Điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ phun xăm hot nhất hiện nay. Nó là cứu cánh cho những ai đang có đôi chân mày không như ý. Nhưng khách hàng luôn lo sợ rằng điêu khắc chân mày có đau không. Những chuyên viên phun xăm cần phải hiểu biết về vấn đề này để có thể giải đáp và làm an tâm cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi thực hiện điêu khắc chân mày, các chuyên viên phun xăm sẽ dùng dao khắc chuyên dụng, với đầu dao siêu mảnh để tạo thành những sợi chân mày trên da. Nên khi biết được kỹ thuật này, khách hàng rất lo là không biết thực hiện điêu khắc chân mày có đau không.

Câu trả lời là điêu khắc chân mày có đau không chính là không nhé! Nếu có cảm giác thì chỉ là cảm giác châm chích nhẹ.

Bởi vì trước khi tiến hành điêu khắc trên da, khách hàng sẽ được ủ tê chuyên dụng, để quá trình thực hiện thoải mái, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Các chuyên viên sẽ vệ sinh vùng lông mày thật sạch sẽ, ủ tê cho khách. Sau đó chuẩn bị dao điêu khắc với những đầu kim siêu mảnh nhỏ, vô trùng dụng cụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Với kỹ thuật chính xác và khéo léo, phần kim phun xăm chỉ tác động ở phần thượng bì hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn vào da. Và mực điêu khắc chân mày phải là loại mực có chất lượng tốt, có thành phần tự nhiên và an toàn cho làn da, không gây kích ứng. Kết quả chân mày điêu khắc phải đều sợi, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và bền đẹp theo thời gian.

Nên những ai đang lo lắng điêu khắc chân mày có đau không thì hãy yên tâm về vấn đề này nhé.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY BAO LÂU THÌ BONG RA?

Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày, bạn sẽ thấy có chút sưng đỏ nhẹ tại vùng chân mày vừa mới thực hiện xong trong ngày đầu. Nhưng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, và nó không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt bình thường của bạn sau khi thực hiện, không cần nghỉ dưỡng.

Sau khoảng 3-5 ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy vùng chân mày khô lại, dần bong mày ra. Lúc này hãy nghe theo sự hướng dẫn của chuyên viên để chăm sóc chân mày tốt nhất. Những lúc này sẽ có cảm giác ngứa do vùng da đang lên một lớp da non và từ từ đóng thành vảy. Bạn hãy để nó thay da tự nhiên, không dùng tay cào hay bóc ra nhé, sẽ ảnh hưởng đến màu mực lên đều hay không đó.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thời gian bong mày sẽ khác nhau, nhưng thông thường khoảng 5-7 ngày thì mày đã bong ra rồi. Sau thời gian này cho đến 1 tháng , màu mực sẽ dần lên đều lại và hoàn thiện.

Để quá trình này diễn ra nhanh chóng và có kết quả tốt nhất, bạn cần tuân thủ theo những hướng dẫn của chuyên viên như:

– Kiêng nước ở vùng chân mày cho đến khi bong vảy

– Tuyệt đối không dùng tay cạy, hay bóc vảy khi nó bong ra

– Kiêng ăn các món như thịt bò, rau muống, nếp xôi, trứng, các món cay nóng, có tính kích thích trong vòng 2 tuần.

– Không nên trang điểm hay tẩy trang vùng chân mày trong thời gian này

– Dùng thuốc theo chỉ dẫn của chuyên viên nếu có

CHÂN MÀY SAU KHI ĐIÊU KHẮC SẼ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Một đôi chân mày sau khi điêu khắc xong có thể giữ tốt nhất khoảng 2-3 năm. Nên bạn không cần quá lo lắng về thời gian duy trì lông mày. Sau khoảng thời gian này, nó sẽ nhạt dần và cũng đã đến lúc bạn có thể thay đổi dáng mày khác, hợp thời hơn.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người khác nhau nên chân mày điêu khắc giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Sau bài viết này, chắc hẳn những ai có ý định điêu khắc thì sẽ không lo rằng điêu khắc có đau không nữa. Và đừng quên hãy chọn những nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín để được những chuyên viên có tay nghề tốt thực hiện dịch vụ nhé.

Rate this post