Cùng Thẩm Mỹ Trọng Thành phun chân mày tìm hiểu kỹ thêm về phương pháp này nhé!

Điêu Khắc Lông Mày Tự Nhiên | Phương Pháp Làm Đẹp Mới Nhất Dành Cho Bạn
Điêu Khắc Lông Mày Tự Nhiên | Phương Pháp Làm Đẹp Mới Nhất Dành Cho Bạn

Điêu khắc lông mày tự nhiên là phương pháp sử dụng một bộ kim khắc đặc biệt có lưỡi rất sắc và nhỏ để khắc mực vào phần thượng bì của lông mày rồi tạo các sợi xen kẽ nhau theo hình dáng của đôi lông mày thật. Từng sợi được các chuyên gia khắc bù vào các phần lông mày tự nhiên bị thiếu hay mỏng sẽ tạo thành một bộ lông mày tự nhiên có hình dáng đẹp hài hoà với khuôn mặt.

Nhìn chung điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp rất đơn giản và an toàn nếu khách hàng thực hiện tại những địa chỉ uy tín, dùng loại bút chất lượng cao và dụng cụ điêu khắc được vệ sinh sạch sẽ.

điêu khắc lông mày tự nhiên
Phân biệt điêu khắc lông mày tự nhiên với phun xăm chân mày bình thường

2. Điêu khắc lông mày tự nhiên có tương đồng với công nghệ không?

Có thể nói làm điêu khắc lông mày tự nhiên là công nghệ tạo hình mày hiện đại và bậc nhất ngày nay. Nó được nghiên cứu và phát triển dựa trên các công nghệ cũ. Chính điều này đã khiến cho mọi người đánh đồng việc điêu khắc lông mày cùng với công nghệ khác.

điêu khắc lông mày tự nhiên 1
Điêu khắc lông mày tự nhiên là công nghệ mới nhất hiện nay

Thế nhưng, nếu xem xét trên mọi góc độ thì chúng ta có thể khẳng định điêu khắc lông mày có sự khác biệt lớn và được chứng minh qua các ví dụ dưới đây:

 • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng là bộ kim khắc được thiết kế tỉ mỉ.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày khó hơn các công nghệ sơn, xăm, thêu chân mày. Vì công nghệ này phải điêu khắc cả đầu mày lẫn với mày thật để trộn tệp với màu và kích thích chân mày thật. Chính điểm này đã giúp cho đôi mày điêu khắc giống hệt đến 90% chân mày thật, dáng mày sắc sảo và vô cùng tự nhiên. Đây là sự khác biệt quan trọng nhất mà những công nghệ khác không làm được.
 • Không tạo đường viền bao quanh dáng mày như các công nghệ phun xăm 3D thông thường, cũng là cách để tạo nên đôi lông mày đẹp hơn.
 • Từng bước điêu khắc sợi chân mày được làm hết sức cẩn thận và chính xác để đảm bảo từng sợi chân mày làm ra phải cong đều và thẳng đúng dáng.
 • Công nghệ này cũng áp dụng được với các dáng chân mày tự nhiên, chưa qua phun xăm hay thêu.
 • Điêu khắc chân mày có giá thành cao hơn những công nghệ khác.
điêu khắc lông mày tự nhiên 2
Điêu khắc chân mày – Mang đến cho bạn từng sợi lông mày chân thật nhất

3. Những kĩ thuật điêu khắc chân mày thông dụng hiện nay

Hiện nay kĩ thuật điêu khắc lông mày tự nhiên cũng được cải tiến và nâng cao về kỹ thuật với nhiều dạng khác nhau như: điêu khắc chân mày Shading – Sexy Brow – 3D – 6D – 8D – 9D. Về căn bản thì những khái niệm trên đều có nét giống nhau về kĩ thuật cũng như những dụng cụ khắc. Nhưng với mỗi loại điêu khắc, đều sẽ mang đến cho bạn một nét đẹp đặc biệt nhất.

điêu khắc lông mày tự nhiên 3
Những kỹ thuật điêu khắc lông mày tự nhiên phổ biến nhất hiện nay

3.1 Điêu khắc chân mày Shading

Điêu khắc chân mày Shading là sự kết hợp tuyệt vời của hai kỹ thuật điêu khắc và phun lông mày Shading nhằm tạo kiểu lông mày rõ nét nhưng rất tự nhiên và chân thực. Chuyên viên sử dụng kim khắc nano chấm các hạt mực song song với lông mày thật, sau đó dùng Shading chấm đều từng sợi mực ở phía cuối chân mày nhằm tạo hiệu ứng màu đậm nhạt.

điêu khắc lông mày tự nhiên 4
Hình ảnh bộ kim khắc chân mày Shading thông dụng

>> Đặt lịch ngay để được tư vấn thêm về điêu khắc phun Shading

3.2 Điêu khắc Sexy Brow

Điêu khắc chân mày Sexy Brow là sự phối hợp của Hairstroke và điêu khắc mày 9D. Đôi chân mày đạt đến sự tự nhiên hơn, nhẹ ở nửa dưới và đậm dần về cuối. Sợi nét hơn so với Hairstroke nhưng không dày như Microblading. Để giúp bạn gái dễ dàng có 1 cặp chân mày hoàn hảo và tự nhiên hơn.

điêu khắc lông mày tự nhiên 5
Điêu khắc Sexy Brow – Mang đến cặp chân mày quyến rũ cho bạn

3.3 Điêu Khắc Chân Mày 8D

Điêu khắc lông mày tự nhiên 8D được coi là “bước ngoặt” phát triển mới từ kỹ thuật điêu khắc 6D trước đó. Kỹ thuật này được thực hiện bởi một loại chuyên biệt với mũi kim siêu nhỏ cho điêu khắc. Khi hoàn thành, các dụng cụ đặc biệt này sẽ được những kỹ thuật viên điêu khắc thực hiện trên đôi lông mày của bạn. Những đường chân mày điêu khắc này được xen kẽ lông mày thật và tạo nên sự tự nhiên gần như 90%.

3.4 Điêu Khắc Chân Mày 3D

Điêu khắc lông mày nữ 3D được coi là kỹ thuật tiên phong kể từ phương pháp điêu khắc lông mày truyền thống. Kỹ thuật này được thực hiện thông qua việc điêu khắc xen kẽ những sợi lông mày với phương pháp tạo độ cong thích hợp với các dáng chân mày. Nhờ như vậy mà hàng lông mày vừa mềm mại lại tạo được chiều sâu và gợi cảm hơn.

điêu khắc lông mày tự nhiên 7
Kỹ thuật điêu khắc 3D cần phải tạo khung hình trước khi điêu khắc lông mày

3.5 Điêu Khắc Chân Mày 6D

Điêu khắc lông mày 6Dđã có những tiến bộ hơn nhiều so với điêu khắc 3D. Đây là kỹ thuật được điêu khắc bằng máy tính và không cần thiết phải tạo khung định hình chân mày thủ công trước khi điêu khắc. Rất hiện đại phải không nào!

điêu khắc lông mày tự nhiên 6
Vẻ đẹp của điêu khắc lông mày tự nhiên dùng kỹ thuật 6D

>> Xem thêm chi tiết về Điêu khắc chân mày 6D

3.6 Điêu Khắc Chân Mày 9D

Cuối cùng là điêu khắc lông mày nam đẹp tự nhiên với kỹ thuật 9D, đây là phương pháp điêu khắc tiên tiến nhất hiện nay. Bởi những đường nét chân mày điêu khắc sẽ được hoà trộn với chân mày thực một cách hài hòa nhất. Đặc biệt hơn nữa, màu sắc và kích cỡ của điêu khắc cũng sẽ y hệt với lông mày thực của bạn. Nhờ như vậy nên khi người ngoài nhìn vào sẽ rất khó có thể nhận biết đây là chân mày điêu khắc.

4. Những ưu điểm nổi bật của điêu khắc lông mày tự nhiên

Được xem là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại và bậc nhất hiện nay. Điêu khắc lông mày tự nhiên đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng người lựa chọn với sự an toàn cao hơn so với phương pháp cũ.

điêu khắc lông mày tự nhiên 8
Những ưu điểm nổi bật của điêu khắc lông mày tự nhiên

Điêu khắc chân mày tự nhiên mang lại khá nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

 • Đây là phương pháp tạo hình chân mày làm đẹp an toàn nhất so với những phương pháp cũ cũng như thích hợp cho cả nam và nữ giới.
 • Có thể thay đổi linh hoạt hình dáng lông mày theo giới tính, tuổi tác hoặc phong thuỷ, . ..
 • Được sử dụng bởi các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, thao tác khử và tiệt trùng rất nhanh. Vì thế mà bạn có thể an tâm sử dụng điêu khắc với độ an toàn 100%.
 • Bộ kim điêu khắc lông mày siêu mỏng và cực nhạy. Vì thế, bạn sẽ không bao giờ lo bị trầy xước hay chảy máu nữa.
 • Đây được coi là phương pháp trang điểm với thời gian phai đi dài có thể tới 2 – 3 năm (yếu tố này tùy thuộc vào cơ địa từng người). Bên cạnh đó thì đây là cách bạn tiết kiệm được nhiều tiền thay vì việc mua dụng cụ kẻ lông mày mỗi tháng.
 • Điều quan trọng hơn nữa chính là điêu khắc lông mày sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cải thiện phong thuỷ và mang tới nhiều cơ hội tốt trong làm việc và cuộc sống.
điêu khắc lông mày tự nhiên 9
Điêu khắc lông mày tự nhiên còn mang lại nhiều lợi ích phong thủy tốt cho bạn

Như vậy, với các điểm cộng ở trên thì việc không điêu khắc lông mày tự nhiên là một điều vô cùng phí phạm. Hơn nữa, nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông mày mỏng, thưa, hay lệch hoặc thiếu sắc, . .. Thì đây chính là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho bạn. Những sợi lông mày sẽ được làm khô một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể.

5. Dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Hãy lựa chọn dáng mày phù hợp và hài hòa với gương mặt của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết mình phù hợp với kiểu chân mày ế nào. Vì thế, hãy để chúng tôi tư vấn giúp cho bạn với!

điêu khắc lông mày tự nhiên 10
Mỗi gương mặt sẽ có dáng mày phù hợp riêng cho mình

5.1 Đối với khuôn mặt tròn, vuông hoặc khuôn mặt hình trái tim

Theo những chuyên gia thẩm mỹ hiện nay thì với những người có khuôn mặt thế này thì nên lựa chọn các dáng lông mày hình xoắn ốc. Bởi như vậy sẽ giúp cho gương mặt của bạn nhìn được thẳng và thon gọn hơn. Hơn nữa là sẽ làm tăng thêm vẻ gợi cảm và quyến rũ trên chính khuôn mặt của bạn.

5.2 Đối với khuôn mặt thon

Để điêu khắc lông mày tự nhiên nhất có thể cho các khuôn mặt thon dài thì nên lựa chọn kiểu chân mày ngang. Vì như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn nhiều. Đây cũng là kiểu chân mày hiện được khá nhiều ưa chuộng sở hữu hiện nay. Chúng không chỉ làm tôn vinh khuôn mặt mà còn giúp bạn trở nên hiền dịu hơn bao giờ hết.

điêu khắc lông mày tự nhiên 11
Điêu khắc lông mày tự nhiên dễ dàng phù hợp với gương mặt đẹp cho bạn

6. Những màu lông mày được ưa chuộng hiện nay

Chân màu màu nâu đang là một trong những tone màu trẻ trung “hot” nhất hiện nay. Một số màu như nâu đen, nâu socola, nâu đỏ, nâu vàng, nâu đen, . .. đang là những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Chúng giúp đem lại nhiềuđiểm nhấn độc đáo thu hút được mọi sự chú ý từ người khác. Đặc biệt hơn nữa những màu nâu lại đem đến nét trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

điêu khắc lông mày tự nhiên 12
Những màu sắc lông mày được yêu thích nhất hiện nay

7. Hướng dẫn tạo hình lông mày

Hướng dẫn quy trình điêu khắc lông mày tự nhiên chuẩn chung được các cơ sở sử dụng phổ biến được tiến hành như sau:

 • Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên, các chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng chân mày hiện tại của bạn. Sau đó sẽ đưa ra các kết quả để tư vấn giúp bạn chọn được hình dáng và màu sắc thích hợp.
 • Khử trùng dụng cụ: Ở giai đoạn này, mọi công cụ dùng trong việc tạo hình chân mày sẽ được tiệt trùng một cách sạch sẽ nhất. Đây được coi là bước quan trọng nhằm bảo đảm sức khỏe và chống nhiễm trùng sau thẩm mỹ.
 • Pha mực: Khi tư vấn cũng phải có được ý kiến đồng thuận của khách trong việc lựa chọn màu chân mày trước đó. Các chuyên viên sẽ tiếp tục tiến hành pha mực theo những tỉ lệ nhất định nhằm có mực tốt nhất.
 • Vệ sinh vùng chân mày: Trước khi thực hiện điêu khắc, bạn sẽ được các chuyên gia vệ sinh chân mày với các dung dịch chuyên dụng. Thực hiện điều này là nhằm loại bỏ mọi vi khuẩn và đảm bảo vệ sinh trước khi điêu khắc.
 • Ủ tê: Nhằm hạn chế việc gây đau rát cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất có thể để thực hiện. Vì vậy, vùng chân mày sẽ được ủ gây tê trong khoảng 20 phút trước khi tiến hành điêu khắc.
 • Tiến hành điêu khắc: Đây là giai đoạn rất khó khăn. Các chuyên gia sẽ dùng bút khắc chuyên dụng với đầu kim siêu mỏng theo dáng lông mày có sẵn. Bằng sự khéo léo của chuyên viên, những sợi lông mày sợ có nét cong tự nhiên và chính xác nhất.
 • Hướng dẫn chăm sóc: Sau khi điêu khắc chân mày hoàn tất, các chuyên viên sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chăm sóc tại nhà một cách chu đáo nhất. Vì thế, hãy theo dõi để có chế độ kiêng khem phù hợp và lên màu tốt nhé!
điêu khắc lông mày tự nhiên 13
Quy trình điêu khắc lông mày ở Trọng Thành

8. Cách chăm sóc sau điêu khắc lông mày

Chăm sóc sau điêu khắc lông màytự nhiên là một bước vô cùng quan trọng để giữ cho chân mày của bạn đẹp bền lâu nhất có thể. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo mọi người cần có chế độ chăm sóc hợp lý sau khi tiến hành điêu khắc như sau:

 • Trong 2 tiếng đầu sau điêu khắc nên hạn chế nước, tránh để mỹ phẩm bám vào lông mày như nước hoa, sữa rửa mặt v.v. ..
 • Luôn giữ cho vùng chân mày khô thoáng, tránh tác động mạnh của mặt trời, khói bụi xung quanh, . ..
 • Để chân mày bong ra tự nhiên, tránh dùng bàn tay bóc trực tiếp hay chạm tay vào điêu khắc.
 • Hạn chế trang điểm trong giai đoạn đầu.
 • Uống thật nhiều nước, tăng cường uống nước ép hoa quả và ăn rất nhiều rau xanh.
 • Tránh những loại thức ăn cay nóng như thịt đỏ, cá và những chất kích thích, vv
điêu khắc lông mày tự nhiên 14
Hướng dẫn chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày tự nhiên

9. Các câu hỏi hay gặp khi điêu khắc lông mày tự nhiên

Trước khi đứng trước một sự lựa chọn điêu khắc lông mày tự nhiên, ai cũng đều muốn đọc hết mọi thứ và muốn được giải đáp nhanh nhất. Dưới đây là tập hợp các câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

9.1 Điêu khắc lông mày tự nhiên có đau không?

Một vấn đề mà nhiều người vẫn thường hay thắc mắc rằng điêu khắc lông mày tự nhiên liệu có đau đớn không? Tất nhiên rằng trong quá trình điêu khắc đôi khi có sự nhạy cảm và đau rát cũng là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, với những cải tiến hiện nay thì trước khi thực hiện điêu khắc thì bạn sẽ được ủ tê một cách cực kỳ nhẹ nhàng và cẩn trọng. Vì thế mà trong khi điêu khắc nó sẽ không gây đau hay khó chịu gì dành cho bạn. Hãy an tâm nhé!

điêu khắc lông mày tự nhiên 14
Điêu khắc chân mày có đau nhiều không?

9.2 Điêu khắc lông mày bao lâu mới bong?

Sau khi điêu khắc chân mày phải từ 5 – 7 ngày mới là thời gian mà cặp chân mày bong ra và lên màu chuẩn. Tùy theo cơ địa của từng người thì con số này sẽ chênh lệch chút ít.

Một tháng sau nữa, màu vẽ chân mày sẽ bắt đầu lên tone và hoàn thiện hơn. Chúng sẽ nhạt đi khoảng 40% so với những ngày đầu sau điêu khắc. Lúc này, nếu không hài lòng, bạn cũng có thể đến cơ sở làm đẹp để tô lại màu tuỳ thích.

điêu khắc lông mày tự nhiên 16
Điêu khắc lông mày tự nhiên có bị bong không?

Lưu ý: Lời khuyên cho các bạn trong quá trình bong tróc thì tuyệt đối không được dùng tay kéo các mảng bong ra. Vì như vậy sẽ khiến chân màu trở nên không đều màu hoặc nặng hơn nữa là bị nhiễm khuẩn, vv

9.3 Ở đâu điêu khắc chân mày uy tín và có giá cả phải chăng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi lên trong ngành điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm để mang đến cho bạn một bộ chân mày đẹp tự nhiên mà lại còn bền đẹp.

Giới thiệu về Trọng Thành: Đây là viện thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc lông mày, có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và tay nghề vững vàng.

10. Địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín – Thẩm mỹ Trọng Thành

Trên thị trường hiện nay đã cho ra đời rất nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các quý cô hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sáng suốt để chọn ra một địa chỉ làm đẹp tốt và uy tín nhất.

Thẩm Mỹ Trọng Thành hiện đang làđịa chỉ điêu khắc chân mày uy tín được mọi người đánh giá cao và có review tốt. Khi đến với Thẩm Mỹ Trọng Thành, các bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

điêu khắc lông mày tự nhiên 16
Thẩm mỹ Trọng Thành – Địa điểm điêu khắc lông mày tự nhiên tốt nhất Tp HCM

Tất cả các thiết bị máy móc cũng như nguyên liệu màu mực tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đến làm đẹp với sự thoải mái nhất. Trọng Thành đảm bảo 100% sẽ khiến niềm tin của khách hàng được đặt đúng nơi với toàn bộ công sức của mình.

Ngoài ra, hiện nay Thẩm Mỹ Trọng Thành có 2 chi nhánh ở Bình Thạnh và Thủ Đức đủ điều kiện phục vụ với những khách hàng ở TP HCM. Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi gần nhất mà không cần phải đi ở xa. Những chi nhánh cũng cơ sở có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản. Các bạn có thể an tâm thực hiện tại đây nha!

điêu khắc lông mày tự nhiên 18
Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên chỉ có ở Trọng Thành

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi đã đăng tải, các bạn sẽ có được kinh nghiệm quý báu để sớm có đôi chân mày điêu khắc đẹp trong thời gian sắp tới. Mọi thắc mắc về dịch vụ điêu khắc lông mày, bạn có thể liên hệ để được tư vấn tại hotline: 0878090140

Thông tin liên hệ

THẨM MỸ TRỌNG THÀNH

Địa chỉ: Trường Đào Tạo: 137 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh

Cơ sở Bình Thạnh : 290 Bạch Đằng , P14 , Bình Thạnh ( 0972.300.157)

Cơ sở Thủ Đức : 38a Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức ( 0377.036.674)

Hotline: 0878090140

Email: thammytrongthanh@gmail.com

Rate this post