Bức ảnh Lisa và chị gái của Jisoo (BlackPink) gây sốt ảnh 1

Lisa chụp ảnh cùng chị gái của Jisoo. Ảnh: IG.

Mạng xã hội Hàn Quốc đang chia sẻ bức ảnh thân thiết giữa Lisa và Ji Yoon, chị gái Jisoo, được cho là chụp sau show diễn cuối cùng của Born Pink tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 17/9.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trong cộng đồng mạng. Mọi người thích thú khi thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa chị gái Jisoo và em út BlackPink. Một cư dân mạng cho biết các con của Ji Yoon là fan cuồng của Lisa.

Tuy nhiều, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là ngoại hình không thua kém các mỹ nhân hàng đầu showbiz Hàn Quốc của Ji Yoon.

Cư dân mạng bình luận: “Không thể tin được suốt thời gian qua cô ấy sống như người không nổi tiếng”, “Chị Jisoo làm tôi nhớ đến Han Hyo Joo và Jooyeon của After School”, “Cô ấy thậm chí còn mang đến cho tôi cảm giác như Song Hye Kyo”, “Cô ấy hoàn toàn có thể trở thành diễn viên”, “Tôi nhớ đến Suzy”, “Cả hai như cùng ở trong một nhóm nhạc”…

Ji Yoon tên đầy đủ là Kim Ji Yoon, sinh năm 1990. Cô là con thứ hai trong gia đình, lớn hơn Jisoo 5 tuổi. Họ còn có một anh trai là Kim Jung Hoon (SN 1989). Jisoo luôn nằm top đầu bình chọn idol và diễn viên xinh đẹp nhất. Anh trai và chị gái cô cũng không kém cạnh.

Bức ảnh Lisa và chị gái của Jisoo (BlackPink) gây sốt ảnh 2Bức ảnh Lisa và chị gái của Jisoo (BlackPink) gây sốt ảnh 3

Ji Yoon có ngoại hình không thua kém các mỹ nhân hàng đầu Kbiz. Ảnh: IG.

Ji Yoon không hoạt động trong ngành giải trí. Tuy vậy, cô có hơn 566.000 người theo dõi trên Instagram. Cô từng xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ năm 2019 để giới thiệu về gia đình nhỏ của mình.

Theo chương trình, Ji Yoon vốn là tiếp viên hàng không. Sau khi kết hôn và sinh con, cô nghỉ việc. Hiện tại, người đẹp có hai con trai.

Bức ảnh chụp với Lisa được Ji Yoon chia sẻ trên trang cá nhân. Ở chú thích kèm theo, cô thể hiện tình cảm yêu mến Lisa, đồng thời xin lỗi Jennie và Rosé vì không có ảnh chụp chung. Dù vậy, cô khen tất cả thành viên BlackPink đều xinh đẹp, lộng lẫy và đáng tự hào.

Ji Yoon cũng có khoảnh khắc đọ sắc bên em gái. Hai chị em tạo dáng đáng yêu, tay đeo hoa vải dùng để biểu diễn bài hát solo của Jisoo, Flower. Ở tuổi 33 và từng hai lần sinh nở, Ji Yoon vẫn có ngoại hình trẻ trung như mới đầu 20, không hề kém cạnh khi đứng cạnh em gái nổi tiếng.

Bức ảnh Lisa và chị gái của Jisoo (BlackPink) gây sốt ảnh 4

Khoảnh khắc chị em nhà họ Kim đọ sắc trong cùng khung hình. Ảnh: IG.

Rate this post