Tướng mày sư tử được coi như biểu tượng của lòng dũng cảm và độc lập, thể hiện sức mạnh lãnh đạo. Những người sở hữu tướng mày này thường thuộc loại thông minh, dễ gần và mạnh mẽ, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, để biết vận số chính xác, cần phải xem xét tướng mày cùng với các nét tướng khác trên gương mặt.

I- Khái quát về tướng mày sư tử

Lông mày sư tử với dáng lông đậm màu, chiều dài thường bằng với đuôi mắt. Đặc biệt phần đuôi có bề ngang lớn, ⅓ đầu và đuôi lông, có chiều hướng cong xuống bên dưới.

Hình dáng lông được đánh giá là thô, không đẹp làm ảnh hưởng đến đường nét tổng thể cả gương mặt. Người đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác uy vũ và tin tưởng vô cùng.

Quan điểm nhân tướng học nhận định, người sở hữu lông mày sư tử thuộc tuýp người thông minh. Hình thức bề ngoài mang vẻ uy nghiêm nên nhận được sự tín nhiệm và nể trọng từ mọi người xung quanh. Hình dáng của nó thường mọc cao và xa. Trường hợp cách xa đôi mắt được xem như quý tướng còn xa mắt là tướng xấu.

Nam và nữ sở hữu thường sẽ không giống nhau về vận mệnh.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍđăng ký tư vấn

Xem thêm: Chia sẻ cách nhổ lông mày không đau dành cho bất cứ ai

II- Tướng mày sư tử ở nam giới nói lên điều gì?

1/ Tính cách

Đàn ông sở hữu đặc điểm này thường thông minh, tài chí, thẳng thắn nhưng có phần kiêu ngạo. Trong công việc họ vô cùng quyết đoán, một khi đã quyết tâm làm thì làm đến cùng để đạt được tham vọng.

Nhờ đôi lông mày uy nghiêm khiến cho vẻ ngoài thêm phần sắc sảo nên chỉ cần nhìn vào đều cảm thấy nể trọng.

2/ Sự nghiệp

Họ có trí tuệ, tài chí hơn người lại siêng năng và kiên cường nên dù chỉ có 2 bàn tay trắng cũng làm nên sự nghiệp thành công. Khi quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực để tạo dựng sự nghiệp cho chính mình.

3/ Hôn nhân

Trong văn hóa Trung Quốc, người đàn ông có lông mày sư tử được coi như biểu tượng may mắn. Dấu hiệu của người chồng lý tưởng biết cách quan tâm, yêu thương và bảo vệ vợ con hết mực.

III- Tướng mày sư tử ở nữ giới nói lên điều gì?

1/ Tính cách

Phụ nữ sở hữu lông mày sư tử có tính cách dễ gần, thông minh và có tài giao tiếp. Vì vậy họ dễ dàng thích nghi khi bước vào một môi trường mới.

Sư tử đại diện cho lãnh đạo và quyền uy ở vương quốc động vật. Vậy nên lông mày sư tử còn là biểu tượng của lòng dũng cảm, tính độc lập và sức mạnh. Phụ nữ nếu sở hữu đều mạnh mẽ đều là người có khả năng kiểm soát cuộc sống và quyết đoán trong mọi quyết định của bản thân.

Mặc dù phụ nữ có đặc điểm này thường mạnh mẽ thoạt nhìn sẽ khó gần nhưng có lợi cho giao tiếp vì bản thân được thể hiện thông qua nét mặt.

Xem thêm: Lựa chọn màu lông mày phù hợp với dáng mày, tóc, da

2/ Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, người nữ sở hữu lông mày sư tử rất thành công. Ở họ thấy rõ được nghị lực, sự can đảm và tham vọng lớn. Những người như thế luôn sợ thất bại nên không cho phép bản thân sai lầm. Mọi việc một khi họ đã làm đều cố gắng 100% sức mình nhằm đạt được mục tiêu.

Cá tính mạnh mẽ nên họ không thích việc bị người khác chỉ trích bởi sẽ làm độ tự tin giảm xuống. Khi làm việc cùng những người phụ nữ cần được đánh giá cao ở từng bước để họ có động lực phát triển. Công việc phù hợp nhất cho họ là nơi cần nhiều sự sáng tạo, trí tưởng tượng và kỹ năng để đổi mới một cái gì đó đã cũ.

3/ Hôn nhân

Chị em có đôi lông mày sư tử rất mạnh mẽ, quyết đoán mỗi khi đưa ra quyết định và hành động. Vậy nên họ cực kỳ can đảm và kiên định. Nhưng chính sự mạnh mẽ quá cũng khiến chị em gặp khó khăn trong hôn nhân. Họ không có được sự mềm dẻo, linh hoạt, nhẹ nhàng nên hạnh phúc gia đình khó giữ.

IV- Khi xem tướng chân mày sư tử cần chú ý những đặc điểm nào khác?

1/ Khoảng cách lông mày với mắt

Khoảng cách sẽ được xác định bằng cách đặt ngón tay tại điểm cao nhất của mắt để đo. Nếu nhỏ hơn 1 đốt ngón tay được gọi là sát mắt còn rộng hơn là xa mắt.

Khoảng cách cách xa mắt

Người sở hữu đặc điểm này sẽ có tính cách cởi mở, dễ đồng cảm với quan điểm của người khác. Họ rất giỏi cân bằng giữa đời sống tinh thần và thế giới vật chất. Mỗi một vấn đề đều được giải quyết một cách riêng biệt không lẫn lộn mọi thứ.

Trong công việc chung, người có lông mày xa mắt rất giỏi lên kế hoạch. Khi là người lãnh đạo sẽ vạch rõ lộ trình cụ thể cho tất cả mọi người trong nhóm. Đặc biệt, họ sử dụng sự cởi mở của mình để cân bằng nhu cầu của mọi người và biết điều gì hợp với người đó giúp tăng hiệu quả công việc.

Lông mày mọc sát mắt

Trong nhân tướng học, chân mày mọc gần và lan đến mắt cho thấy người đó luôn gặp vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Họ thường không được đánh giá cao bởi dáng này thu hẹp cánh cung khiến bản thân khó giao tiếp và hình thành mối quan hệ tốt đẹp.

Theo đánh giá của người xung quanh, người sở hữu sẽ có tính cách cứng đầu và nhỏ nhen. Trong công việc họ không tiếp thu lời khuyên từ mọi người mà luôn làm việc theo ý mình. Khi được ai đó giúp đỡ thì học thường nóng tính và luôn coi trọng vật chất.

2/ Khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách sẽ nói lên tính cách, sự nghiệp. Cách xác định khoảng cách rộng hẹp chỉ cần dùng ngón tay để đo. Nếu khoảng cách từ 2 đốt ngón tay trở lên là rộng, 1,5 đốt thì khoảng cách vừa còn nhỏ hơn là hẹp.

Khoảng cách vừa

Khoảng cách giữa hai chân mày vừa nói lên đó là người tính cách rõ ràng, cởi mở, bao dung. Họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh và cũng giỏi giữ chữ tín nên được yêu quý.

Xem thêm: Phun thêu lông mày tự nhiên: 5 bước cơ bản làm đẹp

Khoảng cách hẹp

Với khoảng cách hẹp trong nhân tướng học cho thấy họ không có số phận may mắn. Cả đời sống vất vả, bị kìm kẹp không thể thoát ra để phát triển và luôn bị người ngoài đố kỵ. Trước bất kể vấn đề lớn nào họ khó lòng kiềm chế được cảm xúc cá nhân, tính toán và dễ dàng dao động không kiên định.

Khoảng cách rộng

Giữa hai chân mày khoảng cách rộng thường là mẫu người mong muốn cuộc sống ổn định, an nhàn. Họ thường không tính toán, đố kỵ và tranh giành với những người khác. Chính tính cách đó nên cuộc sống bằng phẳng không có thành tựu quá xuất sắc. Trong các mối quan hệ, người có khoảng cách rộng thường cả tin, dễ bị lợi dụng và không phân biệt được đúng sai.

3/ Hình dáng và kết cấu

Vốn dĩ mày đã dày, ngang và cứng tạo ra một vẻ ngoài mạnh mẽ, quyền lực đầy kiêu hãnh. Người nào sở hữu cặp mày đậm khiến khuôn mặt nổi bật hơn. Vẻ quyền lực của nét tướng này có liên kết chặt chẽ với tính cách thể hiện đó là người kiên định, tự tin, quyết đoán.

Cặp mày càng đậm tức là tính cách của họ càng mạnh mẽ và quyết đoán có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên đây chỉ là một tương quan để đánh giá chính xác cần dựa vào nhiều yếu tố.

V- Những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có dáng mày sư tử

1/ Dáng mũi

Người đã có nét tướng này lại sở hữu mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn với cánh mũi to dày là người có ý chí. Họ không nản chí, quyết tâm mọi việc nên cuộc sống phú quý về sau.

2/ Dáng gò má

Những người có gò má đầy đặn, nhô ra và nhiều thịt kết hợp cùng tướng mày cho thấy đây là người cởi mở, nhiệt tình rất thích giao tiếp. Ngược lại ai có gò má phẳng và thấp thì tính cách bi quan, không hám danh lợi. Trước những thay đổi không giỏi thích ứng và không có khí phách của người lãnh đạo.

3/ Hình dáng trán

Người sở hữu điểm đặc biệt kết hợp cùng trán cao và rộng thể hiện họ có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Xuất thân trong gia đình nề nếp nên trong tương lai dễ đạt được vị trí cao trong công việc.

4/ Nhân trung

Phần nhân trung thường nằm bên dưới chóp mũi và kéo dài đến tận môi trên. Nhân trung càng sâu, dài, thẳng đến tận cùng thì họ thường có cuộc sống sung túc. Tuy nhiên những ai có nhân trung sâu nhưng lại có nốt ruồi đen sẽ gặp khó khăn về đường con cái.

5/ Dáng tai

Nếu ai có đôi tai nhô ra cao hơn thì đó là người cao quý, thông minh và vinh hiển về sau. Những ai có tai thấp hơn mắt thì có khả năng tiếp thu, phán đoán kém nên khó có được thành công trong công việc.

6/ Dáng cằm

Nam và nữ có lông mày sư tử lại có thêm phần cằm vuông, dài, đầy đặn thì là người phúc hậu có cuộc sống an nhàn.

VI- Người sở hữu lông mày sư tử có tốt không?

VII- Những phương pháp chăm sóc và làm đẹp chân mày

Có thể thấy tướng mày này mang đến nhiều điều tốt đẹp nên cần phải có cách chăm sóc và làm đẹp phù hợp như sau:

– Muốn mày dày và bóng thì mọi người nên sử dụng thêm sản phẩm dưỡng như: tinh dầu mầm lúa mì, dầu dừa hay dầu hạnh nhân. Trước khi sử dụng phải đảm bảo đã vệ sinh sạch sẽ để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong.

– Nếu muốn thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn, các bạn có thể sử dụng bột kẻ với màu sắc phù hợp màu tóc tán đều lên. Với những ai trang điểm đậm muốn tạo cảm giác dày hơn thì nên kẻ thêm viền.

– Để giữ đúng dáng, dày và đẹp thì nên thường xuyên tỉa đi những sợi lông thừa nhằm tạo đường viền.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

VIII- Những điều cần quan tâm khi xem lông mày sư tử

Trong quá trình xem tướng mày để đánh giá chính xác cần lưu ý đến: hình dáng, màu sắc, vị trí, tình trạng và sự kết hợp cùng các nét trên mặt.

1/ Hình dáng

Hình dáng thường rất dày và ngang, tạo nên một vẻ ngoài kiêu hãnh và quyền lực. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chi tiết như hình dáng, độ cong, chiều cao và khoảng cách để đánh giá chính xác.

2/ Màu sắc

Màu sắc thường rất đậm, tạo nên một sự nổi bật trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến màu sắc tự nhiên và đối chiếu với màu tóc và màu da để đánh giá chính xác.

3/ Vị trí

Vị trí lông mày sư tử thường nằm ở giữa và trên cao của khuôn mặt, tạo nên một sự tự tin và quyền lực. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến khoảng cách và các chi tiết khác trên khuôn mặt, như mũi, mắt và miệng để đánh giá chính xác.

4/ Tình trạng lông

Tình trạng lông mày sư tử thường rất dày và cứng, tạo nên một sự mạnh mẽ và quyền lực. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến điều khác như: độ dài, độ dày, màu sắc và sự đều màu để đánh giá chính xác.

5/ Sự kết hợp với các bộ phận trên mặt

Để đánh giá chính xác tướng lông mày sư tử, bạn cần xem xét kết hợp với nét tướng khác như: hình dáng mũi, kích thước miệng, hình dáng khuôn mặt và kích thước cằm để đánh giá một cách toàn diện.

Hy vọng qua thông tin trong bài mọi người đã có cái nhìn tổng quan về tướng lông mày sư tử. Đây là nét tướng của những người mang số mệnh quý tướng. Do đó chị em khi sở hữu hãy tự tin khẳng định phong cách bản thân và nét đẹp chính mình.

Rate this post