Dầu Gội Khô

Dầu gội khô là dòng sản phẩm làm sạch tóc được trực tiếp sử dụng trên tóc và không sử dụng nước. Bạn có thể tìm thấy dầu gội khô ở nhiều dạng khác nhau như bột siêu mịn, chai dạng xịt, chai rắc bột,…

Sản phẩm hoạt động bằng cách hút dầu, bã nhờn trên tóc nhưng vẫn giữ lại lượng dầu tự nhiên của tóc giúp tóc khô thoáng, sạch sẽ mà không cần tốn quá nhiều bước gội như dầu gội tạo bọt.

Dầu gội khô đang dần được sử dụng phổ biến và yêu thích nhờ tính tiện dụng, mang đi bất cứ đầu, gọn nhẹ, dễ sử dụng và không mất nhiều thời gian như dầu gội truyền thống.

Ngoài công dụng chính là làm sạch tóc nhanh chóng thì sản phẩm còn có những tính năng có lợi kèm theo như làm cho tóc bồng bềnh, dành cho tóc bết rối, tóc hư tổn…dành cho tóc đen, tóc nâu và cùng rất đa dạng mùi hương từ các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, dừa, hoa cúc, hoa hồng…giúp người dùng có nhiều lựa chọn, phù hợp với tình trạng tóc mỗi người hơn.

Tuy nhiên, dầu gội khô chỉ nên sử dụng trong các trường hợp cần thiết trong ngày, vì sản phẩm không thể làm sạch da đầu và tóc hay cung cấp dưỡng chất như dầu gội thông thường. Và được khuyên dùng cho mọi loại tóc, đặc biệt tóc bết dính, trừ da đầu khô thì không khuyến khích sử dụng.

Hasaki luôn tôn trọng khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất. Từ đó giúp khách hàng thêm tự tin và xinh đẹp. Các hãng thương hiệu dầu gội khô ở Hasaki luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng như : Girlz Only, Batiste, Colab… Bên cạnh đó khi mua hàng ở Hasaki, khách luôn được giá ưu đãi tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng & nhiều chương trình Khuyến Mãi khác.

Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, Hasaki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Rate this post