Xem tướng chân mày là một trong những cách để đoán được số mệnh, cuộc đời của một người đàn ông. Việc xem tướng chân mày đoán giàu sang đã được các nhà nhân tướng học nghiên cứu, đúc kết và được lưu truyền cho tới tận ngày nay. Vậy, những tướng lông mày nam nào là giàu sang, phú quý? Hãy cùng Coolmate tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tướng chân mày nam có thể đoán định được số mệnh, cuộc sống

1. Tướng lông mày hình rồng

Tướng lông mày nam phú quý điển hình là những người sở hữu đôi chân mày hình rồng. Kiểu lông mày điển hình này có đặc điểm cụ thể như: sợi lông mày dài và đậm, đuôi màu rậm, phần đầu mỏng, phần đầu lông mày thấp hơn phần đuôi. Nam nhân sinh ra sở hữu tướng lông mày hình rồng tự nhiên vốn là người rất tài chí, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tướng lông mày hình rồng là điển hình cho người phú quý

Tướng lông mày hình rồng

Đường công danh, sự nghiệp của người đàn ông này cũng rất rộng mở, có quý nhân phù trợ. Họ có tài lãnh đạo bẩm sinh, biết cách đầu tư vào kinh doanh và sớm đạt được vị trí cao trong công việc. Cuộc sống của họ được ấn định là giàu sang, an nhàn cả đời. Nếu nắm bắt được thời cơ tốt thì cuộc đời phất lên nhanh chóng và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Cuộc sống ấn định giàu sang, an nhan cả đời

Tướng lông mày hình rồng

Về gia đạo, những người đàn ông sở hữu tướng lông mày hình rồng thường đông anh em, gia đình êm ấm, trên dưới yêu thương nhau và sống thọ. Bản thân họ cũng là người có một gia đình ấm êm, hạnh phúc tới cuối đời.

2. Tướng lông mày xa nhau

Đàn ông sở hữu tướng lông mày xa nhau khá dễ nhận biết, hai bên chân mày của họ cách một khoảng rộng và đều nhau. Phần đầu lông mày đậm và thấp hơn phần đuôi. Trong nhân tướng học, những quý ông có chân mày xa nhau thường là những người có tài năng trong việc ứng xử.

Người có lông mày xa nhau thường giỏi ứng xử

Tướng lông mày xa nhau

Họ sinh ra vốn dĩ rất khéo léo và biết cách giải quyết mọi vấn đề theo ý muốn. Chính vì thế, trong cuộc sống và công việc, những người đàn ông có tướng chân mày xa nhau thường có vị trí cao và đạt được thành công. Tuy nhiên, những người này thường có tham vọng rất lớn.

Thành công thường gắn liền với “cái miệng”

Tướng lông mày xa nhau

Nếu gặp thời, nam nhân này sẽ đạt được vinh hoa phú quý hơn hẳn người cùng trang lứa. Người đàn ông có chân mày xa nhau phù hợp với những công việc liên quan tới đàm phán, ứng xử khéo léo.

3. Tướng đàn ông có chân mày rậm

Tướng lông mày nam phú quý được đánh giá cao trong nhân tướng học là những người sở hữu cặp chân mày rậm. Đặc điểm nhận dạng của tướng lông mày này là khá dày, rậm và màu sắc rõ ràng. Họ không chỉ gây sức hút với những người đối diện bằng cặp chân mày đậm “bất thường” mà còn vì phong thái phi phàm.

Người có tướng chân mày rậm phong thái phi phàm

Tướng đàn ông có chân mày rậm

Những quý ông sở hữu cặp chân mày rậm vốn dĩ là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thẳng thắn và độc lập trong mọi mặt. Họ thích mạo hiểm và sẵn sàng thách thức bản thân trong những vấn đề mới mẻ. Với họ, đây cũng là một cách tuyệt vời để khẳng định bản lĩnh và thể hiện khả năng của mình.

Họ đam mê tìm kiếm những điều mới mẻ

Tướng đàn ông có chân mày rậm

Nam nhân lông mày rậm đôi khi thường hơi ngạo mạn, tự tin quá mức. Nhưng bù lại họ lại là một người đáng tin cậy, cương trực và được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin tưởng. Đàn ông có lông mày rậm có sự nghiệp vững chắc, đầu óc nhanh nhạy, thông minh và có tham vọng, hoài bão rõ ràng.

4. Tướng lông mày mũi kiếm

Lông mày hình kiếm có hình dáng tương tự như mũi kiếm sắc bén hình tam giác, đầu và đuôi đều rất nhọn. Những người sở hữu cặp chân mày này trời sinh vốn tính vô cùng thẳng thắn, cương trực, trượng nghĩa. Họ rất coi trọng danh dự của bản thân và đảm bảo giữ chữ tín trong mọi tình huống. Một khi đã hứa thì sẽ làm tới cùng.

Tướng lông mày mũi kiếm thường thẳng thắn, cương trực

Tướng lông mày mũi kiếm

Người sở hữu tướng lông mày mũi kiếm thường được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin tưởng. Họ đam mê với việc tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ, yêu thích mạo hiểm và khẳng định mình với những thử thách mới. Cũng nhờ vậy những người đàn ông có tướng lông mày mũi kiếm thường là người có kiến thức vô cùng sâu rộng, kinh nghiệm sống và làm việc dày dặn.

Họ có kiến thức vô cùng sâu rộng, am hiểu nhiều

Tướng lông mày mũi kiếm

Họ được định sớm là người sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Những người này biết cách nắm bắt thời cơ và phát huy đúng tài năng, sở trường của mình.

5. Tướng lông mày chữ V (dấu mũ)

Đàn ông tướng lông mày chữ V hay còn gọi là lông mày dấu mũ được nhận biết bằng dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, đầu chân mày thấp hơn đuôi chân mày. Phần thân gấp nhẹ xuống giống như hình chữ V ngược. Những người đàn ông có tướng lông mày chữ V thường rất lý trí, tư duy rõ ràng và biết cách cư xử rõ ràng.

Tướng lông mày chữ V có sợi mày dày, đầu thấp hơn phần đuôi tạo ra chữ V ngược

Tướng lông mày chữ V

Họ vốn là người có một lối sống đặc biệt, thích sự riêng tư và không có nhu cầu muốn chia sẻ quá nhiều với người khác. Về sự nghiệp, người có tướng lông mày chữ V thường có ý chí quyết tâm rõ ràng, kiên định và quyết định theo đuổi đến cuối cùng. Họ là người có đôi mắt sáng, thần thái ổn định và có tầm nhìn về tương lai. Người đàn ông này có khả năng biết quản lý công việc, thận trọng và biết cách cân nhắc đặt lợi ích đặt lên hàng đầu.

Người đàn ông này có tâm sáng, thần thái ổn định

Tướng lông mày chữ V

Về mặt tình cảm, gia đạo, đàn ông có tướng lông mày chữ V thường sinh ra trong gia đình hạnh phúc, hòa thuận, anh em quan tâm, thương mến lẫn nhau. Họ có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân lại càng êm đềm, hạnh phúc, con cái thông minh.

6. Tướng lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống có phần đuôi mày rủ xuống dưới khiến gương mặt trở nên buồn bã. Những người này thường có tính cách rộng lượng, thân thiện, tốt bụng và có xu hướng sống an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện ăn mặc.

Tướng lông mày chữ bát tương tự như trong Hán Tự

Tướng lông mày chữ bát

Những người tướng lông mày chữ bát càng xuôi càng sâu thì tính cách càng mạnh mẽ. Đối với bạn bè, đồng nghiệp, những người có tướng lông mày chữ bát thường rất đáng tin cậy, vững vàng và là nơi để giãi bày tâm sự. Bản thân họ cũng là những người thông minh, nhanh nhạy và có năng lực chuyên môn cao. Họ giỏi quản lý tài chính và giỏi giải quyết các vấn đề vướng mắc một cách hài hòa.

Đàn ông giỏi quản lý tài chính và giải quyết vấn đề

Tướng lông mày chữ bát

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có tướng lông mày rất rộng lượng, không thích tranh cãi và biết cách nhường nhịn nửa kia. Họ biết cách gìn giữ cuộc sống gia đình nên hôn nhân của họ thường rất yên bình và ít sóng gió.

7. Tướng lông mày lưỡi mác

Nhìn qua, những người đàn ông tướng lông mày lưỡi mác tương tự như lưỡi kiếm, tuy nhiên điểm khác ở đây là phần đầu thường rậm và to, còn đuôi thì nhỏ và nhạt dần. Phần đuôi thường thấp hơn đầu và dài hướng về phía đuôi mắt.

Tướng lông mày nam nhân lưỡi mác

Tướng lông mày lưỡi mác

Nam giới sở hữu tướng lông mày này sở hữu khí chất mạnh mẽ, thần thái hơn người, họ nam tính, khỏe khoắn và là một người thông minh, đáng tin cậy. Trong các mối quan hệ xã giao với bạn bè, nam giới sở hữu nét quý tướng này thường rất nghĩa khí và sống chân tình. Họ vô cùng ghét những người sống nhu nhược, hèn nhát và không dứt khoát.

Đại diện cho những người khỏe khoắn, thông minh, đáng tin cậy

Tướng lông mày lưỡi mác

Chính vì tính khí như vậy nên họ luôn thu hút phái đẹp, họ được mệnh danh là tướng sát gái, đào hoa, nhưng thực chất lại là người yêu thật lòng, hết lòng vì nửa kia. Tuổi càng cao thì càng vượng khí, sự nghiệp thăng tiến và có quý nhân phù trợ. Đàn ông có tướng lông mày lưỡi mác thường rất giỏi trong việc kinh doanh, thương thảo, công danh thuận lợi, ít trắc trở.

Xem tướng mặt đàn ông tốt, hiền lành và yêu thương bạn đời

Xem tướng mặt đàn ông đoán sự nghiệp, tính cách và tình duyên

Rate this post