách hàng, Giang Cosmetics cố gắng mang đến những điều tuyệt vời nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ, chăm sóc khách hàng cùng cam kết:

  • Hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng và hàng cận Date. Luôn luôn: “Đặt sự an toàn của khách hàng” làm tiêu chí hàng đầu.
  • Luôn có chương trình tích điểm khi mua hàng: Cứ 100K = 1 điểm10 điểm = Phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ (Có nghĩa là bạn luôn luôn được giảm 5% tích dần cho các lần mua hàng sau).

Bên cạnh đó, với việc luôn nắm bắt xu thế, cập nhật những sản phẩm bán chạy cùng các công dụng nổi trội của từng dòng sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. Chính vì thế, không cần phải đợi quá lâu hay tranh nhau xếp hàng để canh sale-off, chỉ cần đến với Giang Cosmetics BMT là bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy những loại sản phẩm phù hợp với bản thân và cả túi tiền nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 08 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột
  • 49 Lý Tự Trọng, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0935 989 589

Email: Giangcosmetics2023@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/GiangCosmeticsBMT/

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

Giang Cosmetics BMT Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

Rate this post