Với vấn đề xuất hiện sợi lông mày dài bất thường người ta hay quan điểm đó là một điểm chất lượng. Chúng thường đem lại phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt được cho là mang tướng phú quý. Bất kỳ ai sở hữu lông mày dài và cao thì thường là người có tướng quyền uy. Hay có lông mày dài và rủ xuống mắt thuộc vận tướng của người đại thọ.

có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng

Lông tài màu trắng và các đặc điểm của chúng

Có một sợi lông màu trắng bạc trên mặt và chân mày

Lông tài trên mặt thường xuất hiện ở những vị trí như cánh mũi, hai bên má, lông mày (có một sợi lông mày màu trắng dài bất thường) hay ở dưới cằm. Cũng như nốt ruồi, lông tài mọc ở vị trí càng khuất thì càng có lợi cho gia chủ. Ngược lại lông mọc oái ăm, đột nhiên xuất hiện lộ thiên trên gương mặt vừa phá tướng vừa rất mất thẩm mỹ.

Lông tài của đàn ông dễ phán đoán hơn so với chị em. Ví dụ: Lông mọc ở dưới cằm (hay còn gọi là râu phát tài) thành chùm đen dài chứng tỏ người thông minh, học rộng hiểu biết nhiều và có tài mưu lược chính sách. Nhưng khi lông tài mọc chìa ra khỏi lông mày cũng thể hiện gia đình hòa thuận, anh em đoàn kết có năng lực giúp sức lẫn nhau khi gặp gỡ chuyện làm ăn cạnh tranh.

có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng

Lông tài mọc ở chân mày

Lông tài trên mặt các chị em khá hiếm gặp gỡ trừ tình trạng người này đang bị rối loạn Hormon hoặc biến đổi sắc tố da ở vị trí đó. Hiện tại, vẫn chưa có phán đoán nhân tướng học nào về vai trò của lông tài mọc trên mặt nữ giới.

Mặt dù vậy trên thực tại, lông tài mọc ở đâu thì tốt cho vận khí gia chủ hay không vẫn chưa được xác minh cụ thể. Về mặt phương pháp, những sợi lông mọc dài bất thường, lộn xộn lại có thể là một dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Chưa kể nếu lông tài mọc ở một vài vị trí như: mũi, má, trên trán còn gây mất làm đẹp cho gương mặt của con gái con gái. Bên cạnh đó các sợi lông dài, đen, ngoằn nghèo mọc bất thường trên cơ thể thường không tốt về cả mặt tướng số lẫn y khoa. Và bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà mà nên đến các nơi uy tín như viện thẩm mỹ Nevada để Y Bác sĩ khám và giúp sức cách xử lý thích hợp.

Viện thẩm mỹ Nevada là nơi triệt lông tận gốc uy tín tại Hà Nội và TpHCM đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người áp dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về chủ đề có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng hoặc những vấn đề về thẩm mỹ lông, triệt lông vĩnh viễn hay báo giá triệt lông vĩnh viễn hãy vui lòng liên hệ đến 1800.2045 để nhân viên của Nevada hỗ trợ miễn phí.

Rate this post